ด่วน! ระทึกเหตุระเบิดเพลิงไหม้ผับ MountainB เจ็บสาหัส 41 ไฟคลอกตาย 13 ศพ

สลด ไฟไหม้ผับ ชลบุรี ด่วน! ระทึกเหตุระเบิดเพลิงไหม้ผับ MountainB เจ็บสาหัส 41 ไฟคลอกตาย 13 ศพ

ด่วน! ระทึกเหตุระเบิดเพลิงไหม้ผับ MountainB เจ็บสาหัส 41 ไฟคลอกตาย 13 ศพ

วันที่ 5 ส.ค.65 สภ.พลูตาหลวง ชลบุรี รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ เม้าส์เทน บีผับ ( MOUNTAIN B ) ริมถนนสาย สุขุมวิท ม.7 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย

หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.วุฒิพงศ์ สมใจ ผกก.สภ.พลูตาหลวง นายกัณฑ์พงษ์ สุวรรณปทุมเลิศ ปลัดอาวุโส ปฏิบัติหน้าที่แทน นายอำเภอ รถดับเพลิงจากหลายหน่วยงานกว่า 20 คัน และ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนฯสัตหีบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารชั้นเดียวในเนื้อที่กว่า 3 ไร่ พบเพลิงกำลังลุกไหม้ภายในตัวอาคารอย่างรุนแรง

พบนักเที่ยววิ่งหนีตายออกตัวอาคารหลาย 10 คน บางรายอยู่ในสภาพ ถูกไฟคลอดทั้งตัว นอนร้องด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่ต้องรีบช่วยปฐมพยาบาล แล้วนำตัวส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯสัตหีบ

การควบคุมเพลิงเป็นไปอย่างยากลำบาก เนื่องจากภายในอาคาร มีวัตถุติดไฟได้ง่าย ทำให้เพลิงลามไปทั่วตัวอาคาร เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องระดมฉีดน้ำ นานกว่า 2 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ พร้อมทั้งกันผู้คนออกจากนอกพื้นที่ เพื่อป้องกันการเกิดการทรุดตัวของอาคาร

เจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์พื้นที่ ในเบื้องต้น พบศพผู้เสียชีวิต 13 คน นอนเสียชีวิตบริเวณทางเข้าร้าน และภายในห้องน้ำ บางรายนอนเสียชีวิตอยู่ข้างบู๊ทดีเจ ในสภาพศพถูกไฟคลอกร่างไหม้เกรียมทั้งตัว ส่วนผู้บาดเจ็บเบื้องต้นประมาณ 20 คน

คุณกำลังดู: ด่วน! ระทึกเหตุระเบิดเพลิงไหม้ผับ MountainB เจ็บสาหัส 41 ไฟคลอกตาย 13 ศพ

หมวดหมู่: ข่าว

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/news/news_update/1019207

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด