"ดิว อริสรา" มองบน! สงสัย "ผู้กองไบร์ท" โดดเด่นด้านไหน ไม่เคยเห็นทำงาน?

"ดิว อริสรา" มองบน! สงสัย "ผู้กองไบร์ท" มีความสามารถโดดเด่นด้านไหน ไม่เคยเห็นทำงาน?

"ดิว อริสรา" มองบน! สงสัย "ผู้กองไบร์ท" โดดเด่นด้านไหน ไม่เคยเห็นทำงาน?

หลังจากผู้บังคับบัญชา ออกมาชื่นชม ผู้กองไบร์ท น้องชาย เบนซ์ เดม่อน ผู้ต้องหาเว็บพนันมาเก๊า 888 ว่ามีความรู้ ความสามารถโดดเด่น  จึงเรียกให้กลับมาแสดงความบริสุทธิ์ ซึ่งผู้กองไบร์ทได้เข้าสอบปากคำ ปฏิเสธไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ และไม่เคยทราบเรื่องพี่ชายทำเว็บพนัน เนื่องจากไม่ค่อยได้ยุ่งเรื่องส่วนตัวกัน

ล่าสุดนักแสดงสาว ดิว อริสราได้โพสต์ข้อความถึงประเด็นดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง ระบุว่า "ความสามารถโดดเด่น" เด่นด้านไหนก่อนนนน? "ขับแลมโบไปทำงาน" ออเค๊ เด่น!! แต่ไม่ใช่ความสามารถนะปกติไม่เห็นจะไปทำงาน วันๆ เที่ยวกลางคืน เป็นตำรวจยศสารวัต แต่มีบอดี้การ์ดล้อมรอบ ข้บรถสปอร์ต รับส่งสาว ไม่เคยเห็นนั่งทำงานแต่เคยเห็นนั่งเฝ้าผู้หญิงที่คลีนิคทำหน้า!!

วันนี้ผู้ใหญ่มายืนยันว่า... ขยันเก่งผลงานดี ... แล้วเรื่องลาผู้ใหญ่ ที่ว่าทำงานในสำนักงาน ถามจริงๆ ไม่รู้เลยจริงๆหรอ ว่า ลูกน้องตัวเองไปไหน? ทำถูกระเบียบหรือไม่? หรือมีอะไรหรือเปล่า ? ลาาาาาาาาาขาดดดดดดหายไปขนาดนี้! ตำรวจที่ไม่ใช่ตำรวจ ดีมีฝีมือแค่ไหนก็อยู่ผิดที่อยู่ดี!!

ที่ออกมาโพสต์ครั้งนี้เพราะรู้สึกเห็นใจตร.ที่ตั้งใจทำงานที่เห็นผิดคือผิด ไม่ใช่ผิดคือชอบ พยายามทุกอย่างเพื่อความถูกต้อง... ฝากสังคมและประชาชนคนไทยเป็นกำลังใจให้ตำรวจดีๆที่ตั้งใจทำงานด้วยนะคะ #ถึงเวลาปล่อยมือแล้ว #จับทีไรหนีก่อนทุกทีทำไมน๊อ #ทิ้งประโยชน์ส่วนตนแต่ให้คุณค่าของคำว่าตำรวจนํ้าดี

งานนี้แฟนๆ ยังคงเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ "ดิว อริสรา" มองบน! สงสัย "ผู้กองไบร์ท" โดดเด่นด้านไหน ไม่เคยเห็นทำงาน?

คุณกำลังดู: "ดิว อริสรา" มองบน! สงสัย "ผู้กองไบร์ท" โดดเด่นด้านไหน ไม่เคยเห็นทำงาน?

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8766702/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด