ธุรกิจ-การตลาด

คิง เพาเวอร์ ปรับทัพ E-Commerce Ecosystem ทั้งระบบ รองรับการเติบโตในอนาคต

KING POWER ปรับทัพ E-Commerce Ecosystem ทั้งระบบ รองรับการเติบโตในอนาคต พร้อมเปิดตัว THE POSSIBILITIES MAKERS! ดึงเจเจ ต้าเหนิง 4EVE และเจฟ ซาเตอร์ ส่งต่อแนวคิดชีวิตไม่หยุดค้นหาความเป็นไปได้

CPN เปิดตัวโรงแรมเซ็นทารา อุบล มั่นใจกระตุ้นเศรษฐกิจ ท่องเที่ยว อีสานใต้

เซ็นทรัลพัฒนา เปิดตัวโรงแรม เซ็นทารา อุบลราชธานี ขึ้นแท่นโรงแรมหรู และ Hub of Lifestyle ที่ดีที่สุด ปักหมุดเมืองใหญ่ศูนย์กลางอีสานตอนใต้ เชื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

“คริส-คราฟท์” ลำละ 10 ล้าน “เอ็มจีซี มารีน” คว้าสิทธิ์ขายเรือลักชัวรี

“เอ็มจีซี มารีน” ต่อยอดธุรกิจ คว้าสิทธิ์จำหน่ายเรือ ‘Chris–Craft’ อย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในไทย และอาเซียน เปิดตัวโชว์รูมแห่งแรก และศูนย์บริการครบวงจร ณ ริเวอร์เดล มารีน่า ปทุมธานี

รอบรั้วการตลาด : วาโก้ ส่งแคมเปญ Love Earth บรารักษ์โลกไม่ใช่แค่คอลเลกชัน

รอบรั้วการตลาด ประจำวันที่ 24 เม.ย. 66 ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้รวบรวมข่าวจากแวดวงธุรกิจ การตลาด การเงินธนาคาร ประกัน และอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจ มีดังต่อไปนี้

ธุรกิจรถยนต์ไฟฟ้าคึกคัก EA ขยายโรงงานแบตเตอรี่เพิ่มกำลังผลิตเป็น 4GW

ธุรกิจรถยนต์ไฟฟ้าคึกคัก EA ขยายโรงงานแบตเตอรี่เพิ่มกำลังผลิตเป็น 4GW พร้อมทยอยส่งมอบรถบัสไฟฟ้า รถบรรทุกไฟฟ้า กระบะไฟฟ้า และรถขยะไฟฟ้า

อานิสงส์รถไฟลาว-จีน ไทยส่งทุเรียนไปคุนหมิงใช้เวลาแค่ 3 วัน สดอร่อยถึงมือนักชิม

อานิสงส์รถไฟลาว-จีน ไทยส่งทุเรียนไปคุนหมิงใช้เวลาแค่ 3 วัน จากเดิมที่ขนส่งทางเรือใช้เวลาเกือบ 20 วัน ทุเรียน มังคุด สดอร่อยถึงมือนักชิมชาวจีน

รอบรั้วการตลาด : ฮอลล์ รุกตลาดลูกอมหมื่นล้าน ทำรส "น้ำแข็งไส" เอาใจคนไทย

รอบรั้วการตลาด ประจำวันที่ 20 เม.ย. 66 ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้รวบรวมข่าวจากแวดวงธุรกิจ การตลาด การเงินธนาคาร ประกัน และอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจ มีดังต่อไปนี้

ไทยเนื้อหอม ฉางอันทุ่ม 9,800 ล้าน ตั้งฐานผลิตรถ EV 1 แสนคัน ป้อนตลาดโลก

ฉางอัน ออโตโมบิล ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของจีน ประกาศลงทุนในไทย 9,800 ล้านบาท สร้างฐานการผลิตรถยนต์ EV พวงมาลัยขวาแห่งแรกนอกประเทศจีน 1 แสนคัน เพื่อส่งออกทั่วโลก

รอบรั้วการตลาด : เย็นเย็น สู้ศึกตลาดเครื่องดื่ม ตั้งเป้ายอดขายปี 66 โต 15%

รอบรั้วการตลาด ประจำวันที่ 19 เม.ย. 66 ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้รวบรวมข่าวจากแวดวงธุรกิจ การตลาด การเงินธนาคาร ประกัน และอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจ มีดังต่อไปนี้

กลุ่มเจ้าสัวเจริญ เนรมิต ย่านประตูน้ำใหม่ เปลี่ยนพื้นที่ พันธุ์ทิพย์เดิม เป็น ‘ศูนย์ค้าส่งอาหารยักษ์ใหญ่ระดับอาเซียน’

AWC ปรับปรุง ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์เดิมอีกรอบ สู่ “AEC FOOD WHOLESALE PRATUNAM” (เออีซี ฟู้ด โฮลเซล ประตูน้ำ) เชื่อมผู้ซื้อผู้ขายอุตสาหกรรมค้าส่งในอาเซียนและทั่วทุกมุมโลก

โลกเปลี่ยนไป ทำไมคนรุ่นใหม่ไม่นิยมรับราชการ หรือทำงานประจำ?

'ความมั่นคง' ในสายตาของคนรุ่นใหม่ จึงไม่ใช่การฝากชีวิตและความหวังไว้ที่องค์กร แต่คือการเพิ่มขีดความสามารถของตนเอง เพื่อหารายได้มากกว่าหนึ่งทาง หรือที่เรียกกันว่า 'Gig Economy'

NocNoc ใช้ Big Data เอาใจคนรุ่นใหม่ให้เรื่องตกแต่งบ้านไม่ยากอีกต่อไป

นอคนอค ยกระดับแอปพลิเคชัน NocNoc ใช้ Big Data และ Tech เข้ามาช่วยให้การแต่งบ้านเป็นเรื่องง่าย เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ด้วยการค้นหาด้วยภาพ พัฒนา Community

มาอีกหนึ่ง กลุ่มทรูเปิดตัว TrueX แอปฯ เดียวทำได้ทุกอย่าง ดูแลบ้าน หาหมอ ช็อปปิ้ง เสพความบันเทิง

TrueX แอปพลิเคชันใหม่จากกลุ่มทรู รวมบริการ 6 โซลูชัน ครอบคลุมตั้งแต่ที่อยู่อาศัย การเรียนรู้ การช็อปปิ้ง การเข้าถึงการแพทย์ทางไกล การรับรู้ข้อมูลข่าวสารและความบันเทิงภายในแอปพลิเคชันเดียว

รอบรั้วการตลาด : On the Table ส่ง "โต๊ะจัง" ร่วมครีเอตเมนูพิเศษรับซัมเมอร์

รอบรั้วการตลาด ประจำวันที่ 18 เม.ย. 66 ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้รวบรวมข่าวจากแวดวงธุรกิจ การตลาด การเงินธนาคาร ประกัน และอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจ มีดังต่อไปนี้

ถอดรหัสความสำเร็จวัยรุ่นสร้างตัว สามพี่น้องขวัญใจเด็กสยาม

ถือเป็นไอดอลของคนรุ่นใหม่ไปแล้ว สำหรับ “เกศ-ชุติมา เปรื่องเมธางกูร” เจ้าแม่ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี “nice two Meat u” และชานมเสือพ่นไฟ ที่เปลี่ยนตัวเองจากเด็กเกเรไม่เอาถ่าน

โทเคนดิจิทัล ทางเลือกใหม่ที่มีโอกาสมหาศาล กับ จิตตินันท์ ชาติสีหราช CEO ของ Token X

Thairath Money พูดคุยกับคุณ จิตตินันท์ ชาติสีหราช CEO ของ Token X ในเครือ SCBX ถึงความเชื่อมั่น แนวโน้ม และโอกาสของตลาดโทเคนดิจิทัล

ทำไมนาฬิกา Patek Philippe ถึงแพง ทรงคุณค่า และมีประวัติยาวนานกว่า 184 ปี?

Patek Philippe ประกาศออกโมเดลนาฬิการุ่นใหม่ในรอบ 24 ปี Thairath Money จะพามาถอดกลยุทธ์ว่าอะไรที่ทำให้แบรนด์สามารถครองใจนักสะสมนาฬิกาและเป็นผู้นำอุตสาหกรรมนาฬิกาหรูได้จนถึงปัจจุบัน

Apple เล็งผลิต MacBooks ในประเทศไทย

แอปเปิล อิงค์ อยู่ระหว่างการเจรจากับซัพพลายเออร์หลายแห่ง เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การผลิต MacBooks ในประเทศไทย โดยเป็นส่วนหนึ่งของแผนขยายฐานการผลิตออกนอกประเทศจีน

ลูกค้า BYD ยิ้ม เรเว่ ออโตโมทีฟ จัดรถให้ใช้ระหว่างซ่อมหากรออะไหล่เกิน 1 เดือน

เรเว่ ออโตโมทีฟ เอาใจลูกค้าที่ใช้รถยนต์ไฟฟ้า BYD พร้อมให้บริการรถทดแทนระหว่างซ่อม หากรออะไหล่เกิน 1 เดือน

เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ โตโยต้า ซัมมิท มอบประกันฟรีช่วงสงกรานต์ 66

เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ โตโยต้า ซัมมิท พร้อมส่งมอบ กรมธรรม์ประกันภัยกลุ่มแฮปปี้สงกรานต์ (ไมโครอินชัวรันส์) เพิ่มความอุ่นใจแก่ลูกค้าและประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2566

ทายาทเจ้าสัวเจริญ ลงทุน 800 ล้านบาท ปรับโฉม ‘พันธุ์ทิพย์ เชียงใหม่’ ปั้นแลนด์มาร์กใหม่ใจกลางเมือง

AWC ทุ่มเงินลงทุนกว่า 800 ล้านบาท ปรับโฉม ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ เชียงใหม่ ที่รู้จักกันในฐานะศูนย์รวมด้านเทคโนโลยีและเกมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือที่เปิดมานานกว่า 18 ปี สู่ "THE PANTIP LIFESTYLE HUB"

ส่องเทรนด์สื่อสารการตลาดยุคใหม่ ที่ต้องเข้าใจกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริง

ปับลิซิส กรุ๊ป ประเทศไทย เผยเทรนด์สื่อสารการตลาดยุคใหม่ ที่ต้องเข้าใจกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริงด้วยการสื่อสารแบบ Connected Experience Solutions

น้ำดื่มสิงห์ ตั้งยอดขายปี 66 โต 15% ดึง "บิวกิ้น" ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์

บุญรอดเทรดดิ้ง ดึง "บิวกิ้น พุฒิพงศ์" ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์น้ำดื่มสิงห์ เสริมภาพลักษณ์ น้ำดื่มที่ใช่ น้ำดื่มสะอาด พร้อมตั้งเป้ายอดขายเติบโต 15%

รอบรั้วการตลาด : แกร็บเผย 5 สินค้าที่คนไทยนิยมสั่งซื้อผ่าน GrabMart

รอบรั้วการตลาด ประจำวันที่ 8 เม.ย. 66 ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้รวบรวมข่าวจากแวดวงธุรกิจ การตลาด การเงินธนาคาร ประกัน และอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจ มีดังต่อไปนี้