หนุ่มโรงงานระยอง ขับรถเก๋งแหกโค้งคว่ำแล้วชนเสาไฟ ยื้อไม่ไหวตายที่ รพ.

หนุ่มโรงงานระยอง ขับรถเก๋งแหกโค้งคว่ำแล้วชนเสาไฟ ยื้อไม่ไหวตายที่ รพ.

หนุ่มโรงงานที่ระยองขับเก๋งแหกโค้ง บนถนนมาบเตย-สะพานสี คว่ำหลายตลบและไปชนกับเสาไฟส่องสว่างตรงเกาะกลางถนนขาดอีก 1 ต้น คนขับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยนำร่างออกจากรถนำส่ง รพ.ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 ก.พ. 66 ร.ต.อ.นิติธร ทรัพย์วรเดช รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้รับแจ้งเหตุจากอาสาสมัครกู้ภัยอำเภอปลวกแดง มีอุบัติเหตุ รถเก๋งแหกโค้งพลิกคว่ำหลายตลบและไปชนกับเสาไฟส่องสว่างบริเวณเกาะกลางถนนขาด 1 ต้น บริเวณที่เกิดเหตุเป็นโค้งเนินสวรรค์ ถนนเส้น 3013 มาบเตย-สะพานสี มุ่งหน้าไปมาบเตย ม.2 ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง

หลังรับแจ้งได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า 2 สีดำ หมายเลขทะเบียน กว 650 ระยอง อยู่ในสภาพพังยับเยินทั้งคัน พบผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นชาย 1 ราย อยู่ในอาการสาหัสติดภายใน มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะเปิดกว้าง ยาวประมาณ 10 ซม. มีความลึกถึงกะโหลก เลือดไหล ออกมาเป็นจำนวนมาก และฟกช้ำตามร่างกาย หมดสติ แต่ยังมีชีพจรอยู่ ทราบชื่อในเวลาต่อมา คือ นายสมโภชน์ เงินเร็ว อายุ 36 ปี ชาวบ้าน ม.4 ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง เป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ในเขตนิคมอุตสาหกรรมปลวกแดง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงรีบช่วยเร่งช่วยกันนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บ ออกจากตัวรถที่พังยับเยิน

หลังจากนั้นก็ปฐมพยาบาลเบื้องต้น และได้ประสานไปทาง รพ.ปลวกแดง เพื่อขอรถ Advance (ฉุกเฉิน) มายังที่เกิดเหตุ เพื่อนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งมีอาการสาหัส นำส่ง รพ.ปลวกแดง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา และจะให้ทางญาติติดต่อรับร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ด้าน ร.ต.อ.นิติธร ทรัพย์วรเดช รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้ให้รถยก มาลากรถที่เกิดอุบัติเหตุ ไปเก็บไว้ที่ สภ.ปลวกแดง เป็นการชั่วคราว เนื่องจากมีทรัพย์สินของหลวงได้รับความเสียหาย.

คุณกำลังดู: หนุ่มโรงงานระยอง ขับรถเก๋งแหกโค้งคว่ำแล้วชนเสาไฟ ยื้อไม่ไหวตายที่ รพ.

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/east/2621013

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด