แฮ็ค แคลช อันฟอลโลว์ไอจี แบงค์ โพสต์เศร้า วันสุดท้ายกับวงที่รักมากที่สุด

แฮ็ค แคลช โพสต์ภาพและเขียนข้อความเศร้า "วันสุดท้ายของปี และเป็นวันสุดท้ายของผมกับวงที่ผมรักมากที่สุด" พร้อมทั้งอัดคลิปเผย แบงค์ แคลช จะกลับไปทำอัลบั้มเดี่ยว อีกทั้งอันฟอลโลว์ไอจีแบงค์

แฮ็ค แคลช อันฟอลโลว์ไอจี แบงค์ โพสต์เศร้า วันสุดท้ายกับวงที่รักมากที่สุด

กลายเป็นประเด็นร้อนในแวดวงเพลงร็อกในเวลานี้ กับข่าวลือวงร็อกดัง Clash (แคลช) แยกวงอีกครั้ง โดยมีกระแสข่าวว่า แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ นักร้องนำของวง จะหันไปทำงานเพลงเดี่ยวรอบ 2 และ 4 สมาชิกที่เหลือ แฮ็ค ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์), พล คชภัค ผลธนโชติ (กีตาร์), ยักษ์ อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (กลอง), สุ่ม สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ (เบส) จะไปทำงานของตัวเอง

โดย แฮ็คฐาปนา ได้โพสต์ภาพตอนเล่นคอนเสิร์ตเคาต์ดาวน์ที่บางแสน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “วันสุดท้ายของปี และเป็นวันสุดท้ายของผมกับวงที่ผมรักมากที่สุด ขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่คอยสนับสนุน ขอบคุณทีมงานทุกคนที่อำนวยความสะดวกในการโชว์ ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ขอบคุณผู้ว่าจ้างทุกท่านHappy New Year 2023 นะครับ #BangsaenCountdown2023”

อีกทั้งยังโพสต์คลิปที่เขียนแคปชั่น “The last Memory & Happy New Year 2023 Clashrockband” ลงในแฟนเพจ Hack Na Bangchang Guitar Player ซึ่งในต้นคลิป แฮ็คได้พูดว่า “สวัสดีครับ สวัสดีวันสุดท้ายของปี 2022 นะครับ ก็เป็นวันสุดท้ายของปีแล้ว และอาจจะเป็นวันสุดท้ายสำหรับผมกับการเล่นดนตรีกับเพื่อนๆ วงแคลชด้วยนะครับ มันเนื่องมาจากพี่แบงค์อยากกลับไปทำอัลบั้มเดี่ยวอีกครั้ง

ผมก็เลยรู้สึกว่ามันคงถึงเวลาแล้วมั้งที่เราอาจจะรออะไรแบบนี้ไม่ได้แล้ว รอการกลับมาอีกครั้งไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ วันนี้ก็จะเป็นวันสุดท้ายที่ผมจะเล่นกับแคลชครับ และก็จะทำให้ดีที่สุดนะครับ ยังไงก็ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนๆ สมาชิกอีก 4 คนด้วยเนอะ ทั้งพี่พล พี่สุ่ม พี่ยักษ์ และตัวผมเองนะครับ ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ติดตามกันนะครับ”

นอกจากนี้ ในไอจีส่วนตัว @hacknabangchang_69 ของแฮ็ค อันฟอลโลว์ไอจี @bankclash2019 ของแบงค์ไปแล้วเรียบร้อย แต่ยังคงติดตามไอจีสมาชิกวงแคลชคนอื่นๆ ในขณะที่ไอจีของแบงค์ยังคงฟอลโลว์ไอจีสมาชิกวงแคลชครบทุกคนเหมือนเดิม และยังไม่มีความเคลื่อนไหวในไอจีถึงเรื่องการแยกวงแต่อย่างใด

ส่วนมือกีตาร์อีกคนอย่าง พล คชภัค ก็ได้โพสต์ภาพและเขียนข้อความในไอจีส่วนตัวว่า “2022 อีกไม่กี่ชั่วโมงก็ปีใหม่แล้ว ขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่อยู่ในชีวิตผมสัก 1 ชุดครับ ขอบคุณแรก คงต้องมิตรรักแฟนเพลงทุกท่าน ทุกจังหวัด ทุกอำเภอ ทุกร้าน ทุกงาน ที่ยังส่งพลังงานดีๆให้พวกเรา ไม่มีพวกคุณไม่มี Clash ขอบคุณอย่างยิ่งครับ

ขอบคุณที่สอง ก็ต้องเจ้าของงานคอนเสิร์ต เจ้าของร้านทุกๆ ร้าน ที่ให้พวกเราวง Clash ไปเล่นดนตรี สร้างความสนุกให้กับร้านของพี่ๆ ขอบคุณที่ไว้วางใจพวกเราครับ

ขอบคุณที่สาม พี่ๆ ผู้สนับสนุนพวกเราวง Clash เสมอมา MahajakLife, MahajakPro, Kimleng Audio, CMC Drum, Salondio, Rockplanet CTW, Vintage Studio, Music Concept, StringShop, Leo Thailand

ขอบคุณที่สี่ ขอบคุณทีมงาน Clash Crew ที่ทำงานอย่างเต็มที่ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ได้กลับมาร่วมรบกันมันสนุกยิ่งนัก

ขอบคุณที่ห้า สุดท้ายละครับ ขอบคุณตัวเองที่แข็งแกร่งพอที่จะเจอเรื่องราวตลอดปี 2022 ได้เรียนรู้เยอะเลยทั้งดีและไม่ดี ปีหน้าลุยต่อบนวงโคจรที่เหมาะกับตัวเอง”

ด้าน ยักษ์ อนันต์ ก็ได้โพสต์ภาพตีกลอง และเขียนข้อความสั้นๆ ว่า “มันช่างงดงามยิ่งนัก ขอบคุณจริงๆ และผมภูมิใจเหลือเกินที่ได้เป็นยักษ์วง CLASH 1/01/2023” ในขณะที่ สุ่ม สุกฤษณ์ ก็โพสต์ภาพ เขียนแคปชั่น “พบกันครับมิตรเพลง”.

คุณกำลังดู: แฮ็ค แคลช อันฟอลโลว์ไอจี แบงค์ โพสต์เศร้า วันสุดท้ายกับวงที่รักมากที่สุด

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2592675

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด