”ดร.ยุ้ย” ยันไม่รับเก้าอี้รองผู้ว่าฯ กทม.หลังลือสะพัดนั่งบิ๊กเสาชิงช้า

"ดร.ยุ้ย-เกษรา" ยันไม่รับเก้าอี้รองผู้ว่าฯกทม. ภาจหลังข่าวลือสะพัดเตรียมนั่งบิ๊กเสาชิงช้าเบอร์ 2 ขอบคุณคนกรุงเทพฯ เทคะแนนเลือกชัชชาติ

”ดร.ยุ้ย” ยันไม่รับเก้าอี้รองผู้ว่าฯ กทม.หลังลือสะพัดนั่งบิ๊กเสาชิงช้า

วันที่25พ.ค.ดร.เกษราธัญลักษณ์ภาคย์หรือดร.ยุ้ยกรรมการผู้จัดการบริษัทเสนาดีเวลลอปเมนท์จำกัด(มหาชน)ในฐานะทีมนโยบายของนายชัชชาติสิทธิพันธุ์กล่าวว่าขอขอบคุณและปลื้มใจกับเสียงตอบรับของประชาชนที่ให้ความไว้วางใจในการสนับสนุนนโยบายของดร.ชัชชาติที่ร่วมกันผลักดันออกมากว่า200นโยบายซึ่งต้องการเข้ามาร่วมทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาให้คนกรุงเทพฯอย่างแท้จริงแต่ไม่ได้ตั้งใจจะรับตำแหน่งการบริหารกทม.ตั้งแต่แรกและขอขอบคุณนายชัชชาติที่ชักชวนเข้ามาร่วมทีมในช่วงการลงพื้นที่ที่ผ่านมาซึ่งพร้อมจะอยู่ในทีมเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนในการขับเคลื่อนนโยบายที่ได้ริเริ่มร่วมคิดร่วมทำกันต่อไปให้เป็นรูปธรรมเพื่อผลักดันเกิดประโยชน์กับคนกรุงเทพฯเพื่อให้เป็นเมืองที่น่าอยู่สำหรับทุกคน

”ดร.ยุ้ย” ยันไม่รับเก้าอี้รองผู้ว่าฯ กทม. หลังลือสะพัดนั่งบิ๊กเสาชิงช้า

ดร.เกษรากล่าวต่อว่า ทั้งนี้ ตลอด2ปีที่ผ่านมาที่เราได้ทุ่มเทใช้ประสบการณ์ทุกด้านในหลายมิติของคนในทีมเพื่อให้เข้าถึงปัญหาจนมาสู่การทำแผนปฏิบัติใน200นโยบายที่จะขับเคลื่อนการบริหารงานกรุงเทพฯในอีก4ปีนับจากนี้ที่มุ่งเป้าหมายเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของคนในกรุงเทพฯไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นโดยเชื่อว่าเพียงแค่1นโยบายที่ดีสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตคนได้(Only one Policy Can Change People Life)โดยเฉพาะปัญหาเร่งด่วนต่างๆที่จะเข้าไปยกระดับคุณภาพชีวิตของคนกรุงเทพฯในการลดความเหลื่อมล้ำของคนในกรุงเทพฯที่มีความหลากหลายสูงซึ่งจะทำให้กทม.เข้าไปมีบทบาทในการสร้างโอกาสมากขึ้นให้คนทุกกลุ่ม

อนึ่งก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าดร.ยุ้ยที่เป็นมือขวาคนสำคัญของนายชัชชาติในการหาเสียงผู้ว่าฯกทม. ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาโดยเฉพาะการทำนโยบายการหาเสียงให้กับนายชัชชาติ เนื่องจากคุ้นเคยกันมาตั้งแต่นายชัชชาติกับนายยุ้ยเป็นอาจารย์ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมาหลายปีจะเข้ามาเป็นรองผู้ว่าฯกทม.

คุณกำลังดู: ”ดร.ยุ้ย” ยันไม่รับเก้าอี้รองผู้ว่าฯ กทม.หลังลือสะพัดนั่งบิ๊กเสาชิงช้า

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/politics/1006418

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด