หนัง-ละคร

[เปิด Netflix มารีวิว] The Next 365 Days เนื้อแนบเนื้อ ที่เนิบไม่หยุดหย่อน

ปฏิเสธไม่ได้เลยเช่นกันว่ายอดการกดสตรีมมิ่งมีผลไม่น้อย ที่ทำให้ Netflix ตัดสินใจคลอดภาคต่อ ตามออกมาอยู่เรื่อยๆ แม้ว่าคุณภาพของหนังจะไม่ได้เรื่องไม่ราวเลยก็ตามที แฟรนไชส์ 365 Days ก็คู่ควรที่จะถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่นี้เช่นกัน

Netflix เข้าใหม่ หนัง-ซีรีส์ประจำเดือน กันยายน 2565 มีอะไรน่าดูบ้าง?

มาส่องคอนเทนต์คุณภาพบน Netflix จ่อคิวเข้าใหม่กันดีกว่า! จะมีหนัง-ซีรีส์-วาไรตี้รสแซ่บ มาใหม่บน Netflix ประจำเดือนกันยายน 2565 เรื่องไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกัน!

ผจญภัยครั้งสุดท้าย ไปกับ Jurassic World Camp Cretaceous ซีซั่นไฟนอล โดย แอดมินเพจกะเทยนิวส์

เรียกได้ว่าเดินทางกันมาไกลมากจริงๆ กับ Netflix Original Animation อีกเรื่องที่ยังคงความสนุกสนานเข้มข้นมาตั้งแต่เปิดตัว ซึ่งเหยี่ยวเทย ก็ติดตามงอมแงมมาตลอด 3 ปี และครั้งนี้ ก็ได้เดินทางมาถึงซีซั่นสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ Jurassic World Camp Cretaceous ซึ่งการเดินทางครั้งสุดท้ายนี้ เต็มไปด้วยความสนุกแบบเต็มพิกัดไปเลยแม่ โดย แอดมินเพจกะเทยนิวส์

ทรงเดียวกันหมด! จุดจบพระเอกปากแจ๋วของ "ญาญ่า" ขึ้นอย่างหงส์ลงอย่างโบ้

นางเอกสาว "ญาญ่า อุรัสยา" รับบทไหนก็มีแต่พระเอกใจร้ายมาทำให้ร้องไห้เจ็บปวดใจตลอด พระเอกแต่ละคนของเธอใจร้ายปากแจ๋วสุดๆ ล่าสุดอย่าง "ก้าวกล้า" จาก "คือเธอ" ที่คนดูตัดริบบิ้นยกให้เป็นพระเอกโบ้คนต่อเลย!

นายหัวหฤษฎ์-โศรยา "จำเลยรัก" กลับมาลงจอ คืนตำนานตบจูบอีกครั้ง

"เจ็บแค้นเคืองโกรธโทษฉันใย" ละครรักดุเดือดตำนานตบจูบอย่างเรื่อง "จำเลยรัก" กลับมาคืนจอให้ได้ดูกันอีกครั้ง ใครคิดถึงนายหัวหฤษฎ์และโศรยา ห้ามพลาดจ้า!

"ฝน-เฟี๊ยต-กันสมาย" นำทีมเปิดตัวหนังไล่ฆ่า "คืนหมีฆ่า" THE WORLD OF KILLING PEOPLE

หนังไทยแนวสแลชเชอร์ไล่ฆ่าสุดโหด จัดรอบกาล่าพรีเมียร์ "คืนหมีฆ่า THE WORLD OF KILLING PEOPLE" ที่คุณไม่ควรพลาด เข้าฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์  

ย้อนเส้นทางเคมีจิ้น "เคน-แอน" 5 ละครดังตราตรึงใจ ก่อนฟินอีกครั้งใน "ซุปตาร์ 2550"

ย้อนเส้นทางเคมีจิ้น "เคน-แอน" คู่จิ้นระดับตำนาน ที่จับคู่กันเล่นเรื่องไหนก็ดังพลุแตก สร้างปรากฏการณ์ถนนโล่ง ก่อนที่จะได้ฟินอีกครั้งในละครเรื่องใหม่ "ซุปตาร์ 2550"

"มาริโอ้-ญาญ่า" ฉากอาบน้ำใต้ฝักบัวสุดหวิว ทำเขินแบบมวนท้อง "คือเธอ" Ep.13

ทนายความ 'อภิสิทธิ์' ยื่นเอกสารแก้ข้อกล่าวหา ป.ป.ช. กรณีสลายชุมนุม นปช. ปี 53 ยัน ทุกคำสั่ง ศอฉ. ถูกต้องกำชับไม่ให้ใช้ความรุนแรง ขอเพิ่มพยานบุคคล 2 ปาก 'พล.อ.อนุพงษ์-ถวิล' รอ ป.ป.ช.อนุมัติ

"มาริโอ้" แอบร้าย ขโมยจูบ "ญาญ่า" หวานจนทำเขิน "คือเธอ" Ep.14

ถึงช่วงเวลาสายขิมคืนความสุขแล้วจ้า บอกเลยว่าหัวจะปวดตามสายขิม เพราะก้าวกล้า เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ตามอารมณ์ไม่ทันแล้ว "คือเธอ" Ep.14 คืนนี้ มีโหมดหวานๆ มาให้เขินกันด้วย ห้ามพลาด!

"ป้อง" โดนดี "แซมมี่" สาดน้ำใส่หน้า เพราะปากแจ๋วเป็นเหตุ "สายรุ้ง" Ep.3

เปิดฉากมาไม่กี่ตอน พระ-นางเรื่องนี้ เจอกันทีไรก็ปากแจ๋วใส่ทุกครั้งที่เจอหน้า คืนนี้มีคนโดนน้ำสาดเรียกสติแล้วล่ะ ลุ้นกันใน "สายรุ้ง" Ep.3

รีวิว ใจฟู สตอรี่ เพราะทุกเรื่องรัก ไม่ได้ขมวดปมด้วยความสมหวัง

ความรักเกิดได้ทุกหนแห่ง บางครั้งเป็นความบังเอิญ บางครั้งเกิดจากการเล่นแผลงๆ บ้างเกิดจากความไม่ชอบขี้หน้า แต่สุดท้ายแล้ว ความรู้สึกดีๆดังกล่าว สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนเช่นกัน ใจฟู สตอรี่คือหลายหลากเรื่องราวความรักที่จะทำให้วันน่าเบื่อของคุณมีสีสันอีกครั้ง

รีวิว บึงกาฬ หนังสัตว์ประหลาดที่ซีจีโดด แต่บทชวนส่ายหน้า

หนังเรื่อง "บึงกาฬ" ถึงจะเข้าฉายมากว่าสองสัปดาห์ แต่ด้วยกระแสที่เงียบเชียบ ยังไม่รวมไปถึงคำวิจารณ์จากคนดูทั่วไปและนักวิจารณ์ มุ่งตรงไปยังทิศทางเดียวกันหมด ว่าหนัง “มั่วซั่ว” กว่าที่คิด ส่งผลให้หนังเรื่องนี้ไปไม่ถึงฝั่งฝัน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างความจดจำเรื่องตัวละครสัตว์ประหลาด กระทั่งตัวบทภาพยนตร์เองด้วย

"เข้ม" เซอร์ไพรส์! "ติ๊ก-อั้ม" ยกเค้กอวยพรวันเกิดครบรอบ 25 ปี กลางกองละคร "ลมพัดผ่านดาว"

หนุ่ม "เข้ม หัสวีร์" ยิ้มแก้มปริกลางกองละคร "ลมพัดผ่านดาว" เมื่อ 2 รุ่นพี่ "ติ๊ก-อั้ม" ถือเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบ 25 ปี เรียกว่าเนียนมากๆ จนหนุ่มเข้มเซอร์ไพรส์สุดๆ ไปเลย!

"ญาญ่า" ตามติด "มาริโอ้" อยากเป็นเพื่อน อยากขอบคุณ "คือเธอ" Ep.13

ใครจะมูฟออนก็ตามสบาย แต่ "สายขิม" ไม่จ้า ของัดทุกสกิลตามติด "ก้าวกล้า" งอนคืนดีอีกสักครั้ง... ขอเป็นแค่เพื่อนก็ยังดี เอาใจช่วยความรักของพวกเขาใน "คือเธอ" EP.13 คืนนี้