ใหม่ สุคนธวา ร่ายยาวทนพฤติกรรมลูกไม่ได้ จนคิดหนีอยากไปบวช

ใหม่ สุคนธวา ร่ายยาวทนพฤติกรรมลูกไม่ได้ จนคิดหนีอยากไปบวช

หัวอกแม่คงทนกับพฤติกรรมลูกไม่ได้ สำหรับนักแสดงพิธีกรสาว ใหม่ สุคนธวา จนถึงขั้นออกมาโพสต์กลางไอจีถึงการทำตัวของลูกน้อยวัย 2 ขวบ ทำเอาคนเป็นแม่ร้องไห้ทุกวัน ทั้งเหนื่อยและเสียใจจนถึงขั้นหมดความอดทน คิดอยากจะหนีไปบวช โดยเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นระบุข้อความว่า

"รบราข้าฟันตลอดอ่ะช่วงนี้ แม่นี่ร้องไห้ทุกวัน เหนื่อยด้วย เสียใจด้วย เจ็บตัวมากๆ ด้วย หมดความอดทนด้วย เจ็บคอด้วย ประสาทจะกินด้วย วันนึงล้านความรู้สึก ดื้อ ซน แสบ พูดไม่ฟัง ทำร้ายแม่ ทำลายข้าวของ ระเบิดอารมณ์ใส่แม่ วี๊ด เหวี่ยง วีน เอาแต่ใจ ทุบแม่ตีแม่ ขว้างของใส่แม่ ถีบแม่ เตะแม่ ผลักหัวแม่ ตบแม่ ทุกอย่างที่พูดมานี้ พยายามจะคิดว่าเป็นวัยทอง2ขวบนะ

แต่อยากจะบอกว่า ถ้าคิดว่าเป็นวัยทอง2ขวบ ลูกก็จะมีพฤติกรรมก้าวร้าว รุนแรง ไม่น่ารักกับตัวเองและคนอื่น รวมทั้งกับแม่กับพ่อ แบบนี้ไปจนโต แล้วติดเป็นนิสัย ตามที่เราเห็นข่าว ลูกทำร้าย ทุบตี ฆ่าพ่อแม่ ก็เพราะปล่อยให้มันมีครั้งแรกไงไม่ห้ามไม่สอนปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติของเด็ก คิดว่าเป็นช่วงวัยของเขา แล้วติดไปจนโต แม่ล่ะ ซีเรียสเรื่องพวกนี้มากๆ เพราะพื้นฐานครอบครัวแม่ ไม่มีเรื่องแบบนี้เลย แม่เลยรับไม่ได้มากๆ ไม่มีใครก้าวร้าวกับพ่อแม่ ใช้ความรุนแรงกับพ่อแม่ แม้แต่คำหยาบคายกับพ่อแม่ หรือพูดไม่ดี ใส่อารมณ์ ตะโกนใส่พ่อแม่ก็ไม่เคยมี เพราะคิดว่าคือพระที่ควรยกไว้บนหิ้ง และแม่ก็จะต้องปลูกฝังให้ลูกของแม่เป็นแบบที่แม่ถูกเลี้ยงมาด้วย

แต่ตอนนี้ แม่ต้องใช้ความอดทนขั้นสูง ถึงแม้จะต้องเจ็บคอสอนเป็น100รอบก็ตาม ช่วงนี้แม่ร้องไห้กับลูกทุกวัน ใครไม่เลี้ยงไม่รู้หรอก ไม่อยู่ด้วย 24 ชม.ไม่รู้หรอก คนบอกว่าอย่าเครียดนะเลี้ยงลูกเหอะ! ไอ้ที่พูด ไม่เลี้ยงเองสักคน คนเลี้ยงเองเท่านั้นที่จะเข้าใจกัน อยู่กับแม่เป็นอีกคน เจอพ่อเป็นอีกคน พ่อเขาแทบไม่เห็นมุมไม่ดีลูกเลย เพราะลูกฉลาดไง พอพ่ออยู่ก็น่ารักเรียบร้อย พอพ่อไม่อยู่ ก็ออกลายเหมือนเดิมกับแม่ แม่บ้านถึงกับกลั้นน้ำตา สงสารแม่ และยกนิ้วให้ แล้วพูดว่าโอ้วโห..สุดยอดเลยนายน้อย คนล่ะคนเลยแม่นี่แทบจะอยากไปบวช หรือหนีไปเลยช่วงนี้".

คุณกำลังดู: ใหม่ สุคนธวา ร่ายยาวทนพฤติกรรมลูกไม่ได้ จนคิดหนีอยากไปบวช

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2592770

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด