"เฟย์" บอกเป็นแฟน "บอย" ไม่ได้ฉลองวาเลนไทน์เลย เผยทริปเกาหลีคู่สวีตสุด "อาเล็ก-โบว์"

"เฟย์" บอกเป็นแฟน "บอย" ไม่ได้ฉลองวาเลนไทน์เลย เผยทริปเกาหลีคู่สวีตสุด "อาเล็ก-โบว์"

เพิ่งควงไปสวีตเป็นคู่ๆกับแก๊งคนดีที่ไหน ล่าสุด เฟย์–พรปวีณ์ นีระสิงห์ เผยโมเมนต์ความหวาน บอย–ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แฟนหนุ่มในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “โยเกิร์ต เมจิ บัลแกเรีย เซ็ทโยเกิร์ต แอนด์ฟรุ๊ต” ณ วาระเวลา การ์เด้น ฮอล ถนนนวมินทร์ แถมเล่าว่าต้องอยู่คนเดียวในวันวาเลนไทน์เป็นปีที่ 2

เลยเริ่มถาม ไปทริปเกาหลีกับแก๊งคนดีที่ไหนเป็นไงบ้าง?

“ไปเที่ยวส่วนใหญ่ มีทำงาน นิดนึง (หัวเราะ) พี่ๆเค้าไปถ่ายรายการกัน ยูทูบคนดีที่ไหน สาวๆว่างพร้อมกันพอดีก็เลยนัดกันไปเที่ยว”

ไปเที่ยวครบคู่พร้อมกันครั้งแรก?

“อุ้ย รู้ได้ไงว่าพี่เกรทมี ล้อเล่นนะพี่เกรท (หัวเราะ) ก็เป็น ครั้งแรกเลยที่ไปเที่ยวกัน ก่อนหน้านั้นมีไปถ่ายรายการครบคู่เหมือนกัน แต่ว่าครั้งนี้ใช้เวลาด้วยกัน นานขึ้น ซึ่งเราก็ได้ช่วยเหลือเค้าเยอะอยู่เหมือนกัน เฟย์เพิ่งไปเกาหลีมาช่วงเดือน พ.ย. เราจะมีความคุ้นเคยกับสถานที่ที่มันอัปเดตเพิ่มขึ้น ช่วยในการหาร้านอาหาร ไปกรุ๊ปใหญ่ก็วุ่นวายใช้ได้เลย เป็นทริปที่นอนน้อยพอสมควรเสียเวลากับการเดินหาร้านนี่แหละค่ะ”

สาวๆมีความสนิทสนมกันมากขึ้นมั้ย?

“กับทุกคนเฟย์ก็เคยเจอก่อนหน้านี้แล้วด้วย โดยเฉพาะน้องโบว์-เมลดา เจอกันตั้งแต่ตอนกามิกาเซ่ เรื่องช็อปปิ้งสาวๆก็จะช่วยกันเลือกเหมือนมีเพื่อนสาว ปกติหนุ่มๆจะไม่สามารถช่วยเราตัดสินใจอะไรได้ พอมีสาวๆก็ดีเหมือนกัน”

หลายคนอยากให้สาวๆเป็นแขกรับเชิญในรายการบ้าง มีมุมอยากไปแฉหนุ่มๆบ้างมั้ย?

“เค้าเชิญเราไปเหมือนเราไปโดนรังแกมากกว่า อยากจะไปแฉเค้าเหมือนกัน ได้ เดี๋ยวหนูจะจัดให้ค่ะ (ยิ้ม)”

ทริปนี้คู่ไหนหวานสุด?

“พูดได้เหรอคะ (หัวเราะ)”

คู่เรารึเปล่า?

“พี่บอยเหรอ ไม่นะ เฟย์ยกให้เป็นคู่อาเล็กกับโบว์แล้วกัน ในจอนอกจอเป็นเหมือนกัน ส่วนคู่เราจะมีความหวานแบบกวนประสาทของเค้า มันก็เลยจะหวานไม่สุด (หัวเราะ)”

ทริปนี้มีอะไรพิเศษให้กันมั้ย?

“การไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันแบบครบๆครั้งนี้ก็ถือว่าพิเศษแล้ว เราได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเยอะขึ้นกับหลายๆคน เห็นมุมที่เค้าอยู่กับเพื่อนมากขึ้น เค้าก็เห็นเราเล่นกับสาวๆมากขึ้น คนที่ไปด้วยแค่นี้ก็พิเศษแล้วค่ะ”

ได้เห็นตัวตนกันร้อยเปอร์เซ็นต์เลยมั้ย?

“ก็ได้เห็นนะ ที่จริงก่อนหน้านี้เค้าก็เป็นคนเปิดเผยมาตั้งแต่แรกแล้ว ส่วนโมเมนต์สองคนก็อาจจะมีบ้างในช่วงเวลาแข่งเล่นเกมที่เราต้องแท็กทีมกัน เราก็จะช่วยเหลือกันพิเศษ ช่วงสวีตนะเหรอมันจะมีจังหวะที่แยกกันเดิน 10-20 นาทีแค่นั้นแหละค่ะ เดินวนอยู่ตรงนั้นยังไม่ได้ทำอะไรก็ต้องมาเจอเพื่อนๆแล้ว แต่ก็ดี เพราะเราก็เคยไปเที่ยวแบบที่ไม่ใช่แก๊งทั้งหมดมาแล้ว พอมาแบบนี้ก็สนุกกว่าค่ะ”

มันต่างยังไงไปเที่ยวกันสองคนกับไปเป็นแก๊ง?

“ที่จริงยังไม่เคยไปกันแบบสองคนจริงๆ ไม่มีแบบเพื่อนเฟย์ก็จะต้องมีเพื่อนพี่ฟาง หรือว่ามีพี่ฟางไปด้วย แต่พอครั้งนี้มันเป็นแก๊งใหญ่ ปกติเฟย์จะเป็นคนแพลนไปโน่นไปนี่ แต่ครั้งนี้มีโมเมนต์เดินตามกลุ่มเค้าไปไหนเราก็ไปกันเยอะๆ สนุก คึกคักดี พี่ๆเค้าก็ตีกันเล่นกันตลอดทาง”

มีคนแซวคู่เราเยอะมั้ย?

“ณ จุดนั้นไม่ค่อยเท่าไหร่ เค้ารู้ว่าถ้าเค้าแซวมาก็ต้องโดนแซวกลับ เพราะว่าทุกคนมีคู่หมด หมดแบบไม่เกลี้ยง พี่เกรทก็ไปอยู่ด้วยกันทั้งหมด ไม่มีใครทิ้งค่ะ”

มีปลอบใจพี่เกรทบ้างมั้ย?

“ก็มีแนะนำว่าคนนี้น่ารักนะ แต่ก็ได้แค่นั้นแหละค่ะ”

วาเลนไทน์จะถึงนี้เตรียมตัวขนาดไหน?

“วาเลนไทน์นี้เตรียมตัวอยู่คนเดียว เพราะว่าพี่บอยไม่อยู่ ไปทำงานต่างประเทศ ชอบดีเลย์หรือไม่ก็ล่วงหน้า ไม่เป็นไร แค่วันวาเลนไทน์เอง พลาดได้ ก็เป็นของขวัญมาให้ย้อนหลังแทน”

วันวาเลนไทน์สำคัญกับเฟย์มากมั้ย?

“ที่จริงเฟย์ก็ไม่ได้ให้ความสำคัญแบบจำเป็นจะต้อง คือแค่มีการนึกถึงพูดถึงก็พอแล้ว คิดว่าถ้าใครมีงาน เราก็คงจะต้องไปทำงานดีกว่า เพราะทุกๆวันมันก็เหมือนเจอกันอยู่เรื่อยๆอยู่แล้ว”

จะมีไปเที่ยวสองคนช่วงวาเลนไทน์มั้ย?

“น่าจะอีกสักแป๊บนึง รอผ่านคุณแม่ก่อน (หัวเราะ)”

กลัวจะมีเซอร์ไพรส์มั้ย?

“พี่บอยไม่ได้เป็นคนชอบเซอร์ไพรส์อยู่แล้ว เค้าจะเป็นคนตรงๆ จะให้ของขวัญก็ให้เลย ไม่ค่อยมีมุมอยากจะเซอร์ไพรส์”

วาเลนไทน์นี้ก็เป็นวาเลนไทน์ปีที่สอง?

“ปีที่สองค่ะ ครั้งแรกก็ติดโควิด ครั้งนี้ก็ไปทำงาน พูดลอยๆเฉยๆ (หัวเราะ) เราก็จะมีของขวัญเตรียมไว้ให้แล้ว สไตล์ผู้หญิงจะให้ความสำคัญกับเรื่องพวกนี้นิดนึง มันเป็นเรื่องความสนุกกุ๊กกิ๊กๆ”

ยากมั้ยกับการเตรียมของขวัญ?

“ก็เตรียมของอย่างที่เราอยากให้เค้า อยากให้เค้าใส่ อยากให้เค้าได้อะไร ไม่ต้องอิงตามความชอบเค้า อิงตามความชอบเรา (หัวเราะ)”.

คุณกำลังดู: "เฟย์" บอกเป็นแฟน "บอย" ไม่ได้ฉลองวาเลนไทน์เลย เผยทริปเกาหลีคู่สวีตสุด "อาเล็ก-โบว์"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2607393

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด