หนุ่มลพบุรีขับเก๋ง อัดแบริเออร์ดับคาโค้งแก่งเสือเต้น ถนนเลียบเขื่อนป่าสักฯ

หนุ่มลพบุรีขับเก๋ง อัดแบริเออร์ดับคาโค้งแก่งเสือเต้น ถนนเลียบเขื่อนป่าสักฯ

หนุ่มลพบุรีขับเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำริมถนนสายลพบุรี-วังม่วง เลียบเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ โค้งแก่งเสือเต้น ตายคาที่ ตร.ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า รถพุ่งชนแบริเออร์แบบไม่เบรก คาดว่าอาจจะหลับใน

เมื่อเวลา 16.45 น. วันที่ 31 ธ.ค. 2565 พ.ต.ท.สันต์ภพ พลเรือง พนักงานสอบสวน สภ.พัฒนานิคม ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพลิกคว่ำที่ทางหลวงหมายเลข3017 ถนนสายลพบุรี-วังม่วง หมู่ที่ 11 ต.หนองบัว เลียบเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ โค้งแก่งเสือเต้น ที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย ติดคาซากรถอยู่ จึงได้ประสานแพทย์เวร รพ.พัฒนานิคมร่วมชันสูตรพลิกศพ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดพัฒนานิคม พร้อมอุปกรณ์ในการตัดถ่างรุดเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นช่วงระหว่างรอยต่อจังหวัดลพบุรี-สระบุรี พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน งล-6567 ชลบุรี ชนกับการ์ดเรลกั้นทาง ในสภาพหงายท้อง พังยับเยินเศษชิ้นส่วนอุปกรณ์รถกระเด็นกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ ภายในซากรถพบนายสมศักดิ์ มะลิมาตร์ อายุ 40 ปีชาวบ้านหมู่ที่ 6 ต.หัวลำ อ.ท่าหลวง จ.ลพบุรี ผู้ขับขี่เสียชีวิตติดคาซากรถเจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ในการตัดถ่างนำร่างออกมาได้ในเวลาต่อมา ซึ่งจากการชันสูตรพลิกศพพบบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะเสียชีวิตคาที่

จากการตรวจสอบพบว่ารถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ขับมุ่งหน้า อ.วังม่วง ซึ่งเส้นทางบริเวณจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง รถยนต์เก๋งได้พุ่งชนแท่งแบริเออร์ลักษณะไม่ได้หักหลบหรือเบรก ซึ่งคาดว่านายสมศักดิ์น่าจะหลับใน หรือมาด้วยความเร็วสูง ซึ่งจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางถึงประเด็นสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณกำลังดู: หนุ่มลพบุรีขับเก๋ง อัดแบริเออร์ดับคาโค้งแก่งเสือเต้น ถนนเลียบเขื่อนป่าสักฯ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/central/2591743

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด