ดูกันชัดๆ แอนนา เสืองามเอี่ยม กับคุณพ่อลูกครึ่งเยอรมัน ชาวเน็ตชมหล่อมาก

เผยภาพประทับใจ แอนนา เสืองามเอี่ยม กับคุณพ่อลูกครึ่งเยอรมัน งานนี้นอกจากจะประทับใจกับโมเมนต์น่ารักๆ ของคุณพ่อและคุณลูกแล้ว ชาวเน็ตยังชมว่าคุณพ่อหล่อมาก

ดูกันชัดๆ แอนนา เสืองามเอี่ยม กับคุณพ่อลูกครึ่งเยอรมัน ชาวเน็ตชมหล่อมาก

เรียกว่าเป็นภาพน่ารักๆ ที่แฟนๆ นางงามเห็นแล้วชื่นใจ เมื่อ แอนนา เสืองามเอี่ยม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 เข้าพบ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และในงานได้มีการเชิญ คุณพ่อสมชาย เสืองามเอี่ยม พนักงานเก็บขยะของ กทม. ซึ่งเป็นคุณพ่อของแอนนา ขึ้นมาบนเวทีเพื่อถ่ายภาพร่วมกันกับลูกสาว และเป็นการเจอหน้ากันครั้งแรกของพ่อ-ลูก หลังแอนนาคว้าตำแหน่งด้วย

งานนี้นอกจากจะประทับใจกับโมเมนต์น่ารักๆ ของคุณพ่อและคุณลูกแล้ว แฟนๆ นางงามรวมถึงชาวโซเชียลต่างก็ฮือฮาเมื่อได้เห็นหน้าของคุณพ่อสมชาย ซึ่งเป็นลูกครึ่งเชื้อสายเยอรมัน ทำให้รู้ทันทีว่าใบหน้าสวยคมของแอนนาได้มาจากใคร เพราะคุณพ่อหล่อมากจริงๆ

สำหรับประวัติของคุณพ่อคุณแม่ของแอนนา ด้านคุณพ่อ นายสมชาย เสืองามเอี่ยมเป็นลูกจ้างประจำ ตำแหน่งพนักงานทั่วไป (เก็บขนมูลฝอย) ฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ สำนักงานเขตตลิ่งชัน โดยเป็นลูกจ้างชั่วคราวกว่า 10 ปี ก่อนเริ่มบรรจุเข้าทำงานในตำแหน่งลูกจ้างประจำ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2543 มีหน้าที่ปฏิบัติงานเก็บขนมูลฝอย พื้นที่ที่รับผิดชอบถนนชักพระ ตั้งแต่แยกสำนักงานเขต ริมทางถนนชักพระ ถนนฉิมพลี ชุมชนบ้านลุ่ม สวนอาหารบ้านดาวล้อมเดือน ริมทางถนนราชพฤกษ์ตัดถนนบรมราชชนนี ถึงทางกลับรถคลองบางระมาดทั้งสองฝั่ง ประจำรถอัด 5 ตัน รอบเวลา 24.00-08.00 น.

ส่วนคุณแม่นางสมพร ศรีบุญเรือนเป็นลูกจ้างประจำ ตำแหน่งพนักงานทั่วไป (กวาด) ฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ สำนักงานเขตตลิ่งชัน วันเริ่มบรรจุเข้าทำงาน 1 กุมภาพันธ์ 2549 มีหน้าที่ปฏิบัติงานกวาด พื้นที่ที่รับผิดชอบถนนพุทธมณฑลสาย 1 ตั้งแต่สะพานข้ามคลองบางพรม ถึงสะพานข้ามคลองบางน้อย (ฝั่งซ้าย) รอบเวลา 05.00-13.00 น.

คุณกำลังดู: ดูกันชัดๆ แอนนา เสืองามเอี่ยม กับคุณพ่อลูกครึ่งเยอรมัน ชาวเน็ตชมหล่อมาก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2464039

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด