'ไฮโซแชมป์' โพสต์ขอโทษ 'รัศมีแข' เจอดราม่าซ้ำ 'ชาย อานันท์ทวีป' โผล่ทวงเงิน 2.7 ล้าน

ไปกันที่ความคืบหน้ากรณีของนักแสดง ‘รัศมีแข’ ที่ถูกไฮโซหนุ่มรายหนึ่ง เอาขวดมาตีหน้าจนเลือดอาบ ขณะไปเที่ยวผับที่พัทยา ในระหว่างที่ตนเองเข้าไปทักทายกับนักแสดงสาวที่มากับไฮโซหนุ่มคนดังกล่าว โดยที่ไม่ทราบสาเหตุ


ภายหลังมีการเปิดเผยจากคนใกล้ชิดของ ‘รัศมีแข’ อย่าง ‘มดดำ คชาภา’ ว่าไฮโซหนุ่มที่เอาขวดฟาดหน้า ‘รัศมีแข’ ก็คือ ‘ไฮโซแชมป์’ ที่กำลังตกเป็นข่าวอยู่กับ ‘น้ำหวาน เดอะเฟซ’ อยู่ในตอนนี้ ซึ่งสาเหตุก็คาดว่าน่าจะเกิดจากความเข้าใจผิด ที่เห็น ‘รัศมีแข’ เข้ามาคุย ‘น้ำหวาน’ โดยตอนแรก ‘รัศมีแข’ แค่ลงบันทึกประจำวันไว้ และบอกว่าไม่ประสงค์จะดำเนินคดีกับคู่กรณี เพียงแค่ให้เค้ามาขอโทษ


เมื่อวานนี้ ‘รัศมีแข’ ก็ได้เดินทางไปเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา พร้อมทนายความอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีกับคู่กรณี หลังจากลงบันทึกประจำวันไปแล้วเมื่อเช้ามืดวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา โดย ‘รัศมีแข’ ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดของคดีและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกเพียงจะแถลงข่าวเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังในวันที่ 9 นี้ ขณะที่ ทนายความ เผยว่าครั้งนี้มาแจ้งความเพื่อประสงค์ดำเนินคดีกับคู่กรณี


ขณะที่ฝั่งของ ‘น้ำหวาน เดอะเฟซ’ เมื่อวานนี้นักข่าวของเราได้โทรศัพท์ติดต่อไป แต่เจ้าตัวบอกให้คุยผ่านทางผู้จัดการส่วนตัว โดยผู้จัดการบอกว่าจะให้สัมภาษณ์พร้อมกันในวันที่ ‘น้ำหวาน’ ออกงาน ส่วนที่ ‘รัศมีแข’ ไปแจ้งความก็ไม่ได้ซีเรียส เพราะไม่ได้เกี่ยวกับ ‘น้ำหวาน’


ล่าสุดทาง ‘ไฮโซแชมป์’ ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรม ระบุว่า "ขอชี้แจงในฝั่งผมบ้าง ก่อนอื่นขอแสดงความเสียใจ และขอโทษคุณรัศมีแขกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ทำไปเพราะความวู่วาม เพราะเกิดความเข้าใจผิด ซึ่งไม่สมควรอย่างยิ่ง ผมขอแสดงความรับผิดชอบและยอมรับผิดทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว


เนื่องจากเหตุการณ์ที่ปรากฏในข่าวระหว่างผมกับคุณรัศมีแขในคืนวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา ณ ร้านดังในพัทยา ผมได้มีโอกาสขอโทษและปรับความเข้าใจกับคุณรัศมีแขในที่เกิดเหตุแล้ว นอกจากนี้ในคืนนั้น ผมและคุณรัศมีแขยังโทรคุยและนัดแนะ เพื่อรับประทานอาหารกันด้วย ซึ่งจะถือโอกาสนั้นแสดงความรับผิดชอบและดูแลในส่วนอื่นอีก


แต่ในวันรุ่งขึ้นผมได้รับข่าวจากหลายด้านเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ทำให้เกิดความไม่สบายใจกับเรื่องราวที่ออกมาว่า ผมไม่รับผิดชอบ ไม่รับโทรศัพท์จากคุณรัศมีแข ซึ่งไม่เป็นความจริง หากดูข่าวที่คุณรัศมีแขให้สัมภาษณ์ว่า ทางฝั่งผมได้โทรเข้าไปหลายสาย แต่เนื่องด้วยคุณรัศมีแขไม่รับสาย ซึ่งไม่ทราบจริงๆว่าเพราะเหตุใดถึงไม่รับสาย ทั้งที่คืนนั้นได้เคลียร์กันแล้ว ทำความเข้าใจและขอโทษกันแล้ว


อีกทั้งวันรุ่งขึ้นได้ติดต่อคุณรัศมีแขอีกครั้งด้วยความสำนึกผิดอย่างจริงใจและขอแสดงความรับผิดชอบ พร้อมดูแลค่ารักษาพยาบาลผ่านรุ่นน้องของคุณรัศมีแข สุดท้ายแล้วผมต้องขอโทษคุณรัศมีแขอีกครั้งกับเรื่องที่เกิดขึ้น และขอถือโอกาสนี้ขอโทษต่อสังคมและน้อมรับเป็นบทเรียน ของผม และขออภัยอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้ด้วย"


ขณะที่อดีตสามีอย่าง ดร.ณัฐวุธ ม้าแก้ว ที่ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ภาพรัศมีแขในไอจี พร้อมแคปชั่นว่า “สู้ๆนะครับแข I will be on your side #รัศมีแข #saveรัศมีแข #คนชั่วต้องรับโทษ @rusameekae”


แต่ดราม่าก็ยังไม่จบเมื่อด้าน ชาย อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา ได้ทวีตข้อความถึง ไฮโซแชมป์ พร้อมติดแฮชแท็ก รัศมีแข #saveรัศมีแข ระบุว่า "เห็นถนัดโอนเป๊ะ รบกวนโอนในส่วนที่ศาลฎีกาพิพากษาสั่งให้จ่ายมาด้วย นี้ 8 ปีแล้ว คิดว่าให้เวลาไปตั้งตัวเก็บเงินนานเกินพอแล้วนะ ยอด 2,760,886.24 จ่ายมาเป๊ะๆแบบนี้ได้นะไม่ว่ากัน #รัศมีแข #saveรัศมีแข" พร้อมทั้งแนบคดีที่เคยเกิดขึ้นระหว่างตนเองและไฮโซแชมป์ ที่ฟ้องร้องกันก่อนหน้านี้


อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://ch3thailandnews.com/news/206765
---------------------
#เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ (Morning News) เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ 6 กันยายน 2563
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: