"ไฟมรณะ" เผาตึก 3 ชั้น เมียรอดหนีทัน-ผัวดับไหม้เกรียม เป็นศพสยอง

สลด ไฟไหม้อาคารพาณิชย์ กลางเมืองชลบุรี เปลวเพลิงลุกลามรุนแรง เผาวอด 3 ชั้น 2 ชีวิตหนีตายระทึก เมียปีนดาดฟ้ารอดหวิด-ผัวตามหลังไม่รอด ถูกไฟคลอกดับ ไหม้เกรียม-ไส้แตกคาชั้น 2 เป็นศพสยอง

"ไฟมรณะ" เผาตึก 3 ชั้น เมียรอดหนีทัน-ผัวดับไหม้เกรียม เป็นศพสยอง

สลดไฟไหม้อาคารพาณิชย์ กลางเมืองชลบุรี เปลวเพลิงลุกลามรุนแรง เผาวอด 3 ชั้น 2 ชีวิตหนีตายระทึก เมียปีนดาดฟ้ารอดหวิด-ผัวตามหลังไม่รอด ถูกไฟคลอกดับ ไหม้เกรียม-ไส้แตกคาชั้น 2 เป็นศพสยอง

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 22 เม.ย.65 ร.ต.อ.(หญิง) บุญสิตา หาสิน รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุไฟไหม้อาคารพาณิชย์ เลขที่ 44/6 ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี และนางสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี พร้อมประสานรถดับเพลิง 6 คัน ร่วมระงับเหตุและให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเปิดเป็นร้านสกรีนและปักเสื้อผ้า ชื่อร้าน "8 ล้านการปักและสกรีน" พบไฟกำลังลุกไหม้ตั้งแต่ชั้นล่างจนถึงบริเวณชั้น 3 อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่เร่งช่วยกันระดมฉีดน้ำสกัดไม่ให้เปลวเพลิงลุกลามไปยังห้องข้างๆ โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง จึงสามารถดับไฟลงได้ จากการตรวจสอบพบอาคารถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้ง 3 ชั้น ส่วนอาคารคูหาข้างๆที่เกิดเหตุ พบ น.ส.อาลินทร สุรียพันธ์ อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของและอยู่ในอาการตกใจ เล่าว่า ตนหนีตายออกมา โดยปีนดาดฟ้ามาเรียกห้องข้างๆให้ช่วย และหนีรอดออกมาได้ทัน ส่วนสามีคือ นายอรรถพล วงค์สมุทร อายุ 40 ปี ติดอยู่ภายใน ซึ่งยังไม่ทราบชะตากรรม ส่วนสาเหตุนั้นเพลิงไหม้ครั้งนี้นั้น ทีแรกได้ยินเหมือนเสียงระเบิดหรือไฟสปาร์ค จากนั้นไฟก็ลุกไหม้มาอย่างรวดเร็วและมีควันเต็มห้อง ตนตกใจจึงวิ่งหนีออกมา ส่วนสามีวิ่งตามมาแต่หายไป

จากนั้น เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปตรวจสอบภายในอีกครั้ง ก็พบศพ นายอรรถพล นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณชั้น 2 สภาพร่างกายถูกไฟไหม้จนเกรียม และท้องแตกไส้ทะลักออกมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงนำศพออกมาด้านนอก เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์ทำการตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภาค 2 มาทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป

คุณกำลังดู: "ไฟมรณะ" เผาตึก 3 ชั้น เมียรอดหนีทัน-ผัวดับไหม้เกรียม เป็นศพสยอง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/east/2374847

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด