แฟนสาวหนุ่มยโสธรเผารถเก๋ง ปัดไม่ได้เป็นต้นเหตุทำติดคุก เพิ่งคบได้ 1 ปี

แฟนสาวหนุ่มยโสธรเผารถเก๋ง ปัดไม่ได้เป็นต้นเหตุทำติดคุก เพิ่งคบได้ 1 ปี

หนุ่มยโสธรเผารถ กล่าวหาแฟนสาวหลอกให้ขายยาบ้าจนถูกจับติดคุก ด้านแฟนสาวคู่กรณี ชี้แจงระบุ ไม่เป็นความจริง เพราะคบหากับผู้ก่อเหตุได้ 1 ปี ส่วนรถที่ถูกเผาก็เอาไปโดยไม่ขออนุญาต แจ้งความ ตร.แล้ว


จากกรณี นายศิริชัย ศรีใสคำ อายุ 38 ปี ผู้ที่ก่อเหตุเผารถเก๋ง ที่บริเวณหน้าบ้านพักในพื้นที่ ต.สำราญ อ.เมือง ยโสธร โดยกล่าวอ้างว่าถูกหลอกใช้ให้ขายยาบ้าจนถูกจับติดคุก ตามที่เสนอเป็นข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดเมื่อช่วงเวลา 16.00 น. วันที่ 18 พ.ย.65 ที่ สภ.เมืองยโสธร ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพนักงานสอบสวน สภ.เมืองยโสธร นางสาวหนึ่ง (นามสมมติ) เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อแจ้งความร้องทุกข์กล่าวหานายศิริชัย ศรีใสคำ อายุ 38 ปี แฟนหนุ่ม ผู้ก่อเหตุเผารถเก๋ง


นางสาวหนึ่ง กล่าวว่า ข้อเท็จจริงเมื่อคืนนี้ ตัวเองและแฟนหนุ่มทะเลาะกันเรื่องที่ดิน เพราะ นายศิริชัย กล่าวหาว่าตนกับญาติของนายศิริชัย โกงที่ดินหรือไม่ ซึ่งนายศิริชัยก็พูดกวกไปวนมา กระทั่งนายศิริชัยบอกว่าจะขับรถออกไปข้างนอก ซึ่งตนก็ไม่อนุญาตให้เอาไป แต่ก็ไม่สามารถห้ามได้ จากนั้นนายศิริชัยก็ขับรถออกไป กระทั่งช่วงเช้ามีคนโทรศัพท์มาบอกว่ารถถูกเผาจึงได้ทราบ

แฟนสาวของผู้ที่เผารถ กล่าวอีกว่า ส่วนเรื่องที่นายศิริชัยอ้างว่าถูกหลอกให้ขายยาบ้านั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เนื่องจาก นายศิริชัย เคยถูกจับติดคุกเมื่อปี 2559 จากนั้นเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ 2 ปี ซึ่งตนก็คบกับนายศิริชัย ได้เพียง 1 ปีเท่านั้น จึงไม่ใช่ตนตามที่นายศิริชัยกล่าวอ้างว่าทำให้ติดคุก จึงอยากให้ผู้สื่อข่าวได้รายงานข้อเท็จจริงตรงนี้ให้ด้วย อย่างไรก็ตาม นิสัยของนายศิริชัยนั้น ปกติจะไม่ชอบความรุนแรง แต่หลังๆ มีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปน่าจะมาจากเรื่องยาเสพติด

ส่วนการดำเนินคดีเบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหา นายศิริชัย ว่าทำให้เสียทรัพย์และเสพยาเสพติด

คุณกำลังดู: แฟนสาวหนุ่มยโสธรเผารถเก๋ง ปัดไม่ได้เป็นต้นเหตุทำติดคุก เพิ่งคบได้ 1 ปี

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2556856

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด