หมอนอุดจมูก ฆ่าเมียรัก หมกคาเตียง ทิ้งจดหมายลาตายไปโดดแม่น้ำ "ลอยอืด" ตาม

หมอนอุดจมูก ฆ่าเมียรัก หมกคาเตียง ทิ้งจดหมายลาตายไปโดดแม่น้ำ "ลอยอืด" ตาม

นายช่างหนุ่มเครียดปัญหาการเงินในครอบครัว ใช้หมอนอุดจมูกเมียรักดับคาเตียงนอน ก่อนขี่รถ จยย.ออกไปกระโดดสะพานฆ่าตัวตายหนีความผิด ผ่านไป 2 วัน ศพอืดลอยสยองกลางแม่น้ำเจ้าพระยา พบจดหมายลาตายเขียนระบายความในใจขอโทษพ่อแม่และครอบครัวฝ่ายหญิง ยอมรับผิดที่สร้างตัวช้าไป ไม่มีเงินให้เมียได้กินอยู่สบาย

ปัญหาการเงินในครอบครัวชนวนเหตุสลด ผัวโหดฆ่าเมียตายคาบ้านก่อนไปกระโดดน้ำฆ่าตัวตายหนีผิด เปิดเผยเมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 2 ส.ค. ร.ต.ท.หญิง พิชญาภัค พรหมดวง รอง สว. (สอบสวน)สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุพบศพลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ท่าน้ำวัดตำหนักเหนือ ต.บางตะไนย์ รายงานให้ พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก. พ.ต.ท.จักรพรรดิ ปะถาปะตา สว.สส. นำกำลังตำรวจ พร้อมแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพนายนครินทร์ หรือโจ้ หนูแสง อายุ 34 ปี อาชีพช่างซ่อมบำรุงทั่วไป อยู่บ้านเลขที่ 316/50 กำแพงเพชร 6 แยก 7 ซอย 7 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ ลอยอืดส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งอยู่กลางแม่น้ำ ทีมกู้ภัยลากศพมาขึ้นท่าน้ำหน้าวัดตำหนักเหนือ ให้แพทย์ชันสูตรตามร่างกายไม่มีบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย สภาพศพขึ้นอืด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

สอบสวนทราบว่า เมื่อคืนวันที่ 31 ก.ค.ต่อเนื่อง 1 ส.ค. นายนครินทร์ ผู้ตายมีปากเสียงทะเลาะกับนางกรรณิกา หรือเมย์ เอกปัชชา อายุ 29 ปี ภรรยา ใช้หมอนอุดจมูกฝ่ายหญิงจนเสียชีวิตในห้องนอนแล้วเขียนจดหมายทิ้งไว้ระบุข้อความ “พ่อแม่ครับ โจ้ขอโทษที่ไม่ทันได้ดูแลพ่อแม่ให้ดี ผมรักเมย์มากแค่ผมยังไม่มีเงินที่จะให้เมย์สบาย ผมกำลังสร้าง ไม่โทษเมย์ที่อยากได้อะไรไวๆ โทษผมเองผมผิดเองที่สร้างช้าไป ผมขอโทษครอบครัวเมย์ด้วยนะครับ” ขี่รถ จยย.ฮอนด้า สีดำ ทะเบียน กตข 964 นนทบุรี ไปจอดกลางสะพานนนทบุรี โทรศัพท์บอกพี่ชายว่าฆ่าภรรยาแล้วจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย แล้วปีนข้ามราวสะพานพุ่งตัวลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาจมดิ่งหายไป

ในคืนเกิดเหตุตำรวจ สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งพบรถ จยย.จอดทิ้งไว้บนสะพานนนทบุรี ตรวจสอบวงจรปิดพบว่านายนครินทร์กระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา แจ้งญาติมาร่วมค้นหาแต่ไม่พบ กระทั่งเจอศพลอยอืดในวันนี้ คาดว่าสาเหตุที่กระโดดน้ำปลิดชีพตัวเองเพื่อหนีความผิดที่ก่อขึ้น อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้ง

ด้าน พ.ต.ท.พัฒทยา วงศ์วานิช รอง ผกก.สส.สน.ทุ่งสองห้อง ท้องที่เกิดเหตุที่นายนครินทร์ฆ่าภรรยาเสียชีวิต เผยว่า บ้านหลังเกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น พักอาศัยกันอยู่ 4 คน ประกอบด้วย แม่พี่ชาย ผู้ก่อเหตุ และภรรยา คืนวันที่ 31 ก.ค.ต่อเนื่องวันที่ 1 ส.ค. คนในบ้านไม่ได้ยินเสียงทะเลาะกันหรือมีความผิดปกติ กระทั่งเวลาประมาณตี 3-4 พี่ชายรับโทรศัพท์จากผู้ก่อเหตุว่าจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตายและเขียนจดหมายลาตายวางไว้ในห้อง เข้าไปดูในห้องน้องชายพบร่างภรรยานอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง ส่วนน้องชายขี่รถ จยย.ออกจากบ้านไปแล้ว ก่อนจะพบว่าไปกระโดดน้ำที่สะพานนนทบุรี แจ้งตำรวจมาตรวจสอบพบจดหมายลาตายเขียนข้อความประมาณน้อยเนื้อต่ำใจการดำเนินชีวิตและปัญหาทางการเงินของนายนครินทร์กับภรรยา ญาติทั้งสองฝ่ายได้มาเจอหน้ากันแล้วต่างโศกเศร้าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

คุณกำลังดู: หมอนอุดจมูก ฆ่าเมียรัก หมกคาเตียง ทิ้งจดหมายลาตายไปโดดแม่น้ำ "ลอยอืด" ตาม

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2462584

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด