ดันสินค้า ‘เกษตรนวัตกรรม’ ขึ้นห้างเพิ่มยอดขาย

ดันสินค้า ‘เกษตรนวัตกรรม’ ขึ้นห้างเพิ่มยอดขาย

ตามยุทธศาสตร์ เกษตรผลิต พาณิชย์ตลาด โดยใช้กลยุทธ์ ตลาดนำการผลิต มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ยกระดับสินค้าไทยโดยเฉพาะสินค้าเกษตรให้เป็นสินค้าที่มีคุณภาพดีมีมาตรฐานสากล ตรงตามความต้องการของตลาดและผู้บริโภค รวมทั้งเป็นการสร้างความเข้มแข็ง และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับสินค้าเกษตรนวัตกรรมไทยในตลาดการค้าในประเทศ

อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ พิทักษ์ อุดมวิชัยวัฒน์ ระบุ กรมฯ โดยสถาบันส่งเสริมสินค้าเกษตรนวัตกรรม หรือ APi ผนึกกำลังกับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต จัดกิจกรรมส่งเสริมช่องทางการตลาดสำหรับสินค้าเกษตรนวัตกรรมไทยในงาน “APi MINI PARADE 2022” นำสินค้าเกษตรนวัตกรรมไทยขยายช่องทางการตลาด และแสดงศักยภาพของผู้ประกอบการไทยในการนำนวัตกรรมมาต่อยอดผลผลิตทางการเกษตรให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

ทั้งนี้ มั่นใจว่าด้วยศักยภาพ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสินค้าเกษตรนวัตกรรมไทย จะสามารถผลักดัน และสนับสนุนให้สินค้าของไทยที่มีคุณภาพดี และมีมาตรฐานสากลให้ก้าวสู่ตลาดระดับประเทศ และก้าวสู่ระดับนานาชาติต่อไป อีกทั้งจะสร้างการรับรู้และเพิ่มยอดขายให้กับผู้ประกอบการ ช่วยพลิกฟื้น และเพิ่มมูลค่าให้กับพืชผลทางการเกษตรของไทยได้อย่างมหาศาล

สำหรับงาน “APi MINI PARADE 2022” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2565 ณ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และสาขาสยามพารากอน โดยมีการแสดง และจำหน่ายสินค้าเกษตรนวัตกรรมไทยกว่า 80 รายการ

พิสูจน์อักษร โดย....สุรีย์ ศิลาวงษ์

คุณกำลังดู: ดันสินค้า ‘เกษตรนวัตกรรม’ ขึ้นห้างเพิ่มยอดขาย

หมวดหมู่: ข่าวเศรษฐกิจ/ธุรกิจ

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/business/1000478

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด