หาดป่าตองคึกคัก นักท่องเที่ยวนอนอาบแดด-เล่นน้ำส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

บรรยากาศการท่องเที่ยวในภูเก็ต ที่หาดป่าตองมีนักท่องเที่ยวนอนอาบแดด-เล่นน้ำพักผ่อนวันส่งท้ายปีเก่าจำนวนมาก เช่นเดียวกับ หาดในหาน หาดสุรินทร์ หาดในยาง ทำให้ธุรกิจท่องเที่ยวคึกคักขึ้น

หาดป่าตองคึกคัก นักท่องเที่ยวนอนอาบแดด-เล่นน้ำส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

บรรยากาศการท่องเที่ยวในภูเก็ต ที่หาดป่าตองมีนักท่องเที่ยวนอนอาบแดด-เล่นน้ำพักผ่อนวันส่งท้ายปีเก่าจำนวนมาก เช่นเดียวกับหาดในหาน หาดสุรินทร์ หาดในยาง ทำให้ธุรกิจท่องเที่ยวคึกคักขึ้น

เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 65 บรรยากาศการท่องเที่ยวช่วงส่งท้ายปีเก่า 2565 ต้อนรับปีใหม่ 2566 บริเวณชายหาดป่าตอง ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ซึ่งเป็นชายหาดขึ้นชื่อของโลก มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติมาท่องเที่ยวและทำกิจกรรมเป็นจำนวนมาก โดยตั้งแต่ช่วงสายมีนักท่องเที่ยวทยอยมาจับจองชายหาด ทั้งการนอนอาบแดด ลงเล่นน้ำทะเลและเล่นกีฬาชายหาด ตลอดจนทำกิจกรรมอื่นๆ โดยในปีนี้มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวยัง จ.ภูเก็ต เพิ่มขึ้น

ส่วนตามแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น หาดในหาน หาดสุรินทร์ หาดในยางหรือตามเกาะแก่งต่างๆ มีนักท่องเที่ยวไปท่องเที่ยวจำนวนมากเช่นกัน และในคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ คาดว่าหาดป่าตองจะมีนักท่องเที่ยวมาเฉลิมฉลองปีใหม่เป็นจำนวนมากเช่นกัน ซึ่งจะส่งผลดีต่อผู้ประกอบการและประชาชนที่ทำธุรกิจด้านการท่องเที่ยว ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น.

คุณกำลังดู: หาดป่าตองคึกคัก นักท่องเที่ยวนอนอาบแดด-เล่นน้ำส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/south/2591666

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด