ดวงชะตาวาเลนไทน์ 12 ลัคนาราศี โดย โหรรัตนโกสินทร์

โหรรัตนโกสินทร์ พยากรณ์ดวงชะตาวาเลนไทน์ 12 ลัคนาราศี ไปดูกันว่า ดวงความรักของแต่ละราศี มีคำทำนายทายทักว่าอย่างไรบ้าง

ดวงชะตาวาเลนไทน์ 12 ลัคนาราศี โดย โหรรัตนโกสินทร์

โหรรัตนโกสินทร์ พยากรณ์ดวงความรัก ดวงชะตาวาเลนไทน์ 12 ลัคนาราศี ดังนี้

อังคาร 14 กุมภาพันธ์ 2566  วันแห่งความรักของคนทั้งโลก แต่จะเป็นวันแห่งความเศร้าโศกของคนลัคนาราศีใด ไปอ่านดวงชะตากัน!!

ดาวศุกร์(๖) ตัวแทนแห่งรัก ลอยคู่กับความสว่างของดาวอาทิตย์(๑) ที่ราศีกุมภ์ โยกใส่ดาวราหู(๘) หลงใหล และดาวมฤตยู(๐) ลึกลับ..

ดาวศุกร์ มีตำแหน่งอุจจาวิลาส ความรักก็จะเรี่ยราดโลเลไปทั่ว ชอบความแปลกใหม่ เปิดปุ๊บติดปั๊บ เบื่อง่ายหน่ายเร็ว คนดังมีเรื่องอื้อฉาว..

ดาวอาทิตย์ มีตำแหน่ง ปรเกษตร/ประ ดื้อรั้นรุนแรง ขาดเหตุผล รักอิสระเสรี ไม่อยากมีภาระผูกพัน ปัญหาครอบครัว..

ผู้คนสนใจวิชาลี้ลับไสยศาสตร์ มูเตลูยังไงให้ได้สามี(รวย) จุดขายนี้ยังไม่เอ๊าท์.. จัดเต็มเครื่องรางของขลัง ทั้งนะหน้าทอง สีผึ้งนางหลง น้ำมันเรียกจิต ตะกรุดจูงนางเข้าหอ ฯลฯ อย่าเรียกว่างมงาย แค่อยากเสริมความมั่นใจเรื่องคู่!!

14 กุมภาพันธ์นี้ เป็นความรักฉบับรีบเร่ง WiFi Hi-Speed โสดโอนไว รักในผลประโยชน์.. Drop some money, dropping all my money!!

ลัคนาราศีเมษ

รักไม่ยุ่งมุ่งแต่สวดมนต์ ไหว้พระขอพรต่อไป.. สวยด้วยแอปฯ หรือจะแซ่บกว่าสายมู.. ไม่มีแฟนก็แค่ลำพัง แต่ไม่มีตังค์สิลำบาก..ได้กุหลาบแดงแล้วไง ได้ซองแดงดีใจกว่าเยอะ.. เมื่อก่อนก็แค่สวย แต่ต่อไปจะรวยมาก ท่องคาถาไว้ “โอม จงรวย”

ลัคนาราศีพฤษภ

วาเลนไทน์นี้ ถ้าคุณรู้สึกว่าไม่มีใคร โปรดจงรู้ไว้ว่าคุณยังมี “งาน” กุหลาบอาจอยู่ได้ไม่นาน แต่เงินในธนาคารจะอยู่กับเราตลอดไป!!

ลัคนาราศีมิถุน

วาเลนไทน์ไม่อยากไปไหน ตอนแรกก็คิดว่ากลัวฝุ่น ที่ไหนได้แค่กลัวคุณไม่รัก.. อยู่คนเดียวไม่เห็นตาย ก็แค่วาเลนไทน์ไม่ใช่สงครามโลก.. 14 กุมภานี้จีบตัวเองดีกว่า คนบ้าอะไรน่ารักชะมัด!!

ลัคนาราศีกรกฎ

ฝุ่น PM2.5 ที่ว่าโหด ยังไม่เท่าความโสดในเดือนกุมภา.. คนหน้าตาดีมีเป็นแสน แต่คนให้ควงแขนมีเป็นศูนย์.. กินแห้วมาหลายปี สงสัยเนื้อคู่ถูกคุมกำเนิด ฤกษ์เกิดเลยยังไม่มี!!

ลัคนาราศีสิงห์

14 กุมภานี้อยากได้กี่ดอกก็บอกนะ  หมายถึงดอกบัวไหว้พระนะ อย่าคิดเยอะ.. โสดไม่จริงห้ามทัก เพราะเรารักคนง่าย.. ถึงไม่ได้แต๊ะเอีย แค่ได้เฮียมาเป็น my valentine ก็ม่วนหลายอยู่เด้อ!!

ลัคนาราศีกันย์

มีแต่คนบอกอ้วน ไม่เห็นมีคนบอกรักเลย.. ไม่เป็นไรนะ หน้าหนาวยังอยู่ได้ วาเลนไทน์สบายมาก.. อยากขอพรพระให้เธอหลงรัก แต่ช่วงนี้เป็นคนมีค่า เลยต้องขอเงินก่อน!!

ลัคนาราศีตุลย์

14 กุมภาแล้วไง เราคนไทยรู้จักแต่มาฆบูชา.. ต้องทำบุญแบบไหน ถึงจะได้ใจเธอ.. จริงๆแล้วเป็นคนรักใครยาก แต่ถ้าใครรวยมากก็พร้อมรักทันที!! กุหลาบไม่ต้องการ แค่อยู่ด้วยกันนานๆ ก็พอ..

ลัคนาราศีพิจิก

อย่าเรียกว่าคนโสด แค่กำลังอยู่ในโหมด Available.. ชูรสในกับข้าว ก็ไม่นัวเท่าเราหรอกนะ บอกเลย… 14-2-2566 ไม่ใช่โจทย์วิชาเลขคณิต อย่าคิดมาก!!

ลัคนาราศีธนู

14 กุมภา สำหรับคนมีคู่ แต่ 16 กุมภาสำหรับเราคนมีเลข.. วันวาเลนไทน์ก็ไม่สำคัญเท่า “วันนี้จะกินอะไร” เผลอไปติดใจสุกี้ชาบู ทั้งๆที่คบอยู่กับหมูกระทะ เฮ้อ อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน!!

ลัคนาราศีมังกร

ถ้าเธอจะไม่มีใจ ไม่เป็นไรเรามีตังค์.. โสดโอนไว ตัวจริง!! หน้าตาอาจไม่ค่อยดี แต่เงินในบัญชีพร้อมโอนมาก.. บุญไม่ต้องมาช่วย ใช้ความรวยอย่างเดียวเลย.. ถ้าเธอสัญญาว่าไม่เท ก็เอาพร้อมเพย์มา!!

ลัคนาราศีกุมภ์

โลกมันน่าอยู่ ตั้งแต่รู้ว่ามีเธอ.. เลิกพูดซินเจียยู่อี่ แล้วมาบอก “หว่ออ้ายหนี่” กันเถอะ.. อยากทำพิธีอำลาคนในหมู่บ้านแล้ว ใครก็ได้ช่วยรีบมาจีบ อยากถูกถีบตกคาน(ทอง)!!

ลัคนาราศีมีน

จะเอาอะไรมาปัง นั่งกินแต่ขนมถังแตก.. 14 กุมภานี้ ใจใจกันไปเลย กุหลาบไม่ต้องการ โอนเงินเข้าธนาคารมาก็พอ.. ไม่ได้ชอบผู้ชายสายเปย์ แค่ใจมันเซไปกับคนที่มีคาแรคเตอร์เป็นผู้ให้!!

ความรักมีหลากหลายรูปแบบ อาจารย์ขอให้ทุกคนมีความสุขในแบบที่ตัวเองเป็นค่ะ

 

โหรรัตนโกสินทร์ - The Rattanakosin

ขึ้น 12 ค่ำ เดือน ๓

คุณกำลังดู: ดวงชะตาวาเลนไทน์ 12 ลัคนาราศี โดย โหรรัตนโกสินทร์

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/horoscope/246421/

แชร์ข่าว