เหมี่ยว ปวันรัตน์ ต้านกระแสไม่ไหว ขอพักอีกราย!

เหมี่ยว ปวันรัตน์ ต้านกระแสไม่ไหว ขอพักอีกราย!

งานนี้หลบพักยาว......หรือ หยุดตาม ม้า อรนภา หรือ ลุงพรชัย ไปแล้ว

//////////////////////////////////////////////////////////////////

ขอเชิญร่วมเป็นผู้สนับสนุนช่องนี้(อย่างเป็นทางการ) เพื่อเป็นสื่อทางเลือกที่แท้จริง!

ผู้สนับสนุน เดือนละ 35 บาท
ผู้สนับสนุนหลัก เดือนละ 80 บาท

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน ช่องเรื่องเล่าข่าว การเมืองออนไลน์ เพื่อเสรีภาพสื่อทางเลือก ให้สามารถก้าวข้าม ข้อจำกัดต่างๆ ไปให้ได้ เพื่อสามารถเป็นสื่อทางเลือก อย่างแท้จริง! เชิญสนับสนุน ที่ลิงค์นี้ เลย https://www.youtube.com/channel/UCI_JymOkdOU7jLjDfhqqdOw/join

ช่อง "เรื่องเล่าข่าว การเมืองออนไลน์" ช่องพื้นที่ข่าวออนไลน์ ของชาวเน็ตไทย ร่วมแสดงความคิดเห็น ร่วมสะท้อน "เสียงชาวเน็ตไทยในโชเชียล" สู่ ชาวไทย ไปทั่วโลก

- เลือกชมคลิปการเมืองออนไลน์ จากห้องสมุดคลิป ที่มีมากกว่า 1,000 คลิป ชมได้ที่นี่ : https://www.youtube.com/channel/UCI_JymOkdOU7jLjDfhqqdOw/videos

- เพลย์ลิสต์แนะนำ วีดีโอท็อปฮิต ล้านวิว ขึ้นไป มีมากกว่า 20 คลิป ชมได้ที่นี่ : https://www.youtube.com/watch?v=7GGrN24WvjY&list=PLiohKHV3AZQGifUUvaNEcwI1WZW0dCg0-

- เพลย์ลิสต์แนะนำ วีดีโอสุดฮิต ห้าแสนวิวขึ้นไป มีมากกว่า 50 คลิป ชมได้ที่นี่: https://www.youtube.com/playlist?list=PLiohKHV3AZQEAL4zA7wK6emZiuOL97Pf-

- และเพลย์ลิสต์ต่างๆ เช่น เรื่องราวของนิรมล อุ่นพรม, ข่าวราชสำนัก(จากเยอรมนี), เรื่องราวของเอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์, เรื่องราวของประยุทธ์ จันทร์โอชา, เรื่องราวของประวิตร วงษ์สุวรรณ, เรื่องราวของจุลเจิม ยุคล, พรรคอนาคคใหม่, สิระ จอมกร่าง, เรื่องราวของมาดามเดียร์และนายฉาย บุนนาค เป็นต้น ชมได้ที่นี่: https://www.youtube.com/channel/UCI_JymOkdOU7jLjDfhqqdOw/playlists

หมายเหตุ: เพื่อตอบคำถามและเป็นคำแนะนำแก่ผู้ชม ณ ที่นี้

1.) การจัดทำ ข้อความและภาพวีดีโอ ทั้งหมดในเรื่องนี้ ได้รับการรับรองและคุ้มครอง เสรีภาพ และสิทธิในการดำเนินการ ซึ่งเป็นไปตามกฎหมายของประเทศต้นทาง และผู้จัดทำวีดีโอนี้ ขอยืนยันว่า การจัดทำ วีดีโอนี้ ถูกต้องตามกฎหมายของประเทศต้นทาง ซึ่งเป็นสถานที่ ที่ผู้จัดทำวีดีโอ (แอดมิน) ได้ upload video นี้ ทุกประการ

2) ใครต้องการฟัง ในสไตล์กระฉับ กระเฉง แอดมินแนะนำให้ปรับ ความเร็ว เป็น 1.25 นะครับ ขอบคุณมากครับ

/////////////////////////////////////////////////////////////////////

เหมี่ยว ปวันรัตน์ ต้านกระแสไม่ไหว ขอพักอีกราย!

งานนี้หลบพักยาว......หรือ หยุดตาม ม้า อรนภา หรือ ลุงพรชัย ไปแล้ว

1.) ทีวีพูล

มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้า ได้เล่าข่าวของ ม้า อรนภา ที่ยังเป็นกระแสสุดแรงในขณะนี้ให้ฟังว่า.. “หลายคนว่าฉันเข้าข้าง ฉันไม่ได้เข้าข้างหรอก ใครจะเอาตัวเข้าไปเสี่ยง แต่ฉันจะเล่าความจริงให้ฟัง หลังจากที่ทางโพลี พลัส ได้ทำหนังสือแจกแจ้งไปแล้ว ว่า พี่ม้า เป็นคนขอ ยุติบทบาทในการเป็นพิธีกรดำเนินรายการ 3 แซ่บ คือเรื่องราวมันเป็นยังไงก็รู้กันอยู่แล้ว และเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หนุ่ม กรรชัย ก็เป็นคนประกาศว่า หลังจากนี้ คุณม้า จะไม่ได้ทำหน้าที่ในรายการข่าวอีกแล้ว......

ส่วนพี่เหมี่ยว คุณไม่ต้องไปอะไรนะ พี่เหมี่ยวเขายังไม่สบายใจ เขาบอกว่ากระแสแรง เขาก็เลยหยุดชั่วคราว พี่เหมี่ยวยังไม่มีการปลดอะไรทั้งสิ้นนะฮะ ฉะนั้น สำหรับตัวพี่่เหมี่ยวเองถึงได้บอกว่า เมื่อกระแสมันแรงมาก พี่เหมี่ยวจึงขอหยุดก่อนเหมือนกัน เพื่อความสบายใจของตัวเองด้วย อันนี้คือเรื่องราวทั้งหมด จริงๆ ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งนั้น จริงๆ กระแสการเมืองรุนแรงมาก แต่ในขณะเดียวกันวันนี้ก็อย่างที่บอกว่า พี่ม้า ได้รับผลกระทบเต็มๆ อยู่แล้ว วันนี้พี่ม้าเองก็ยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น สิ่งที่ผิดพลาดเกิดขึ้น ก็ตัวพี่ม้าเองจึงได้เป็นคนขอยุติบทบาทด้วยตนเอง

Ref; https://www.tvpoolonline.com/content/1677454

2.) #แบนดาราสลิ่ม

Ref; https://twitter.com/search?q=%23%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%A1&src=trend_click

3.) หมูอ้วน ชิบิ
1 d ·
เอาจริงๆนะ เคสของ “ม้า-อรนภา” ถือว่าแค่หยาบคาย ส่วนที่น่ารังเกียจและควรปลดออกจากรายการโทรทัศน์ต่างๆ ก็คือ เคสของเหมี่ยว-ปวันรัตน์ และท้อป-ดาราณีนุช เพราะนี่คือการเหยียดหยามความเป็นมนุษย์ แสดงออกถึงความสะใจในการใช้อาวุธ เข่นฆ่าผู้เห็นต่างทางการเมือง สะใจที่พ่อเราถูกยิง ที่สองคนนี้บอกว่า “โคตรสะใจ” เราไม่เคยลืม พ่อเป็นอัมพาตและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุการณ์ผ่านมาหลายปี ยังไม่เห็นสองคนนี้ได้แสดงความรับผิดชอบ หรือขอโทษอย่างสำนึกผิดแต่อย่างใด ย้ำอีกครั้งว่าพฤติกรรมที่เกิดขึ้นของสองคนนี้ ต่ำช้า และน่ารังเกียจ
6ปีผ่านไป ที่พ่อจากไป แม้แต่คำขอโทษ สำนึกผิดไม่มีสักนิด

Ref: https://www.facebook.com/photo?fbid=2674898989420269&set=a.1390049011238613


หลังจากนั้น ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิ เช่น.....

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: