ไฟปริศนาอีกแล้ว ไหม้ในบ้านกว่า 100 ครั้ง หาสาเหตุไม่เจอ วอนหมอปลาตรวจสิ่งลี้ลับ

ฝรั่งอารมณ์ร้อน คว้าก้อนหินปาใส่กระจก ธ.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท ก่อนเดินจากไปอย่างใจเย็น จนท.มึน ไม่รู้ปม

ไฟปริศนาอีกแล้ว ไหม้ในบ้านกว่า 100 ครั้ง หาสาเหตุไม่เจอ วอนหมอปลาตรวจสิ่งลี้ลับ

(27 ก.พ.) เมื่อเวลาประมาณ 14.45 น. วิทยุ จส.100 ได้รับแจ้งเหตุ ชาวต่างชาติใช้ก้อนหินทุ่มใส่ประตูกระจก ธนาคารกรุงเทพ ได้รับความเสียหายและสร้างความตื่นตกใจแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ

จากรายงานของสมาชิกทวิตเตอร์ชื่อ @suebsak1 ได้โพสต์ข้อความและแชร์ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณหน้าธนาคารกรุงเทพ สาขากล้วยน้ำไท ซึ่งระบุว่า ชาวต่างชาติคนหนึ่งได้เข้ามาใช้บริการที่ธนาคาร ก่อนจะเกิดความไม่พอใจอะไรบางอย่าง จึงไปหยิบเอาก้อนหินมาขว้างทุ่มใส่ประตูกระจกของธนาคาร ก่อนจะเดินจากไปแบบเรียบเฉย

อย่างไรก็ตาม เหตุดังกล่าวสร้างความตื่นตกใจแก่ลูกค้าคนอื่นๆ ที่เข้ามาใช้บริการ แต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บจากกรณีดังกล่าว เบื้องต้นได้ประสานงานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ติดตามหาชาวต่างชาติมาสอบถามข้อเท็จจริง และอาจจะถูกแจ้งข้อหาทำลายทรัพย์สินได้รับความเสียหาย

อย่างไรก็ตาม ธนาคารกรุงเทพ ได้ออกมาชี้แจงภายหลังว่า กรณีดังกล่าวเกิดขึ้นเพราะลูกค้าชาวต่างชาติไม่พอใจที่ต้องกรอดแบบฟอร์ม FATCA เพื่อเปิดบัญชีเงินฝากในต่างประเทศ ทำให้เขาเกิดอารมณ์หุนหันพลันแล่น รีบเดินออกจากธนาคารและชนเข้ากับประตูกระจกแตก ไม่ใช้เหตุปาก้อนหินใส่แต่อย่างใด

ขอบคุณข้อมูลจาก จส.100 และทวิตเตอร์ @suebsak1

คุณกำลังดู: ไฟปริศนาอีกแล้ว ไหม้ในบ้านกว่า 100 ครั้ง หาสาเหตุไม่เจอ วอนหมอปลาตรวจสิ่งลี้ลับ

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/1755373/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด