หนุ่มเพี้ยนเมากาว เบนซินราด-จุดไฟเผาตัวเจ็บหนัก พึ่บลามบ้านวอดทั้งหลัง

หนุ่มเพี้ยนเมากาว เบนซินราด-จุดไฟเผาตัวเจ็บหนัก พึ่บลามบ้านวอดทั้งหลัง

หนุ่มใหญ่สุดเพี้ยน เมากาวราดเบนซิน-จุดไฟเผาตัวเอง ลามติดบ้านวอดทั้งหลัง โชคดีชาวบ้านช่วยทัน-แต่ถูกไฟคลอกเจ็บหนัก เผยพฤติกรรมสุดตึงในย่าน ติดกาว-อาละวาด ชาวบ้านระแวงเอือมระอา

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 5 ก.พ.66 ร.ต.ท.วัชรพงษ์ เจริญรัตน์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.อุทัย รับแจ้งเหตุชายคลุ้มคลั่งเอาน้ำมันราดตัวเองแล้วจุดไฟเผา ได้รับบาดเจ็บ และลุกลามไหม้บ้าน เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ที่ 11 ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ทีมกู้ชีพ รพ.อุทัยธานี และเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจหน่วยกู้ภัยอยุธยา ร่วมตรวจสอบให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บใช้น้ำมันราดและจุดไฟเผาตัวเอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทราบชื่อคือ นายเล็ก อายุ 45 ปี ถูกชาวบ้านช่วยเหลือนำตัวมาอยู่บนถนน เจ้าหน้าที่จึงเร่งให้การช่วยเหลือ และรีบนำตัวส่งรักษา ที่ รพ.อุทัย

จากการสอบถาม นายวีรภัทร รื่นภาคกลิ่น อายุ 20 ปี เพื่อนบ้าน เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนนอนอยู่ในบ้าน เห็นไฟกำลังลุกไหม้บ้านข้างเคียง จึงออกไปดูเห็นคนเจ็บนอนอยู่ในบ้าน ที่ตัวกำลังถูกไฟลุกไหม้ จึงรีบเข้าไปช่วยเหลือแล้วตะโกนบอกชาวบ้านมาช่วยดับไฟ แต่ไฟลุกไหม้รวดเร็วมาก กว่าเจ้าหน้าที่จะมาถึงก็ไหม้บ้านเกือบทั้งหลัง

"ผู้บาดเจ็บชอบดมกาว เดินถือมีด ช่วงเวลาตี1-ตี2 จะชอบเดินอยู่ในซอย แต่ถ้าดมกาวเมื่อไรจะเสียงดังโวยวาย อาละวาดด่าญาติพี่น้อง เป็นแบบนี้มาแทบทุกวันเป็นปีแล้ว และชอบทะเลาะกับคนในหมู่บ้าน อีกทั้งยังเคยคลุ้มคลั่งมาก่อน บ้านที่อาศัยอยู่ก็เป็นบ้านญาติ แต่ไม่มีใครกล้าอยู่ด้วย เพราะถูกผู้บาดเจ็บไล่ เมื่อช่วงเย็นก่อนเกิดเหตุ คนในหมู่บ้านเห็นผู้บาดเจ็บไปซื้อน้ำมันเบนซินมา 1 ขวด พอตกดึกก็นำมาราดตัวเองแล้วจุดไฟเผาขณะนอนอยู่บนเตียง แต่ทนความร้อนไม่ไหวจึงกระโดดออกมา แล้วปาขวดน้ำมันเข้าไปในบ้าน จนเกิดไฟลุกไหม้ดังกล่าว"นายวีรภัทร เพื่อนบ้าน กล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ลงพื้นที่ตรวจสอบสาเหตุอีกครั้งอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเดือน ก.ค.ปีที่แล้ว นายเล็ก (ผู้บ้านเจ็บ) ก็เคยคลุ้มคลั่ง ใช้มีดทำร้ายตัวเองมาแล้ว ขณะที่ชาวบ้านที่มายืนดูเหตุการณ์ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผู้บาดเจ็บชอบอาละวาดด่าทอคนอื่น วันไหนดมกาวมาก็จะอาละวาดเสียงดังทุบบ้านตัวเอง และชอบพกมีดและปืนยิงปลา จนทำให้ชาวบ้านหวาดระแวง ก่อนหน้านี้ก็เคยถูกควบคุมตัวมาแล้วครั้งนึง แต่ก็ถูกปล่อยตัวมา จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับผู้บาดเจ็บ เพื่อความปลอดภัยของคนในหมู่บ้าน

คุณกำลังดู: หนุ่มเพี้ยนเมากาว เบนซินราด-จุดไฟเผาตัวเจ็บหนัก พึ่บลามบ้านวอดทั้งหลัง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/central/2622128

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด