ห้างแตก ! “ลุงพล-ป้าแต๋น” ควงคู่เดินแบบครั้งแรก | Apop Tonight

สำหรับบรรยากาศการเดินแบบงาน แฟชั่นโชว์การกุศล Oop Fashion Show for dog and cats 2020 ครั้งที่ 4 รำลึกถึงพี่เตี้ย มช. เรียกว่าคึกคักมากทีเดียว

และทันทีที่ลุงพล และป้าแต๋น ปรากฎตัว ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้ดังสนั่นห้าง ผู้คนมารุมขอถ่ายรูปกันเป็นจำนวนมาก หากนับด้วยตาเปล่าแล้ว คาดว่าน่าจะล้นหลามถึงพันคน ซึ่งในเวทีเดียวกันนี้ ไอซ์ สารวัตร ก็ร่วมเดินแบบด้วยเช่นกัน ซึ่งเสียงเชียร์ก็ดังไม่แพ้ลุงพลและป้าแต๋นเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมี น้องแจ๋วแหว๋ว และแม่สิตางศุ์ มาร่วมงานนี้ด้วย

ลีลาการเดินแบบของป้าแต๋น ก็เรียกว่าไม่ธรรมดา เหมือนสวมวิญญาณนางแบบเข้าไป หลังจากถูกเนรมิตใหม่ ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม จนสวยขึ้น และสาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่วนด้านลุงพลก็ไม่น้อยหน้า มีการโบกมือขึ้นมาทักทายแฟนๆก่อนจะเริ่มเดิน แต่ก็มีอุปสรรคเล็กน้อย เพราะแฟนคลับแน่นมาก จนไม่มีทางเดินเลยทีเดียว ทำให้ทั้งสองคนเดินได้เพียงแค่ครึ่งทางเท่านั้นก็ต้องวนกลับขึ้นเวที แม้พิธีกรจะประกาศขอทางให้ลุงพลกับป้าแต๋น ได้เดินแบบหน่อย เพราะซ้อมมานาน ซึ่งแน่นอนว่าหากพูดว่าเป็นการเดินแบบครั้งแรกในชีวิตของทั้งคู่ ก็ถือว่าลุงพลและป้าแต๋น ทำได้ดีมาก

-----------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : http://www.amarintv.com
Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD
Twitter : https://twitter.com/amarintvhd
Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd
Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd
Line : https://lin.ee/w1gOqNl

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 092-280 0782

#APOPTONIGHT #APOPTODAY #AmarinTV34