โดนก่อนแล้วไง "ปกรณ์-ธีรศักดิ์" ควงซัดช่วย "การท่าเรือ" ไล่ตีเจ๊า "โปลิศ เทโร" 2-2 ศึกไทยลีก

โดนก่อนแล้วไง "ปกรณ์-ธีรศักดิ์" ควงซัดช่วย "การท่าเรือ" ไล่ตีเจ๊า "โปลิศ เทโร" 2-2 ศึกไทยลีก

"การท่าเรือ เอฟซี" ตามหลัง "โปลิศ เทโร เอฟซี" ไปก่อน 0-2 แต่ทว่ามาได้ "ปกรณ์ เปรมภักดิ์" และ "ธีรศักดิ์ เผยพิมาย" ช่วยทีมไล่ตามตีเสมอเป็น 2-2 แบ่งกันทีมละแต้ม ศึกไทยลีก

วันที่ 3 ก.พ. 66 การแข่งขัน ฟุตบอล ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2022-23 คู่โทนประจำวันศุกร์ เป็นการเจอกันระหว่าง "สิงห์เจ้าท่า"การท่าเรือ เอฟซี ภายใต้การนำทีม แมตต์ ฮอลแลนด์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาว ปัจจุบันก่อนเกมรั้งอันดับ 6 มี 26 คะแนน จากการลงสนาม 17 นัด เปิดสนาม แพท สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือน "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ที่มี "โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ที่อยู่อันดับ 8 มี 23 คะแนน จาก 17 นัด

เปิดฉากเริ่มเกมจนถึงนาทีที่ 36 ทีมเยือน "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ได้ประตูนำไปก่อน 1-0 จากการทำประตูของชานุกูล ก๋ารินทร์ จากนั้นนาทีที่ 44 ทีมอาคันตุกะ มาได้ประตู นำห่าง 2-0 จากผลงานของเฉลิมศักดิ์ อักขี หลังจากนั้นไม่มีสกอร์เพิ่ม จบครึ่งแรก ทีมเยือน ออกนำ เจ้าบ้าน ไปก่อน 2-0

เข้าสู่ครึ่งหลังนาทีที่ 61 เจ้าถิ่น "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี กลับมามีความหวังที่จะกลับคืนสู่เกม เมื่อสามารถไล่ตีไข่แตกมาเป็น 1-2 จากผลงานของปกรณ์ เปรมภักดิ์ จากนั้นนาทีที่ 78 การท่าเรือฯ กลับคืนสู่เกมได้เมื่อตามตีเสมอเป็น 2-2 ได้สำเร็จ จากการทำประตูของธีรศักดิ์ เผยพิมาย

ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่มเติม หมดเวลาการแข่งขัน"สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี เปิดสนาม แพท สเตเดียม เสมอกับ"มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 2-2 แบ่งกันไปทีมละแต้ม

คุณกำลังดู: โดนก่อนแล้วไง "ปกรณ์-ธีรศักดิ์" ควงซัดช่วย "การท่าเรือ" ไล่ตีเจ๊า "โปลิศ เทโร" 2-2 ศึกไทยลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/thaifootball/thaipremierleague/2620511

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด