ฟังแล้วอึ้ง ดีเจมะตูม เล่าละเอียดเรื่องบนเตียง เคยมีอะไรกับผู้หญิง (คลิป)

ฟังแล้วอึ้ง ดีเจมะตูม เล่าละเอียดเรื่องบนเตียง เคยมีอะไรกับผู้หญิง (คลิป)

อีกหนึ่งพิธีกรชื่อดังอย่าง ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน และมีผลงานโดดเด่นหลากหลายด้าน จนมีแฟนคลับชื่นชอบจำนวนมาก วันนี้เราจะพาทุกคนไปเปิดอีกมุมชีวิตของเขา ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน

ซึ่ง ดีเจมะตูม ได้เปิดใจเล่าผ่านรายการ ห้องเชือด EP.7 ดำเนินรายการโดย อุ้ม ลักขณา และ นิวเคลียร์ หรรษา โดยเล่าถึงเรื่องความรักในอดีตที่เคยคบกับผู้หญิง โดยเจ้าตัวเล่าว่า "ฉันเคยมีแฟนเป็นผู้หญิงตั้ง 4 คน" งานนี้ทำเอาพิธีกรของเรา นิวเคลียร์ และ อุ้ม ร้องเสียงหลงตกใจหนักเลยทีเดียว

โดยเจ้าตัวได้เล่ารายละเอียดของเรื่องนี้ให้ฟังว่า "ตอนนั้นอยู่เมืองนอกยังไม่รู้จักตัวตนตัวเองที่แท้จริง เวลามีผู้หญิงมาทำดีด้วย แต่พอมาถึงจุดจะมีอไรกัน เราก็บอกเธอเป็นผู้หญิงไม่รักนวลสงวนตัว เราเลิกกันเถอะ แต่จริงๆ คือแอบอ้าง เพราะเราอยากได้พี่ชายเขา

ซึ่งตอนนั้นแค่เกือบๆ จะได้กัน แต่ว่ามันไม่ได้จริงๆ คือใช้ความเหน็ดเหนื่อยมากในการผ่านจุดนั้นมา (มันมีอารมณ์ไหม) แต่ว่ามันทำอะไรไม่ถูกจริงๆ คือมีความรู้สึกว่าตรงไหนที่เขาจะถึงตรงนั้น เราก็ไม่รู้ (มันแข็งไหม?) ไม่ คือเราพยายามจะเข้า แต่มันเข้าไม่ได้ เหมือนกับ ตม. มันไม่ให้ผ่าน

ซึ่งเราคุยเราคบกันจริงๆ 4 คน แต่มีอะไรกันแค่ 1 คน หลังจากนั้นก็ยิงยาวค้นพบตัวตนของเราว่าชอบผู้ชาย" เรียกว่าเป็นประสบการณ์ความรักครั้งหนึ่งในชีวิตของดีเจมะตูม.

ชมคลิป

คุณกำลังดู: ฟังแล้วอึ้ง ดีเจมะตูม เล่าละเอียดเรื่องบนเตียง เคยมีอะไรกับผู้หญิง (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2559895

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด