เห็นไกลๆใจยังหวิว! "ชมิดท์" นักกรีฑาสวยสุดในโลกใส่บิกินี่อวดหุ่นแซ่บ (ภาพ)

เห็นไกลๆใจยังหวิว! "ชมิดท์" นักกรีฑาสวยสุดในโลกใส่บิกินี่อวดหุ่นแซ่บ (ภาพ)

เชื่อว่าแฟนกีฬาหนุ่มๆหลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอไม่น้อย สำหรับ อลิกา ชมิดท์ นักวิ่งสาวดาวรุ่งชาวเยอรมนี ที่เคยถูกเว็บไซต์ bustedcoverage.com ยกให้เป็นนักกรีฑาที่สวยเซ็กซี่ที่สุดในโลกมาแล้ว ด้วยรูปร่างหน้าตาที่แจ่มชนิดเป็นดารานางแบบได้สบายๆ นั่นเอง

สำหรับลมกรดสาววัย 23 ปี เริ่มเป็นที่รู้จักหลังสามารถคว้าเหรียญเงิน รายการวิ่งผลัด 4x400 เมตร ในศึกกรีฑาชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป รุ่นอายุต่ำกว่า 20 ปี เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2017 ก่อนที่ในเดือนกรกฎาคม 2019 เธอกับเพื่อนลมกรดหญิงเมืองเบียร์จะคว้าเหรียญทองแดง วิ่งผลัด 4x400 เมตร กรีฑาชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป รุ่นอายุต่ำกว่า 23 ปี มาครองได้สำเร็จ

ทั้งนี้ ชมิดท์ เป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามองของแดนอินทรีเหล็ก ระยะที่เธอถนัดได้แก่ 200, 400 เมตร ทั้งทางตรงและข้ามรั้ว รวมถึงระยะ 800 เมตร ซึ่งเธอได้เข้าร่วมแข่งขันในมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นด้วย แม้จะไม่มีเหรียญรางวัลติดมือมาก็ตาม

แน่นอนว่าด้วยหน้าตาสะสวยระดับดารา ประกอบกับหุ่นนักกีฬาที่เป็นนางแบบได้สบายของเธอ ทำให้ เพลย์บอย (Playboy) นิตยสารเซ็กซี่ชื่อดังระดับโลก ได้ลองพยายามติดต่อทาบทาม พร้อมทุ่มไม่อั้น จีบสาวชมิดท์มาร่วมงานให้ได้ แต่อย่างไรก็ดี ชมิดท์ก็ยืนยันเสียงแข็ง ตอบปฏิเสธไปทุกรอบ

"มีผู้หญิงคนอื่นที่น่าดึงดูดกว่ามากมาย โดยเฉพาะในอินสตาแกรม ฉันเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงโดนพวกเขา (Playboy) ติดต่อหลายครั้งขนาดนี้ แต่ส่วนตัวแล้ว ฉันขอทุ่มเทให้อาชีพนักกีฬาเหนือสิ่งอื่นใด" ชมิดท์ เคยกล่าวกับ บิลด์ สื่อดังในบ้านเกิด

แต่ล่าสุด นางฟ้านักวิ่งได้ทำให้หนุ่มๆ ใจละลาย เมื่อลงรูปตัวเองขณะใส่บิกินี่สีดำอวดหุ่นสุดเป๊ะระดับซูเปอร์โมเดล ซึ่งรูปนี้โดนกระหน่ำหัวใจไปเกือบ 2.6 ดวง แถมความคิดเห็นอีกเกือบ 1,800 คอมเมนต์ สร้างความหวังเล็กๆ ให้แฟนคลับที่รองานถ่ายแบบของเธอกับนิตยสารดังได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

สำหรับหนุ่มๆ หรือสาวกวงการรันนิ่ง สามารถไปฟอลโลว์ลกรดคนสวยได้ที่อินสตาแกรมส่วนตัว alicasmd ซึ่งตอนนี้มีคนติดตามมากกว่า 2.8 ล้านคน

อัลบั้มภาพ 207 ภาพ ของ เห็นไกลๆใจยังหวิว! "ชมิดท์" นักกรีฑาสวยสุดในโลกใส่บิกินี่อวดหุ่นแซ่บ (ภาพ)

คุณกำลังดู: เห็นไกลๆใจยังหวิว! "ชมิดท์" นักกรีฑาสวยสุดในโลกใส่บิกินี่อวดหุ่นแซ่บ (ภาพ)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/sport/1366292/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด