หนุ่มหล่อทำคลิปรีวิว บิ๊กคลีนนิ่งเตียงรูมเมทซกมกจนเห็ดขึ้น สุดท้ายสิวผุดเต็มหน้า!!!

นศ.หนุ่มทำคลิปรีวิว รูมเมทซกมกจนเห็ดขึ้นเตียง อดไม่ไหวช่วยทำความสะอาด สุดท้ายแพ้หนักเข้า รพ. แถมสิวผุดเต็มหน้า!!!

หนุ่มหล่อทำคลิปรีวิว บิ๊กคลีนนิ่งเตียงรูมเมทซกมกจนเห็ดขึ้น สุดท้ายสิวผุดเต็มหน้า!!!

นศ.หนุ่มจีนทำคลิปรีวิว รูมเมทซกมกจนเห็ดขึ้นเตียง อดไม่ไหวช่วยทำความสะอาด สุดท้ายแพ้หนักเข้า รพ.

"เสี่ยวโป" หนุ่มนักศึกษาที่อาศัยอยู่ในหอพักของมหาวิทยาลัย เผยแพร่คลิปวิดีโอลง Douyin รีวิวผลงานชวนขนลุกของรูมเมทสุดซกมก ที่เขาตั้งฉายาให้ว่า "พี่เห็ด" ซึ่งทำให้ชาวเน็ตอึ้งจนกลายเป็นไวรัล เมื่อได้เห็นพฤติกรรมด้านสุขอนามัยที่ยอดแย่ของเพื่อนร่วมห้อง ที่เสี่ยวโปบอกว่าไม่เพียงแต่ไม่ค่อยอาบน้ำเท่านั้น แต่ยังปล่อยให้ผ้าปูที่นอนและผ้านวมขึ้นราอีกด้วย ร้ายแรงขนาดที่ว่ามีเห็ดผุดขึ้นมาเลยทีเดียว

เสี่ยวโปเล่าด้วยว่า มีครั้งหนึ่งที่เขารู้สึกทนไม่ไหวอีกต่อไป จึงใช้โอกาสช่วยที่รูมเมทกลับบ้านไปพักผ่อน จัดการทำความสะอาดให้ซะเลย อย่างไรก็ดี แม้ว่าเขาจะพยายามป้องกันตัวเองด้วยการสวมถุงมือก่อนทำความสะอาด แต่หลังจากทำความสะอาดได้ไม่นาน ใบหน้าของเขาก็มีอาการแพ้อย่างรุนแรง เขารู้สึกตกใจจนต้องไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาล แต่อาการแพ้ที่เกิดจากสิ่งสกปรกก็ยังไม่หมด จู่ๆ ผิวของเขาก็เกิดสิวขึ้นมากมายอย่างอธิบายไม่ได้

ทั้งนี้ เสี่ยวโปบอกว่าไม่ใช่ว่าเขาไม่เคยเตือนรูมเมท แต่ทุกครั้งที่เตือนรูมเมทก็จะทำเป็นหูทวนลม และเมื่อเขาพยายามย้ายออกไปอยู่นอกมหาวิทยาลัย ก็ถูกทางมหาวิทยาลัยตักเตือนว่าออกไปพักอาศัยข้างนอกโดยไม่ได้รับอนุญาต จึงจำเป็นต้องย้ายกลับมาที่หอนี้อีกครั้ง และเมื่อสิ้นไร้หนทางสุดท้ายเขาจึงต้องพยามผ่อนคลายจิตใจตัวเอง และเริ่มมองว่าทั้งหมดนี้เป็นเรื่อง "ธรรมชาติ" ทำแม้กระทั่ง "เก็บเห็ด" จากที่นอนของรูมเมทมาปรุงซุป แต่เมื่อลองชิมก็ต้องพ่นทิ้งในวินาทีต่อมา

 

อัลบั้มภาพ 53 ภาพ ของ หนุ่มหล่อทำคลิป บิ๊กคลีนนิ่งเตียงรูมเมท ซกมกจนเห็ดขึ้น สุดท้ายสิวผุดเต็มหน้าตัวเอง!!!

คุณกำลังดู: หนุ่มหล่อทำคลิปรีวิว บิ๊กคลีนนิ่งเตียงรูมเมทซกมกจนเห็ดขึ้น สุดท้ายสิวผุดเต็มหน้า!!!

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8659002/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด