แฟนสาวผู้เสียชีวิต "กราดยิงอุบล" โพสต์ข้อความสุดเศร้า บอกหดหู่ใจเหลือเกิน

ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องร้าย แฟนสาวของ "นายตะวัน" หนึ่งในผู้เสียชีวิตเหตุ "กราดยิงอุบลฯ" โพสต์ข้อความสุดเศร้า บอกหดหู่ใจเหลือเกิน ทิ้งลูกไปแบบไม่ร่ำลา

แฟนสาวผู้เสียชีวิต "กราดยิงอุบล" โพสต์ข้อความสุดเศร้า บอกหดหู่ใจเหลือเกิน

ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องร้าย แฟนสาวของ "นายตะวัน" หนึ่งในผู้เสียชีวิตเหตุ "กราดยิงอุบล" โพสต์ข้อความสุดเศร้า บอกหดหู่ใจเหลือเกิน ทิ้งลูกไปแบบไม่ร่ำลา

จากกรณี เมื่อเวลา 23.50 น. วันที่ 3 ส.ค. 2565 ศูนย์วิทยุราชธานี ได้แจ้งเหตุว่ามีกลุ่มคนยกพวกทำร้ายร่างกายกัน โดยใช้อาวุธปืนในการก่อเหตุ เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายรายที่บริเวณลานจอดรถอุบลสแควร์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี โดยพบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ศพ คือ นายโชคทวัตร พันธ์กว้าง อายุ 38 ปี หรือ เป็ด บ้านขามใหญ่ และนายตะวัน ธรรมใจ หรือ คิงลาย หาดวัดใต้ อายุ 22 ปี

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กผู้เสียชีวิต คือ นายตะวัน ธรรมใจ พบว่ามีเพื่อนเข้ามาแสดงความอาลัยและเสียใจต่อเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยแฟนสาวของนายตะวัน ได้โพสต์ภาพพร้อมเขียนข้อความสุดเศร้าว่า "เป็นสายที่โทรมาแบบไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องร้ายๆ ขึ้น ทำไมมันหดหู่ใจเหลือเกิน ทิ้งลูกไปแบบไม่มีร่ำลา หลับให้สบายนะพ่อคิมน้อย 04/08/65 ความทรงจำร้ายๆ".

คุณกำลังดู: แฟนสาวผู้เสียชีวิต "กราดยิงอุบล" โพสต์ข้อความสุดเศร้า บอกหดหู่ใจเหลือเกิน

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/society/2464204

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด