หลวงปู่อี๊ด ช่วยสวดถอนขันธ์ครู ให้สาวผู้ทุกข์ทรมาณที่ไปลบหลู่สิ่งลี้ลับ

หลวงปู่อี๊ด ช่วยสวดถอนขันธ์ครู ให้สาวผู้ทุกข์ทรมาณที่ไปลบหลู่สิ่งลี้ลับ

สาววัย 35 ปีผู้ที่เจอสิ่งลี้ลับจากการลบหลู่เก็บขันธ์ครูทิ้งขยะ ขอหลวงปู่อี๊ด ผช.เจ้าอาวาส วัดเทพประสาทเตาถ่าน เกจิดังสัตหีบช่วยสวดคาถาถอนขันธ์ 5 พร้อมทำพิธีอาบน้ำมนต์ปัดเป่าสิ่งไม่ดีจนดีขึ้น

จากกรณี เรื่องราวชีวิต น.ส.รัชนก(สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี สาววัยเบญจเพส ทำอาชีพ พนักงานส่งพัสดุ อาศัยอยู่พื้นที่ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ที่ชะตาพลิกผันจากฟ้าสู่เหว หลังเก็บขันธ์ครู ที่รับจากร่างทรงช่วงปี 2562 แต่เจ้าตัวกลับไม่เคยสักการะบูชา ใส่ถุงทิ้งเป็นขยะ โดยไม่ทำพิธีขอขมาบอกกล่าว ต่อมาร่างกายเกิดทรุดโทรมป่วยแทบเดินไม่ได้ ด้านลูกสาววัย 16 มีอาการคล้ายถูกผีเข้า เชื่อเป็นเพราะเจ้าตัวไปลบหลู่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์

คืบหน้าล่าสุด วันที่ 3 ก.พ. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังเรื่องราวลี้ลับ เข้าถาโถมชีวิตครอบครัว น.ส.รัชนก ผู้เชื่อว่า ได้กระทำการลบหลู่ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ด้วยการนำขันธ์ครูเก็บใส่ถุงทิ้งเป็นขยะ ได้หอบร่างที่กำลังเจ็บป่วยทุกข์ทรมานเดินแทบไม่ได้ พร้อมลูกสาววัย 16 ที่มีอาการผิดปกติคล้ายถูกผีเข้า เดินทางเข้าวัด ขอพึ่งใบบุญ พระอาจารย์บุญส่ง จันทิโม หรือหลวงปู่อี๊ด ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดเทพประสาทเตาถ่าน เกจิชื่อดัง สายปฏิบัติ ให้ช่วยเปิดทาง แก้วิบากกรรม

เบื้องต้น หลวงปู่อี๊ด ได้กระทำพิธีสวดคาถาถอนขันธ์ครู หรือขันธ์เทพ ขอขมาต่อองค์เทพผู้สถิต ที่ น.ส.รัชนก ได้นำมามอบถวายให้ พร้อมกระทำพิธีอาบน้ำมนต์ ให้กับบุตรสาว เพื่อปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไปจากชีวิต และเสริมความเป็นสิริมงคล ภายหลังเสร็จสิ้นพิธี ตัวบุตรสาวเริ่มมีอาการดีขึ้น พูดจารู้เรื่อง แต่ยังมีอาการหลุกหลิกบางครั้ง ส่วนผู้เป็นแม่ นัดกระทำพิธีวันหลัง เนื่องจากร่างกายไม่พร้อม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เรื่องราวที่ปรากฏขึ้น โลกของเทพวิญญาณ อาจหาข้อพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ไม่ได้ ว่ามีอยู่จริงหรือไม่ แต่อาจเตือนใจผู้ที่ไม่เชื่อเรื่องเหล่านี้ ไม่ควรกระทำการลบหลู่ เพราะชีวิตอาจต้องพบกับเรื่องราวลี้ลับ หรือนี่ อาจเป็นเพียงความบังเอิญ หรือเป็นเรื่องปกติ ของการเจ็บป่วย ที่เป็นสัจธรรมของชีวิตมนุษย์ ก็เป็นได้ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจรับชมรับฟังเรื่องนี้.

คุณกำลังดู: หลวงปู่อี๊ด ช่วยสวดถอนขันธ์ครู ให้สาวผู้ทุกข์ทรมาณที่ไปลบหลู่สิ่งลี้ลับ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/east/2620526

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด