ดราม่าถล่ม! "เบส รักษ์วนีย์" คบซ้อนตงตงกับแฟนเก่า

Inside News Tonight_290364

ก่อนหน้านี้มีภาพสวีทหวานระหว่าง ตงตง กฤษกร และ เบส รักษ์วนีย์ ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ ออกมาให้สงสัย ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกมายอมรับว่าจะเรียกว่าศึกษาดูใจกันอยู่ก็ได้ หลังจากนั้นก็มีดราม่าใหญ่ตามมา เพราะหลายคนสงสัยในเรื่องของระยะเวลา ที่ดูเหมือน เบส จะเพิ่งเลิกกับแฟนเก่า แบบนี้เรียกว่าคบ
ซ้อนหรือไม่
หลักจากมีเสียงดราม่าออกมา เบสก็ได้ออกมาชี้แจงผ่าน IG สตอรี่ โดยสรุปว่า เธอโดนอดีตแฟนบอกเลิกมา 3 ครั้ง โดยแต่ละครั้งสาเหตุมาจากความหวง ซึ่ง
ครั้งสุดท้ายเกี่ยวข้องกับการที่เธอร่วมงานกับ ตงตง โดยเธอโดนบอกเลิกเมื่อวันที่ 5 มีนาคม รอบนี้เบสไม่รู้สาเหตุลึกๆ ของแฟนเก่าเบส เพราะเบสโดนบอกเลิก

แล้วเขาก็บล็อกเบสเลย ไม่ตอบอะไรเบสอีกเลย ตอนนั้นเบสเริ่มถ่ายละครกับพี่ตงตงแล้ว และพี่ตงก็รู้ว่าเบสมีแฟนพี่ตงไม่ได้เข้ามาคุย แต่ในกองก็คุยตามปกติ
แบบร่วมงานกัน วันอังคารที่ 9 มีนาคม เบสเจอพี่ตงตงที่กองละคร พี่ตงก็ถามเรื่องนี้ พี่ตงก็ปลอบ และให้กำลังใจเบส และพอเลิกกอง พี่ตงก็ทักมาคุยส่วนตัวใน
ไลน์ว่า เป็นยังไงบ้าง และเราก็คุยไลน์มาเรื่อยๆจนถึงตอนนี้ เบสคุยกับพี่ตงตงมาก็ 3 อาทิตย์เต็มๆ ในสัมภาษณ์ ความหมายของพี่ตงคือรู้จัก 2 เดือน ย้ำ รู้จัก
แต่ยังไม่คุย เบสยังไม่ได้เป็นแฟนกับพี่ตง ขอคุยกันไปก่อน จนถึงตอนนี้เบสก็มั่นใจและก็รู้แล้วว่าพี่ตงหวังดีและดีกับเบสมากๆ จริงๆ
หลังจากนั้นทางด้านแฟนเก่าของ น้องเบส ก็ออกมาชี้แจงโดยเพจชื่อดังได้นำข้อความดังกล่าวนี้มาโพสต์ ซึ่งมีข้อความโดยสรุปว่า ยอมรับที่บอกเลิก 2 ครั้ง
แรกเป็นเพราะความหวง แต่ไม่เคยห้ามหรือให้เขาเลือกระหว่างผมกับงานเลย แต่พอเขามาทำคอนเทนต์กับผู้ชายคนอื่น ผมก็พยายามเข้าใจนะ แต่ผมก็เป็น
ผู้ชายรักแฟนคนนึง มันก็อดหวงไม่ได้ ผมก็เลยบอกเขาว่า ลองเปลี่ยนคอนเทนต์ได้ไหม เขาบอกว่าเขาจะเปลี่ยนให้เพราะคู่จิ้นก็ไม่มีคนดูตลอดหรอก แต่สุด
ท้ายมันก็เหมือนเดิม
ครั้งที่ 3 เรื่องดาราท่านนึง ผมเห็นข่าวที่ดาราคนนั้นให้สัมภาษณ์ ผมก็ตกใจช่วงที่เขาคุยกัน ผมก็เลยทักไปถามฝั่งแฟนเก่าผมว่าคืออะไร เขาก็ได้เล่ามาว่า
ดาราท่านนั้นมาปลอบและจีบตั้งแต่เลิกกับผมได้แค่ 2 วันเท่านั้น แล้วตอนนี้ผมเลิกกับเขามาแค่ 22 วัน แต่เขาบอกว่าไม่ได้เปิดใจคบกัน แต่ทุกคนคงเห็นแล้วว่า
การกระทำมันไม่ต่างอะไรจากคนที่เป็นคู่รักกันเลย แต่ผมแค่อยากรู้ช่วงเวลาที่คุยกันเฉยๆ เห็นบอก 3 สัปดาห์แต่เลิกกับผมแค่ 3 สัปดาห์กับอีก 1 วัน สุดท้ายนี้
คือผมก็ไม่ได้อยากให้ทุกคนที่ติดตามเรื่องนี้ไปมองน้องหรือคิดว่าน้องไม่ดี เพราะเรื่องความรัก มันห้ามกันไม่ได้และผมไม่ได้จะมาเรียกร้องอะไรแต่ผมมาพูด
ในมุมของผมให้ทุกคนได้พิจารณากันเอง เพราะว่าจะได้ไม่ต้องฟังความฝ่ายเดียว เพราะเขาก็ได้กล่าวถึงผมในมุมของเขา ต่อจากนี้ผมคงไม่พูดถึงและไป
วุ่นวายแน่นอน เพราะผมพร้อมจบแบบจริงๆ อยู่แล้ว
Credit: music library Epidemic sound

ครบทุกความบันเทิงแบบเอชดี แพ็กดีที่สุด!! แพลทินัม หรือ โกลด์ แพ็กเกจ
สนใจสมัครทรูวิชั่นส์โทร. 02-700-8000 l ทรูช้อป l ทรูพาร์ทเนอร์ หรือตัวแทนทรูวิชั่นส์ ทั่วประเทศ
--------------------------------------------------------------------------------
ติดตามข่าวสารอัพเดทได้ที่:
Website: https://truevisions.co.th
Facebook Fan page: https://www.facebook.com/Truevisions
Twitter: https://twitter.com/truevisions
Instagram: http://instagram.com/truevisionsofficial
Line Official : https://lin.ee/1RdWmS1PZ
Tiktok : https://vt.tiktok.com/DuALfV/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร: 1242

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

15 ความคิดเห็น:

ติดตามคนบันเทิง
ติดตามคนบันเทิง:
ไม่ซ้อนเลิกแล้ว ค่อยคุยกัน เลิกก็คือเลิก จบนะ เบสสู้ๆ
MuDu MintZa
MuDu MintZa:
ยังไงก้อขึ้นคำว่าเลิกแล้วจะกี่วันก้อชั่ง เอาจริงไม่ใช่แค่เบส เราว่าก้อมีหลายคนนะ ที่เลิกแค่วัน2วันยังมีใหม่ได้ เรื่องความรู้สึกห้ามไม่ได้ แต่ไม่ได้คบซ้อนคือจบนะ
Kitty Kitty
Kitty Kitty:
เลิก 1 วันก็ถือว่าเลิก บล็อคเฟสไม่ติดต่อ แมะสิสะออน นางก็ไม่ได้ขี้เหร่ แถมผุ้ใหม่ยังหล่อ กะจะให้ทัวร์ลงน้อง แต่ตรงข้ามคนให้กำลังใจเพียบ เธอพลาดนะแฟนเก่า
Narachai Sooksawang
Narachai Sooksawang:
คนนอกรู้ไปหมด แต่คนในรู้ดี
น้อยหน่า Noyna
น้อยหน่า Noyna:
ถล่มตรงไหนค่ะ มีแต่คนให้กำลังใจน้อง จบนะค่ะเขาเลิกกันแล้ว ค่ะ
BTOB ซารางเฮ
BTOB ซารางเฮ:
เบส✌ตงตง
Mill Xion
Mill Xion:
มีแฟนเป็นดารานี่มุงต้อง ปล่อยวางปลงจัดๆเลยอะ บรรลุธรรม คู่จ้งคู่จิ้น 555+ เข้าใจบรรดาแฟนเก่านางที่บอกเลิกนะ * ตงตง มาเกาะ เบส ดัง เชื่อสิ ตงตงคือใครไม่รู้จักมารู้จักตอนมาจิ้นกับเบสนี่ละ ไม่เกินปี อิ่มแล้วก็ไปเชื่อปะ ติ่งจะด่าก้เอา จำคำนี้ไว้
เพ็ญ เพ็ญ
เพ็ญ เพ็ญ:
ออกมาพูดเพื่อเลิกคือเลิก
nopadon302
nopadon302:
พึ่งเลิกกันได้ 2 วัน ฝ่ายชายก็เข้ามาปลอบแล้ว ไม่คบซ้อนจริงๆนะเนี่ย
Pan Pan
Pan Pan:
อายุเยอะล่ะ..คงอยากจะมี...จนตัวสั่น
ไข่เจียว น้ําพริกปลาทู
ไข่เจียว น้ําพริกปลาทู:
ไหนสมรักษ์ หวงนักหวงหนา..🙄
PT E'sport
PT E'sport:
ผู้ชายบอกเลิกแล้วทำไมจะคบไม่ได้ค่ะจะหวงแฟนต้องดูด้วยค่ะมันเป็นงานเบสต้องทำงานหาเงินดูแลครอบครัว
Arsal Channel
Arsal Channel:
สร้างกระแสรึป่าววะ เบสเริ่มดู...แล้วนะปมว่า
Es Esso
Es Esso:
รีบเลย
Oh na
Oh na:
5555 ตอนแรกบอกพ่อหวง ก็แค่พูดหน้าจอ