แฟนมวยอยากดู ตะวันฉาย เสมาเพชร​ | ข่าวเด็ด789 วันที่ 02/12/63 | มวยเด็ด789

แฟนมวยอยากดู ตะวันฉาย เสมาเพชร​ !! , ฉลามเสือ รีแมตซ์ ดาบดำ, แวววาว VS ไชโย ชิงแชมป์112ป., ลพน. เปิดให้นักเรียนชมฟรี | ข่าวเด็ด789 [02/12/63] สรุปข่าวเด็ด "ใช้แต่หูฟังไม่ต้องใช้ตาอ่าน"
#ข่าวเด็ด789 #มวยเด็ด789 #แฟนมวยอยากดูตะวันฉายเสมาเพชร​
=============================
FB : https://www.facebook.com/muayded789
ติดต่อโฆษณา : [email protected]
=============================

ฉลามเสือ รีแมตซ์ ดาบดำ
มวยรอบปูนเสือ นัดชี้ชะตา หาอีก2คนเข้ารอบ 4 คนสุดท้าย ได้คิวฟาดปากกันในศึกมวยไทย7สี วันอาทิตย์ที่ 6 ธ.ค. คู่แรก พันสิงห์ คลองสวนพลูรีสอร์ ปะทะ ฟ้าสยาม ศิษย์ไทยแลนด์ คู่รอง ฉลามเสือ นายกเอท่าศาลา รีแมตซ์กับ ดาบดำ ปตท.ทองทวี
หลัง ดาบดำ เคยชนะมา ครั้งนี้ ใครจะเฮรอลุ้นหน้าจอได้ เป็นไฟต์ชี้ชะตาของดาบดำ แฟนมวย​คิดว่า​ใครจะเป็นจะเป็นผู้ชนะ คว้า​ตั๋ว​เข้ารอบ​ 4​ คน​สุดท้าย​ คอมเม้นต์พูดคุยใต้คลิปกันได้เลย
=============================
แวววาว VS ไชโย ชิงแชมป์112ป.
แวววาว ว.วังพรม ได้คิวดวล ไชโย เพชรยินดีอะคาเดมี่ ในพิกัด 110 ปอนด์ โดยทั้งคู่ จะขึ้นชิงแชมป์ว่างรุ่น112ปอนด์ ของ "มวยมันวันศุกร์" ในการชกเป็นคู่รอง ในวันศุกร์ที่ 4 ธ.ค.นี้ ใครจะได้เข็มขัดเส้นนี้ไปครอง ติดตามได้ที่ เพจมวยเด็ด789 และYouTube มวยเด็ด789 ถ่ายทอดสดในเวลา18.00น. เป็นต้นไป
=============================
ลพน. เปิดให้นักเรียนชมฟรี
แสดงบัตรแล้วเข้าชมได้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เชิญแฟนหมัดมวยรุ่นใหม่ๆ พากันเข้าร่วมชม ศิลปะแม่ไม้มวยไทย เพื่ออนุรักษ์ให้มันคงอยู่ ไว้อีกนานเท่านาน
=============================
#แฟนมวยอยากดูตะวันฉายเสมาเพชร
หลังจากที่เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ เอา ชนะน็อค พงษ์ศิริ พี.เค.แสน​ชัย​มวยไทย​ยิม​ อย่างโหดลงมาได้ในยกที่ 3 และเป็นการน็อคครั้งแรก ในการชกมวยของพงษ์ศิริอีกด้วย ต่อมา ได้มีเพจต่างๆ โพสต์ถึงการเจอกันของ เสมาเพชร และ ตะวันฉาย ในพิกัด145-147 ป.โดยแฟนมวยส่วนใหญ่ ก็เห็นด้วยไปในทิศทางเดียวกัน ว่าอยากดู โดยทางด้านตะวันฉายเอง ก็ได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า รายการกำลังว่างพอดี ซึ่งก็แปลว่า ตะวันฉายเองก็พร้อมเจอ แต่ว่าทางเสมาเพชร ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า อยากจะทำฟอร์มอีกสัก2ไฟต์ก่อน ตนเองพร้อมเจอตะวันฉายแน่นอน แฟนมวยแฟนคลับรอเฮได้เลย ถ้าคู่แล้วไม่แคล้วกันแน่นอน
=============================