แฟน "พลทหารจิราวัฒน์" เผยกำลังตั้งท้อง โพสต์ซึ้งถึงคุณพ่อ ถ้ายังอยู่จะต้องดีใจมาก

แฟน "พลทหารจิราวัฒน์" เผยกำลังตั้งท้อง โพสต์ซึ้งถึงคุณพ่อ ถ้ายังอยู่จะต้องดีใจมาก

โซเชียลร่วมยินดี แฟนสาวพลทหารจิราวัฒน์ หนึ่งในกำลังพลผู้เสียชีวิต เหตุ "เรือหลวงสุโขทัยจม" ตั้งท้องลูกคนแรก หลังจากคบกันมานานกว่า 10 ปี ด้านพี่สาวบอกจะช่วยดูแลอย่างดีตามที่สัญญาไว้

วันที่ 1มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุเรือหลวงสุโขทัยจมกลางอ่าวไทย เมื่อคืนวันที่ 18 ธ.ค. 65 ที่ผ่านมา หลังนำทหารเรือออกเดินทางจากฐานทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี จนทำให้มีผู้เสียชีวิตหลายราย ซึ่งขณะนี้กำลังเร่งค้นหากำลังพลที่สูญหายต่อไป ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้นั้นคือ พลฯ จิราวัฒน์ ธูปหอม ที่ทำพิธีพระราชทานเพลิงศพไปแล้ว ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของบรรดาญาติ เพื่อนสนิทและคนในครอบครัว

ล่าสุด แฟนสาวของ พลทหารจิราวัฒน์ ธูปหอม ได้โพสต์ภาพที่ตรวจครรภ์ พร้อมข้อความระบุว่า แกบอกอยากมีลูก ตอนนี้เค้ามาแล้วนะ ถ้าแกยังอยู่แกต้องดีใจมากแน่ๆเลย ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อแล้วนะ

ทั้งยังบอกอีกว่า "happy anniversary 10 years ปีนี้ไม่มีแกอยู่ด้วย เหงามากเลยๆนะ
ขอบคุณที่ดูแลเค้าตลอดมา ต่อจากนี้เค้าจะดูแลตัวเองให้ดีและเข็มแข็งให้ได้ แกไม่ต้องเป็นห่วงเค้านะ ไปเป็นเทวดาอยู่บนสวรรค์นะ จะอยู่ในความทรงจำของเค้าตลอดไป รักนะ"

ขณะที่พี่สาวของพลฯ จิราวัฒน์ ก็โพสต์ข้อความระบุว่า ในความโชคร้ายก็ยังมีข่าวดี พี่ดีใจกับเองมากๆเลย ของขวัญต้อนรับปีใหม่พี่เป็นป้าแล้วนะ

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ และแสดงความยินดีด้วยเป็นจำนวนมาก.


ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก

คุณกำลังดู: แฟน "พลทหารจิราวัฒน์" เผยกำลังตั้งท้อง โพสต์ซึ้งถึงคุณพ่อ ถ้ายังอยู่จะต้องดีใจมาก

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/society/2592046

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด