Genshin Impact มีสิทธิ์หวนคืน การ Rerun สุดคุ้ม เทพ DPS ใน Patch 3.5 !!

Genshin Impact เก็บตังต์รอเลยเทพ DPS มาแน่ Patch 3.5

Genshin Impact มีสิทธิ์หวนคืน การ Rerun สุดคุ้ม เทพ DPS ใน Patch 3.5 !!

ใน Patch 3.5 ของ Genshin Impact จะเป็นที่รู้กันว่าตัวละครของ Dehya จะเข้ามาเป็น 5 ดาวธาตุไฟอาวุธดาบใหญ่ประจำ Patch ซึ่งไม่นานมานี้ สกิลหลุดของตัวละคร Dehya ได้ออกมาให้ทุกคนได้เห็นแล้ว กับลีลาการต่อสู้ที่รุนแรงเข็มแข็งดุจเปลวเพลิง

นอกจากการทำ Damage ไฟได้อย่างต่อเนื่องแล้ว Dehya ยังอิงค่าพลังจาก HP ด้วย ทำให้มีความอึด และมีความสามารถในการรับ Damage แทนตัวละครในทีมของเราได้ ในช่วงระยะเวลาหนึ่งด้วย ทำให้ประสบการณ์เล่นแบบใหม่ ๆ จะเกิดขึ้นกับการเล่นตัวละคร Dehya แน่ ๆ แต่ตัวนี้ยังไม่ต้องขยายความมาก ไปดูในส่วนของกลุ่มตัวละคร ที่มีโอกาส Rerun ใน Patch 3.5 กันต่อครับ

Cyno

ต่อมาคือ Cyno ตัวละครที่หายไปไม่กี่ Patch ที่ผ่านมาตัว DPS สายไฟฟ้าที่ต้องยืนประจันหน้ากับศัตรูในสนาม แบบประเภทที่รับ Buff ของทีมมาเพื่ออาละวาดในสนามอย่างเต็มตัว Cyno เป็นตัวที่มีจุดเด่นด้านพลังโจมตีไฟฟ้าที่รุนแรง รูปแบบการต่อสู้ จะใช้ท่าไม้ตาย ในการเปลี่ยนเป็นพลังสถิตร่างชั่วระยะเวลาหนึ่ง พร้อมกับการใช้กรงเล็บสายฟ้าในการพิชิตศัตรู โดยตัวละคร Cyno มี Damage ที่สูงมาก ๆ และจำเป็นที่จะต้องกดสกิลอย่างเป็นจังหวะ เพื่อเสริมให้รูปแบบการโจมตีของ Cyno ทั้งกว้างและรุนแรงมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่อวย Cyno ก็รอการกลับมาของเขาได้เลยในช่วง Patch 3.5

Eula 

อีกหนึ่งตัวละครที่ห่างหายไปนานมาก Patch 3.5 มีลุ้นกับการ Rerun อัศวินสาว Spindrift ตัวละคร 5 ดาวดาบใหญ่ธาตุน้ำแข็ง ตัวเทพกายภาพที่ยังเก่งมากที่สุดในช่วงเวลานี้ แม้ว่าการเล่นของ Eula นั้นจะยากและต้องอาศัยความชำนาญบ้าง เนื่องจากวงรัศมีการโจมตีที่ค่อนข้างสั้นและแคบ แต่ถ้าใครที่เล่นตัว Eula เป็นและรู้จังหวะแล้ว Eula ก็จะเป็นตัว Damage ทางกายภาพที่มีพลังมหาศาลจริง ๆ ที่สำคัญหน้าตาสวยงาม หากใครอยากเก็บกลุ่มดาวปั้นดี ๆ บอกเลย Boss มีสิทธิ์แตกได้ง่าย ๆ เมื่อเจอพลังระเบิดกายภาพของ Eula 

Albedo

ตัว Rerun อีก 1 ตัวที่แม้จะไม่ใช่ตัว DPS โดยตรง แต่เป็นตัวส่งเสริม DPS ให้กับตัวละครชั้นดี Alberdo ตัวละคร Sub-DPS ที่มีความสามารถในการวางดอกไม้ในสนาม เพื่อส่งเสริมการโจมตีระเบิดธาตุหิน ให้กับตัวละครในทีมสนาม กลายเป็นการสร้าง DPS ได้อย่างมหาศาล แถมได้ผลึกธาตุช่วยป้องกันได้อีก ซึ่งช่วยให้สามารถรับ Damage ได้บ้าง ยังไงก็ตามการมีตัว Alberdo นั้นก็ยังคุ้มค่ามากอยู่ดีใน Patch ปัจจุบันตัวละคร Albedo เป็นตัวละครที่อิงพลังป้องกัน ที่เล่นง่ายปั้นไม่ยากใช้ทรัพยากรต่ำ แถมมีความเก่งสูง เอาเป็นว่ามี Albedo ตัวอะไรก็เป็น DPS ได้ !! 

Shenhe (ถูกลือว่าจะมาในช่วงแรก)

ก็ต้องบอกว่าใครที่รอ Shenhe ก็ยังคงต้องรอต่อไปใน Patch 3.5 แม้ว่าข่าวลือในช่วงแรกจะมีปรากฏออกมาว่าตัว Shenhe จะหวน Rerun เข้ามา แต่ท้ายที่สุดแล้ว Patch 3.5 มีโอกาสสูงที่จะไม่ Rerun ใน Patch นี้ แฟน ๆ ก็รอกันต่อไปสำหรับ Shenhe ตัวเสริมความสามารถธาตุน้ำแข็งเฉพาะทาง เอาล่ะครับแล้วไว้พบกันในข้อมูลหลุด Genshin Impact ครั้งหน้าสวัสดี

คุณกำลังดู: Genshin Impact มีสิทธิ์หวนคืน การ Rerun สุดคุ้ม เทพ DPS ใน Patch 3.5 !!

หมวดหมู่: เกมส์

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/game/1171306/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด