หนัง-ละคร

รีวิว Seoul Ghost Story รวมพลไอดอลเกาหลีหนีผี!

Seoul Ghost Story หรือในอีกชื่อหนึ่งว่า Urban Myths ที่ได้เหล่าไอดอลบอยแบนด์ เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีมาร่วมตกใจหนีผีกัน ซึ่งตลอดความกว่า 2 ชั่วโมง หนังสั้นจำนวน 10 เรื่องมีคุณภาพตั้งแต่ดีไปยันย่ำแย่เชยระเบิดคละเคล้ากันไป

ลูกเลี้ยงคังคุไบฟ้องทีมสร้าง Gangubai Kathiawadi อ้างหนังบิดเบือน แม่ไม่เคยเป็นโสเภณี

ในขณะที่หนัง Gangubai Kathiawadi หรือ "หญิงแกร่งแห่งมุมไบ" กำลังเป็นกระแสนิยมอยู่ในบ้านเราขณะนี้ แต่ที่อินเดียประเทศเจ้าของหนังกลับอยู่ในสภาวะวุ่นวาย เมื่อหนังถูกฟ้องร้องจากทายาทตัวจริงของคังคุไบ ว่าหนังนำเสนอข้อมูลบิดเบือนจากความเป็นจริงทำให้ คังคุไบตัวจริงได้รับความเสื่อมเสีย

แฟนๆ Harry Potter ร้องหน่วยงานรัฐ ยกเลิกรื้อถอนหลุมฝังศพ 'ด๊อบบี้' ชี้เป็นสถานที่สำคัญทางจิตใจ

แฟน ๆ แฮร์รี่ พอตเตอร์ จำนวนหนึ่งกำลังยื่นคำร้องต่อองค์การอนุรักษ์แห่งชาติของสหราชอาณาจักร เพื่อหวังจะให้หน่วยงานดังกล่าวอนุรักษ์หลุมฝังศพของ ‘ด๊อบบี้’ ตัวละครในหนังเรื่อง ‘Harry Potter’

"แทส-มิเชล-ฮอลลี่-แบรด" เจอมรสุมโจทย์ปราบเซียนเมนู "เชฟเอียน" มาสเตอร์เชฟ ซีซั่น 5

บททดสอบเพื่อเอาตัวรอดของ "แทส-มิเชล-ฮอลลี่-แบรด" จะต้องทำเมนูจากเชฟเอียน โดยที่ไม่มีการบอกสูตร! งานหินขนาดนี้ ใครจะรักษาผ้ากันเบื้อนไว้ได้ ลุ้นกันได้ใน มาสเตอร์เชฟ ซีซั่น 5

'ร้องเต้นเน้นอารมณ์' จิตวิญญาณที่ขาดไม่ได้ของหนังบอลลีวูด

เสน่ห์ของหนังอินเดีย ที่นอกจากฉากอันสำคัญในหนังแล้ว จะต้องมาพร้อมการร้องการเต้นที่ชวนเพลิดเพลินและช่วยเพิ่มพลังในการเล่าเรื่อง เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้ในหนังอินเดียตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน

[เปิด Netflix มารีวิว] Gangubai Kathiawadi ซ่องนี้เธอคุม! หนังอินเดียสุดปังขึ้นเทรนด์วันนี้

ทุกชีวิตเลือกเกิดไม่ได้ บางคนอาจจะโชคดีเกิดในครอบครัวที่ร่ำรวยทุกอย่างเรียบง่ายเพราะต้นทุนชีวิตมากกว่าคนอื่น บางคนตะกายฝันจนประสบความสำเร็จ แต่บางคนต้องผ่านทุกขุมนรกเพื่อเปลี่ยนแปลงสังคมให้ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ และนี่คือเรื่องราวของโสเภณีที่กลายมาเป็น “ตำนาน” ของสังคมอินเดีย ใน Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ

เรื่องจริงของ 'คังคุไบ' มาดามของเหล่าโสเภณี จากภาพยนตร์ Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ

เรื่องจริงของอดีตเด็กสาวผู้ถูกหลอกขายให้เป็นโสเภณี สู่การเป็นแม่เล้า และสั่งสมอิทธิพลจนกลายเป็น 'ราชินีมาเฟียแห่งมุมไบ' ใน ‘Gangubai Kathiawadi’ หรือ 'หญิงแกร่งแห่งมุมไบ' ที่ติดอันดับ Top 10 บน Netflix ประเทศไทยในเวลานี้

Netflix ปล่อยทีเซอร์แรก ซีรีส์ Resident Evil

Netflix ได้ปล่อยทีเซอร์แรกของซีรีส์ 'Resident Evil' โดย Netflix ได้ประกาศงานสร้างไปเมื่อปี 2021 และมีแฟน ๆ จำนวนไม่น้อยที่เฝ้ารอจะได้เห็นภาพแรกของซีรีส์นี้

คนดูอวยละคร 3 ตอนแรก "มามี้ที่รัก" กระชากใจสะท้อนสังคม

ใครที่เป็นแฟนละครแนว วัยแสบสาแหรกขาด ไม่ผิดหวังในเรื่องนี้แน่นอน "มามี้ที่รัก" โดยผู้จัด "เอิน ณิธิภัทร์" ที่เปิดตัวมาแค่ 3 ตอนแรกก็ทำคนดูติดหนึบกันเลย!

เปิดประวัติ "อาเลีย บาตต์" (Alia Bhatt) นางเอก คังคุไบ นักแสดงหญิงที่ค่าตัวแพงที่สุดของอินเดีย

นาทีนี้จะมีใครฮอตไปกว่า อาเลีย บาตต์ (Alia Bhatt) นักแสดงสาวผู้รับบท คังคุไบ จากภาพยนตร์มาแรง Gangubai Kathiawadi (หญิงแกร่งแห่งมุมไบ) นอกจากการแสดงสุดทรงพลัง เธอยังเป็นนางเอกที่ค่าตัวแพงที่สุดของอินเดียอีกด้วย

รวมตัวท็อป "ติ๊กเจษฯ" คัมแบคช่อง 7 ประกบ "อั้ม-เข้ม" ลงละครใหม่ "ลมพัดผ่านดาว"

คอนเฟิร์ม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ประกบ อั้ม พัชราภา และ เข้ม หัสวีร์ หวนร่วมงานช่อง 7 ในรอบ 18 ปีควบตำแหน่งพระเอกและผู้จัด ในละครใหม่ ลมพัดผ่านดาว รอติดตามกันได้เลย!

ทรงพลัง "คังคุไบ" (Gangubai Kathiawadi) ราชินี Sex Worker นายหญิงสุดแกร่งแห่งมุมไบ

Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ภาพยนตร์อินเดียที่มาแรงที่สุดบน Netflix นาทีนี้ นายหญิงจากซ่องโสเภณี ราชินี Sex Worker ที่เรียกร้องสิทธิสตรีและผลักดันอาชีพขายบริการถูกกฎหมายในอินเดีย สร้างจากเรื่องจริงของ คังคุไบ กาเฐียวดี โสเภณีที่ต่อสู้เพื่อสิทธิโสเภณีในยุค 1960s

"ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส" หนังเล่าเรื่อง "พหุจักรวาล" ที่ทำออกมาสู้ "Doctor Strange 2"

ช่วงนี้หนังแนว Multiverse มีมาให้ดูกันเยอะเลย นอกจาก Doctor Strange 2 แล้ว อีกหนึ่งเรื่องอย่าง 'Everything Everywhere All at Once' หรือชื่อไทยคือ 'ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส' ที่กระแสตอนนี้ถือว่ามาแรงและน่าติดตามเป็นอย่างมาก เพราะได้คะแนนรีวิวจาก Rotten Tomatoes สูงถึง 96% เลยทีเดียว

"ตรี-เฟิร์น" ฮีลใจกัน ในวันที่อ่อนแอ ลุ้นเวลาให้เดินตรงกัน "เวลากามเทพ" Ep.13

อยู่กับฟีลความหน่วงของ ตรี-เฟิร์น มานาน หลังผ่านปัญหามามากมาย ก็จะได้เห็นคู่นี้กลับมามีรอยยิ้มอีกครั้ง แต่...จะยาวนาน หรือผ่านไปเหมือนสายลม มาลุ้นกัน ใน เวลากามเทพ EP.13

ผู้เขียนบทเผย เคยมีไอเดียให้ Tom Cruise เป็น Iron Man มาเซอร์ไพรส์ใน Doctor Strange 2

Doctor Strange in the Multiverse of Madness ที่กำลังทำเงินถล่มทลายทั่วโลกในขณะนี้ มีฉากเซอร์ไพรส์ผู้ชมพอควรแล้ว แต่รู้ไหมว่าเดิมทีนั้น ไมเคิล วัลดรอน (Michael Waldron) ผู้เขียนบทเคยมีไอเดียหลุดโลกกว่านี้ไปอีก ด้วยการเชิญ ทอม ครูซ (Tom Cruise) ซูเปอร์สตาร์วัย 59 ปี มาในบทรับเชิญเป็น Iron Man อีกเวอร์ชันหนึ่งที่มาจากต่างจักรวาล

"หมาก-ญาญ่า" รีเทิร์นคู่ในรอบ 5 ปี นำทีมบวงสรวงละครใหม่ "จนกว่าจะได้รักกัน"

การกลับมาเจอกันในรอบ 5 ปี ของคู่ หมาก-ญาญ่า ที่หลายคนเรียกร้อง กับละครใหม่ "จนกว่าจะได้รักกัน" (Love at first night) รอติดตามกันได้เลย!