โดนทั้งแก๊ง! พักงาน 17 จนท.ปาร์ตี้ในโรงพยาบาล "พยาบาลสาวตัวแม่" ขอลาออก

โดนทั้งแก๊ง! พักงาน 17 จนท.ปาร์ตี้ในโรงพยาบาล "พยาบาลสาวตัวแม่" ขอลาออก

ความคืบหน้ากรณีผู้ใช้แอปพลิเคชั่น TikTok รายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอ ผู้หญิงรายหนึ่งสวมชุดคล้ายเครื่องแบบพยาบาล ในมือถือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พร้อมตั้งคำถามว่า ทำแบบนี้ได้หรือ?

อ่านข่าว ตัวแม่จะแคร์เพื่อ? พยาบาลจัดปาร์ตี้ใน รพ. ดื่มเบียร์ทั้งเครื่องแบบ อ้างกินกันทั้งวอร์ด

ล่าสุด วันนี้ (3 ม.ค.) นายอเนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันโรคที่ 4 จ.สระบุรี ผู้แทนสภาพยาบาลประจำจังหวัด พร้อมด้วย นายแพทย์ชัชรินทร์ ปิ่นสุวรรณ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลราชธานี คณะผู้บริหาร ร่วมกันประชุมสอบสวนข้อเท็จจริงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ภายหลังการประชุม นายแพทย์ ยุทธนา วรรณโพธิ์กลาง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ระบุว่า ทางสำนักงานสาธารณสุขได้รับความร่วมมืออย่างดีจากโรงพยาบาล ในการเข้ามาตรวจสอบและสอบสวนข้อเท็จจริง ซึ่งล่าสุดโรงพยาบาลเอกชนต้นสังกัดได้สั่งพักงานเจ้าหน้าที่ที่ปรากฏในคลิปแล้ว

ขณะที่ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเอกชน กล่าวว่า การกระทำความผิดเกิดขึ้นในสถานพยาบาล เมื่อวันที่ 30 ธ.ค.2565 เวลาประมาณ 17.00 น. ซึ่งเป็นช่วงของวันหยุด มีบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมด 17 คน โดยได้สั่งพักงานทันที พร้อมสอบข้อเท็จจริงกับผู้เกี่ยวจ้องทั้งหมด

"ตัวน้องพยาบาลที่อยู่ในความเครียดอย่างมาก และขอแสดงความเสียใจ และขอโทษผู้เกี่ยวข้อง พร้อมทั้งแสดงความรับผิดชอบด้วยการลาออกแล้ว"

คุณกำลังดู: โดนทั้งแก๊ง! พักงาน 17 จนท.ปาร์ตี้ในโรงพยาบาล "พยาบาลสาวตัวแม่" ขอลาออก

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8721146/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด