เหวี่ยงใส่เฉย! ช็อตดราม่า "พรพรรณ" โดนเพื่อนร่วมทีม ราปิด บูคาเรสต์ เมินจับมือด้วย (คลิป)

กลายเป็นคลิปดราม่าเล็กๆ สำหรับ "ชมพู่" พรพรรณ เกิดปราชญ์ มือเซตกัปตันทีมชาติไทย ในการลงสนามเมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมาให้กับ ราปิด บูคาเรสต์ ทีมต้นสังกัดแห่งประเทศโรมาเนีย

เหวี่ยงใส่เฉย! ช็อตดราม่า "พรพรรณ" โดนเพื่อนร่วมทีม ราปิด บูคาเรสต์ เมินจับมือด้วย (คลิป)

กลายเป็นคลิปดราม่าเล็กๆ สำหรับ "ชมพู่" พรพรรณ เกิดปราชญ์ กัปตันทีมชาติไทย ในการลงสนามเมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมาให้กับ ราปิด บูคาเรสต์ ทีมต้นสังกัดแห่งประเทศโรมาเนีย

โดยแอคเคาต์ @userg9trinwv5l ใน TikTok ได้ตัดคลิปช็อตที่ "กัปตันพู่" ลงเล่นพบกับ ปอร์โต ทีมดังจากโปรตุเกส ในศึกซีอีวี วอลเลย์บอล แชลเลนจ์ คัพ 2023 ก่อนสุดท้ายทีมของมือเซตสาวไทยจะเอาชนะไปได้ 3-2 เซต (21-25, 23-25, 25-23, 25-17, 15-12) แต่แพ้ในโกลเดน เซต 11-15 คะแนน ตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย

คลิปดังกล่าวมีความยาวประมาณ 20 วินาที มีข้อความประกอบว่า "ช็อตนี้สงสารชมพู่มาก โค้ชต้องเปลี่ยนตัวทันที" แสดงให้เห็นว่าทีม ราปิด บูคาเรสต์ เสียแต้ม แต่จังหวะที่ผู้เล่นมารวมตัวเตรียมจับมือให้กำลังใจกันตามธรรมเนียมนั้น หมายเลข 5 อย่าง นาสยา ดิมิโทรวา บล็อกกลางเพื่อนร่วมทีมของ พรพรรณ กลับไม่ยอมจับมือด้วย แถมยังเดินหนีออกมาด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว
wโดยโพสต์ล่าสุดในอินสตาแกรม guedpardhoy ของ พรพรรณ มีแฟนวอลเลย์บอลชาวไทยเข้าไปให้กำลังใจมากมาย ส่วนใหญ่คอมเมนต์ว่าให้อดทนและปรับตัวกับการเล่นในลีกยุโรปครั้งแรกให้ได้ ซึ่งทุกคนพร้อมเคียงข้างและเชื่อมั่นในฝีมือของมือเซตสาววัย 29 ปีอยู่แล้ว

อย่างไรก็ดี จังหวะนี้แม้จะมีแฟนลูกยางชาวไทยหลายคนดราม่า แต่ก็มีอีกหลายคนเชื่อว่าคงเป็นเพียงอารมณ์ร่วมในเกมเท่านั้น เพราะทั้ง พรพรรณ และ ดิมิโทรวา มีความเป็นมืออาชีพมากพอ อีกทั้งยังมีรูปถ่ายคู่กันผ่านอินสตาแกรมของสโมสรเป็นหลักฐานว่าสนิทสนมกันในระดับนึงด้วย

ด้าน ดิมิโทรวา ดีกรีทีมชาติบัลแกเรียวัย 30 ปี อยู่กับทีม ราปิด บูคาเรสต์ มาตั้งแต่ปี 2020 ไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านอินสตาแกรม nasya.dimitrova.3 มาตั้งแต่กลางปี 2022

อัลบั้มภาพ 41 ภาพ ของ เหวี่ยงใส่เฉย! ช็อตดราม่า "พรพรรณ" โดนเพื่อนร่วมทีม ราปิด บูคาเรสต์ เมินจับมือด้วย (คลิป)

คุณกำลังดู: เหวี่ยงใส่เฉย! ช็อตดราม่า "พรพรรณ" โดนเพื่อนร่วมทีม ราปิด บูคาเรสต์ เมินจับมือด้วย (คลิป)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/sport/1444580/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด