หลุดเอง Samsung Care+ UK ยืนยันสี Galaxy Z Flip4 ใหม่ก่อนเปิดตัว

หลุดเอง Samsung Care+ UK ยืนยันสี Galaxy Z Flip4 ใหม่ก่อนเปิดตัว

นับถอยหลังอีกอีกเพียงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้นงาน Unpacked ครั้งใหญ่ของ Samsung ก็จะเปิดเกิดขึ้นแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่าในงานนี้เราจะได้เห็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนฝาพับได้ในตระกูล Galaxy อย่าง Samsung Galaxy Z Flip และ Galaxy Z Fold4 รวมไปถึงสมาร์ทวอทช์รุ่นต่อไปของ Galaxy

ทั้งนี้ล่าสุดได้มีข้อมูลหลุดออกมาจากระบบของเว็บไซต์ Care + UK  ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับสีและหน่วยจัดเก็บข้อมูลของ Samsung Galaxy Z Flip ออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว

โดยสีของ Galaxy Z Flip4 ที่หลุดออกมานั้นประกอบไปด้วยสีน้ำเงิน, ม่วง, กราไฟต์ และพิงค์โกลด์ โดยมีความจุให้เลือกคือความจุขนาด 128GB และขนาด 256GB นอกจากนี้ ตัวปรับแต่ง Bespoke ของ Samsung จะนำเสนอการผสมสีเพิ่มเติมมากมายด้วยตัวเลือกสีดำ สีเงิน และสีทองสำหรับกรอบของโทรศัพท์ และสีเขียว น้ำเงิน แดง เหลือง และขาวสำหรับแผงด้านหลังของอุปกรณ์

gsmarena_001

ฟากของ Galaxy Z Fold4 จะมาในสีเบจ สีเทา/สีเขียว และสีดำ Phantom Black โดยมีความจุให้เลือกคือความจุขนาด 256GB และขนาด 512GB

gsmarena_005

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลของ Galaxy Watch5 ที่จะวางจำหน่ายในสีกราไฟต์ สีเงิน สีทอง และสีน้ำเงิน มาพร้อมกับขนาดตัวเรือย 40 มม. และ 45 มม. ซัมซุงจะนำเสนอ Watch5 ในตัวเลือกการเชื่อมต่อ Bluetooth และ LTE และจะมีนาฬิการุ่น Golf ให้เลือกทั้งสองขนาดในสีกราไฟท์เดียว

ส่วนในรุ่น Galaxy Watch5 Pro ยังมีให้เลือกในขนาด 45 มม. เดียวในตัวเลือกการเชื่อมต่อ Bluetooth และ LTE และสีไททาเนียมและสีดำ รุ่น Pro จะได้รับปลอกไทเทเนียมในขณะที่ Watch5 ปกติจะยึดติดกับอลูมิเนียม

โดยอุปกรณ์ทั้งหมดเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในคืนวันที่ 10 สิงหาคมนี้

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ หลุดเอง Samsung Care+ UK ยืนยันสี Galaxy Z Flip4 ใหม่ก่อนเปิดตัว

คุณกำลังดู: หลุดเอง Samsung Care+ UK ยืนยันสี Galaxy Z Flip4 ใหม่ก่อนเปิดตัว

หมวดหมู่: เทคโนโลยีใหม่

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/hitech/1562041/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด