ฝรั่งโหด กระทืบแฟนสาวชาวไทย คุยโวมีตำรวจดูแลไม่กลัวใคร บอกปล่อยให้พิการไปเลย

ฝรั่งโหด กระทืบแฟนสาวชาวไทย คุยโวมีตำรวจดูแลไม่กลัวใคร บอกปล่อยให้พิการไปเลย

ฝรั่งเมาโหด กระทืบแฟนสาวชาวเพชรบูรณ์ นอนเจ็บร้องครวญคราง ยังบอกปล่อยให้พิการ-ให้ตายไปเลย ประกาศกร้าวไม่กลัวใครเพราะมีตำรวจดูแล


เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.จีรนันท์ อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บ ฟกช้ำตามร่างกาย เจ็บปวดที่ลำตัว นอนร้องครวญคราง ขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล ในที่เกิดเหตุยังพบข้าวของกระจัดกระจาย กระจกแตก พบมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 10 เซนติเมตร ตกอยู่บนพื้น โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไประงับเหตุได้ทันท่วงที่ ก่อนเกิดเหตุรุนแรงกว่านี้

โดยผู้ก่อเหตุเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ อยู่ในอาการมึนเมาอะไรบางอย่าง ตะโกนโวยวาย ทุบกระจกประตูบ้าน พร้อมประกาศกร้าว เป็นภาษาต่างประเทศ แปลได้ว่า ไม่กลัวใคร เพราะมีตำรวจดูแลอยู่ ตรวจสอบที่ใบหน้ายังมีรอยขวนจากเล็บของฝ่ายหญิง ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ให้การช่วยเหลือทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมเกลี่ยกล่อมให้สงบสติอารมณ์

สอบถาม น.ส.จีรนันท์ แฟนสาวที่ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่า คบหากับชาวต่างชาติ ซึ่งมีธุระกิจ บาร์เบียร์ มาประมาณ 4 เดือน ในระยะที่คบหากันนั้น เคยถูกทำร้ายมาแล้วหลายครั้ง จนทนไม่ไหวจึงมาขนของกลับหวังจะเลิกลา แต่เกิดมีปากเสียงกันรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน ตนเองยอมรับว่าได้ต่อยไปที่ใบหน้าของฝ่ายชาย และทำกระจกแตก

แต่ตนเองสู้แรงไม่ไหวจึงโดนผลักจนล้ม ฝ่ายชายจึงเข้ามาแตะ กระทืบซ้ำ จนได้รับบาดเจ็บ มิหน่ำซ้ำยังทำร้ายจิตใจ ด้วยคำพูด ว่าตนเองรวย ปล่อยให้พิการ ปล่อยให้ตายไปเลย สร้างความเจ็บช่ำทั้งร่างกายและจิตใจเป็นอย่างมาก กระทั่งมีพลเมืองดีช่วยแจ้งกู้ภัยฯเข้าช่วยเหลือดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขตได้ แนะนำให้ผู้บาดเจ็บไปรักษาตัวก่อน หลังจากนั้นหากประสงค์จะดำเนินคดีกับชาวต่างชาติ ให้เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ ฝรั่งโหด กระทืบแฟนสาวชาวไทย คุยโวมีตำรวจดูแลไม่กลัวใคร บอกปล่อยให้พิการไปเลย

คุณกำลังดู: ฝรั่งโหด กระทืบแฟนสาวชาวไทย คุยโวมีตำรวจดูแลไม่กลัวใคร บอกปล่อยให้พิการไปเลย

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8658454/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด