“หมิว สิริลภัส” ถูกช่อง 7 ยกเลิกสัญญา ประพฤติตัวไม่เหมาะสม

“หมิว สิริลภัส” ถูกช่อง 7 ยกเลิกสัญญา ประพฤติตัวไม่เหมาะสม

ฟ้าผ่ากลางใจ หมิวสิริลภัส กองตระการ เพิ่งถูกปลดจากพิธีกรรายการ “ปลดหนี้พลิกชีวิต” หมิวสิริลภัส กองตระการ เพราะการแสดงออกที่ไม่เหมาะสมในโซเชียลมีเดีย ล่าสุด ช่อง 7 ยกเลิกสัญญาก่อนกำหนดมีผล 16 ก.ค.นี้ ซึ่งกำหนดหมดสัญญาเดิมคือ 31 ธ.ค. 65
.
วันนี้ (2 ก.ค.64) “หมิว สิริลภัส” โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งสรุปได้ว่า "ยินดีกับท่านผู้หวังดี คนดีศรีสยาม ที่นอกจากฟ้องรายการไม่พอ ยังส่งเรื่องไปทางต้นสังกัดตามที่หมิวเคยได้โพสต์ไปแล้วนั้น ยินดีด้วยนะคะ คุณได้ทำลายอาชีพการงานของดิฉันที่ตั้งใจทำงานและรักองค์กรมาโดยตลอด คุณทำได้แล้วค่ะ เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2564 มีจดหมายจากช่องส่งมาถึงหมิวที่บ้าน เนื้อหาเป็นการยกเลิกสัญญาก่อนกำหนด ซึ่งกำหนดหมดสัญญาของหมิวคือ 31 ธันวาคม 2565 ถึงแม้ว่าจะต้องออกจากบ้านหลังนี้ก่อนกำหนด แต่หมิวกล้าพูดได้เต็มปาก ว่าหมิวสามารถจัดอยู่ในหมวด ”พนักงานดีเด่น” ก็ว่าได้นะคะ เพราะทุกงานทุ่มเทสุดตัว ขอบคุณโอกาสดีๆ ตลอด 10 ปี หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันอีก...
.

ต้องขอโทษช่องด้วยที่หมิวทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม เป็นเหตุให้ช่องต้องยกเลิกสัญญาก่อนกำหนด หมิวน้อมรับผิด และหวังว่า วันหนึ่งช่องจะเอ็นดู ให้หนูได้กลับมาร่วมงานกันบ้างนะคะ ต่อไปนี้ หมิวก็ต้องออกมาผจญภัยในโลกที่ไม่มีบ้านคุ้มหัวแล้ว ทุกคนเอาใจช่วยหมิวด้วยนะ หมิวสัญญา ว่าหมิวจะยังคงเป็นคนทำงานที่มีคุณภาพ และจะตั้งใจกับทุกๆงานที่ได้รับมา หวังว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับที่ใหม่ๆ นะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามา"

#หมิวสิริลภัส#สิริลภัสกองตระการ#ยกเลิกสัญญา#ปลดหนี้พลิกชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: