เกมส์

Eversoul เปิดเผยตัวอย่างของเกมอนิเมะ RPG บนมือถือตัวล่าสุด

Eversoul ประกาศเปิดตัวครั้งแรกในปี 2021 เมื่อปีที่แล้วเป็นเกมมือถือแนว RPG ที่จะให้คุณได้สะสมตัวละครสไตล์อนิเมะจากทีมผู้พัฒนาหน้าใหม่ Nine Ark หนึ่งบริษัทในเครือของ Kakao Games

น่ารักจัด Project V เปิดให้ทดลองเล่นเฉพาะ Android ตั้งแต่วันนี้

TickTack Interactive ได้มีการประกาศเปิดให้ทดสอบเกมมือถือใหม่ในชื่อ Project V สำหรับโซน SEA จะรองรับเฉพาะระบบ Android เท่านั้น โดยเกมจะเปิดให้ทดสอบเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

เกมเมอร์สั่งซื้อ PS5 ได้ของเสียผู้ขายปัดวุ่น

เกมเมอร์สั่งซื้อเครื่อง PlayStation 5 จากตัวแทนจำหน่ายเจ้าหนึ่ง เมื่อตัวเครื่องมีปัญหากลับปัดให้ไปคุยกับทางโซนี่ แต่ถูกปัดกลับให้มาคุยกับตัวแทนฯ อีกครั้ง

Diablo Immortal เผยของรางวัลชุดใหม่ Inner Light ต้อนรับ Season 4

Activision Blizzard ประกาศอัปเดตเนื้อหาใหม่สำหรับเกม Diablo Immortal ซึ่งแนะนำ Battle Pass ใหม่เพื่อเพิ่มระดับ Helliquary ให้มีความโหดเหี้ยมยิ่งขึ้นและกิจกรรมเวลาจำกัดหลายครั้งเพื่อทำคะแนนรางวัลที่เป็นประโยชน์

ชวนเพื่อนด่วน Project Winter Mobile เปิดให้บริการทั้ง iOS และ Android

มาแล้วรวมตี้ให้ไวเมื่อเกมสไตล์ Multiplayer เอาชีวิตรอดจากบริษัท Boltrend Games ตามหาคนทรยศและเอาชีวิตรอดพอร์ตลงจากแพลตฟอร์ม PC มาสู่หน้าจอโทรศัพท์มือถือในชื่อว่า Project Winter Mobile

Re:Legend เตรียมวางขายบน Steam อย่างเป็นทางการ 6 ก.ย.นี้ พร้อมภาษาไทย

Re:Legend เกมแนวปลูกผักผสมผสานกับการเอาชีวิตรอด ประกาศวางจำหน่ายบน Steam อย่างเป็นทางการ 6 กันยายนนี้ พร้อมเพิ่มฉากจบและซับภาษาไทย