ดวงรายสัปดาห์ 7-12 ก.พ. 66 ดวงการเงินจะใช้จ่ายอะไร ต้องคิดให้ดี

คนวันไหนมีเกณฑ์ การเงิน ความรัก การงาน ไม่ลงล็อกลงตัว จะหยิบจับสิ่งใดต้องระวังอย่าประมาท

ดวงรายสัปดาห์ 7-12 ก.พ. 66 ดวงการเงินจะใช้จ่ายอะไร ต้องคิดให้ดี

ดูดวงคนเกิดตามวันดังต่อไปนี้ ช่วงวันที่7-12 ก.พ. 66หมอมีน อรรถพล เผยว่า ดวงการงาน มีเกณฑ์มีปากเสียงไม่ลงรอยกับเพื่อนร่วมงาน การเงินติดขัด หาได้ไม่มากเท่ารายจ่าย ความรัก ระวังปากเสียง คนมีคู่ ไม่ควรใจเย็นต่อก่อน หมอมีนแนะวิธีการเสริมดวง พร้อมเลขเด็ด

ดูดวงตามวันเกิด รายสัปดาห์

วันจันทร์

ความรัก : คนโสดไม่ควรตั้งเงื่อนไขกับความรักมากเกินไป ด้านคนมีรักอยู่แล้วการมัวแต่นั่งจับผิดคนรัก ควรงดเว้นไว้เสียบ้าง ความอึดอัดจะเกิด และอีกฝ่ายไม่อยากอยู่กับคุณ

การงาน : คนยอมรับในความสามารถของคุณมากกว่าเดิม รวมไปถึงการได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างเป็นไปด้วยดี ไม่มีคนอิจฉาริษยาคุณมากเท่าใดนักเมื่อเปรียบเทียบกับที่ผ่านมา

การเงิน : รายรับถึงแม้ว่าจะดี แต่การใช้จ่ายอะไรควรคิดก่อนใช้ ด้านใครที่คิดอยากลงทุนควรปรึกษากับคนที่มีประสบการณ์ดีเสียก่อน วางแผนค่าใช้จ่าย เพราะตัวคุณเองก็ยังมีรายจ่ายไม่น้อยเลย

การเสริมดวง : ทำบุญมอบทุนให้เด็กที่ขาดแคลน เด็กกำพร้า เด็กพิการ เสริมดวงชีวิตสำเร็จสมปรารถนา มีผู้อุปถัมภ์ค้ำชู

เลขเด็ด : 19, 23, 33, 40, 54, 56, 74, 78, 88, 91


วันอังคาร

ความรัก : คบหากันมานานความรักไม่ได้หวาน แต่ก็ไม่จืดชืดไปมากกว่าเดิม การอยู่อย่างเข้าใจกันจะมีความสัมพันธ์ที่กระชับกว่าเดิม คนโสดโอกาสพบคนถูกใจจะพบกับคนมีอายุมากกว่า

การงาน : งานค้างเก่าอาจกลับมาเป็นปัญหาให้คุณต้องแก้ไขปรับเปลี่ยนการทำงานต่อไป สิ่งแวดล้อมที่ทำงานไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าใดนัก ใครที่จำเป็นต้องเปลี่ยนงานอดทนให้มากแล้วผลดีจะค่อยๆ เห็นชัด

การเงิน : ประหยัดอดออมอยู่อย่างพอเพียงไว้ก่อนในช่วงนี้ จะทำให้ท่านมีเงินเหลือเก็บเหลือกิน การลงทุนที่มีความเสี่ยงงดเว้นไปก่อน อดเปรี้ยวไว้กินหวานดีกว่า ยังไม่ถึงเวลาของคุณ

การเสริมดวง : กราบไหว้บูชาพระอินทร์ เสริมดวงด้านสติปัญญา ขจัดอุปสรรคปัญหาในชีวิตให้พบเจอแต่เรื่องดีๆ

เลขเด็ด : 02, 07, 11, 17, 24, 26, 50, 66, 77, 80

วันพุธ

ความรัก : รอคอยความรักอยู่อาจได้สมหวังกับใครบางคน แต่ไม่ใช่คนที่ท่านคาดหวังเอาไว้ อย่าปิดโอกาสให้ตัวเองเพราะอีกฝ่ายดีไม่น้อยเช่นกัน รักที่เพิ่งจากลาไม่นานแบบไม่ทะเลาะเบาะแว้ง มีเกณฑ์การคืนดี

การงาน : อาจมีคนนำเสนองานให้ท่านได้รับผิดชอบมากกว่าเดิม แต่ถือเป็นเรื่องราวดีๆ เพราะโอกาสนี้คุณจะได้รับเสนอชื่อในการปรับตำแหน่ง หน้าที่การงานที่ดีกว่าเป็นอยู่

การเงิน : อาจมีเหตุให้ต้องใช้เงินกรณีเร่งด่วน การทำสัญญาที่มีทรัพย์สินเงินทองเข้ามาข้องเกี่ยว ควรตรวจสอบเงื่อนไขให้ดี มีเกณฑ์การโดนเอารัดเอาเปรียบแบบไม่รู้ตัว

การเสริมดวง : ทำบุญบริจาคโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ เสริมดวงทุเลาเคราะห์กรรมให้เบาบางลง

เลขเด็ด : 18, 19, 21, 32, 48, 51, 63, 83, 85, 94


วันพฤหัสบดี

ความรัก : เข้าใจกับคนรักเป็นอย่างดีสำหรับคนมีคู่แล้ว ทั้งที่อยู่กินด้วยกันหรือไม่ก็ตาม ด้านคนโสดอาจมีกามเทพคอยช่วยเหลือให้ได้รู้จักใครสักคนให้ชุ่มชื่นใจไปวันๆ

การงาน : ความเครียดกดดันจากที่ทำงานจะเกิดขึ้นกับคุณ โดยมาจากการใส่ไฟจากคนรอบข้าง รับผิดชอบในสิ่งที่ท่านได้รับมาแล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน : โชคเรื่องการเสี่ยงดวงของคุณมีอยู่ ทำธุรกิจมีรายได้ตามที่ตั้งเป้าเอาไว้ รายจ่ายควรหยุดกับเรื่องที่ไม่จำเป็นเอาไว้ก่อน เพราะคุณเองอาจต้องดึงเงินเก็บมาใช้หากฟุ่มเฟือย

การเสริมดวง : ทำบุญเกี่ยวกับคนพิการซ้ำซ้อน ชีวิตที่ขาดเหลืออะไรคุณจะมีผู้ช่วยเหลือเสมอ

เลขเด็ด : 05, 15, 17, 33, 37, 40, 72, 79, 89, 95


วันศุกร์

ความรัก : เว้นการช่วยเหลือผู้อื่นโดยแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา เพราะคุณนั่นเองจะเป็นสาเหตุที่ทำให้คู่รักบางคู่เกิดหมางใจกันมากขึ้น คนโสดการได้อยู่กับครอบครัวถือเป็นเรื่องดีกว่าการหาคู่ช่วงนี้

การงาน : ควรปฏิบัติตามกฎขององค์กรที่คุณสังกัดอยู่ ไม่ว่าทำอะไรก็ตามไม่ควรทำตามอำเภอใจ มีสิทธิ์โดนหมายหัวเอาง่ายๆ ด้านคนคิดเปลี่ยนงานใหม่ จะได้คนช่วยเหลือเป็นเพื่อนสนิทใกล้ตัวคุณเอง

การเงิน : การพบปะญาติผู้ใหญ่มีเกณฑ์การรับทรัพย์ หรือได้ของขวัญมีค่าไม่น้อยเลย คนมีบุตรค่าใช้จ่ายจะเริ่มบานปลายมากกว่าเดิม เพราะเขาเรียกร้องสิ่งของที่อยากได้มากขึ้น

การเสริมดวง : ทำบุญถวายสังฆทานด้วยน้ำดื่ม เสริมความสุขสดใสให้กับตัวท่านเอง

เลขเด็ด : 29, 35, 39, 42, 55, 60, 61, 74, 84, 96

วันเสาร์

ความรัก : เกิดปัญหากับคนรักมานาน จะถึงเวลาสิ้นสุดความรักของคุณทั้งสองเสียที ต่างคนต่างมีชีวิตของตัวเองแยกกันไป คนโสดอย่ายึดติดกับรักเก่าแล้วจะพบรักใหม่ที่ดี

การงาน : คิดอยากเด่นดังในการงานในองค์กรของตัวเอง คุณจะพบเจอคู่แข่งที่ค่อนข้างน่ากลัวและมีความสามารถไม่แตกต่างกับคุณสักเท่าใดนัก เรียกได้ว่าสู้กันแบบหมัดต่อหมัดก็เป็นได้

การเงิน : คนลงทุนเอาไว้ เงินปันผลจะเริ่มงอกเงยจากเดิมให้เห็นเด่นชัดขึ้น รายรับเรียกได้ว่ามีมากกว่าเดิม แต่อย่าชะล่าใจคิดว่าจะได้อีก เก็บออมไว้บ้างแล้วจะเกิดผลดีภายภาคหน้า

การเสริมดวง : ควรทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ เสริมให้คุณพบเจอทางออกเสมอ เมื่อพบเจอปัญหาต่างๆ

เลขเด็ด : 03, 05, 13, 44, 48, 52, 56, 66, 75, 97

วันอาทิตย์

ความรัก : มีสิทธิ์พบรักกับคนต่างถิ่นต่างชาติต่างภาษา ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเรื่องของการเดินทาง ด้านใครอาศัยกับคนรักให้ระวังทะเลาะเรื่องความเป็นอยู่ ให้ต้องปวดเศียรเวียนเกล้า

การงาน : จะมีงานแทรกเข้ามาจากงานที่คุณได้รับมอบหมายมาก่อน ซึ่งควรแบ่งเวลาเอาไว้ให้ดี ไม่เช่นนั้นชุลมุนแน่ ด้านคนทำมาค้าขายลูกค้าที่เข้ามาดีมาก มีแต่คนชื่นชอบสินค้า บริการของคุณ

การเงิน : ควรประหยัดอดออมเอาไว้หน่อย จะเกิดเหตุฉุกเฉินให้ต้องใช้เงิน ระวังเรื่องการเจ็บป่วย ควรตรวจสุขภาพเสียบ้าง ก่อนที่จะเป็นหนัก ค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คิดเอาไว้

การเสริมดวง : ร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพบรรพชาอุปสมบทพระ หรืองานบุญ จะทำให้ท่านเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

เลขเด็ด : 14, 16, 22, 28, 30, 45, 62, 67, 84, 93

ข้อมูลผู้เขียน :
สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
LineOA: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ 9 ถามฟรี 1 คำถาม
ดูดวงฟรี ทุกวัน แอด ไอจี IG : MasterMeenforyou

คุณกำลังดู: ดวงรายสัปดาห์ 7-12 ก.พ. 66 ดวงการเงินจะใช้จ่ายอะไร ต้องคิดให้ดี

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/horoscope/belief/2621860

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด