ได้มาแค่นี้? สาวซื้อเกาเหลา-ข้าวเปล่า บอกกินได้ 2-3 คน จุกๆ หมดไปเกือบ 200

'โดโด้ ยุทธพิชัย' แจงคดีโกงลูกทัวร์เคลียร์แล้ว ยันสายการบินผิด จ่อยื่นเรื่องฟ้อง รับหวนคืนวงการ แย้มมีละครช่องใหญ่ อุบรายละเอียด

ได้มาแค่นี้? สาวซื้อเกาเหลา-ข้าวเปล่า บอกกินได้ 2-3 คน จุกๆ หมดไปเกือบ 200

'โดโด้ ยุทธพิชัย' แจงคดีโกงลูกทัวร์เคลียร์แล้ว ยันสายการบินผิด จ่อยื่นเรื่องฟ้อง รับหวนคืนวงการ แย้มมีละครช่องใหญ่ อุบรายละเอียด

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เห็นหน้า "โดโด้ ยุทธพิชัย" ตามจอทีวีมากนัก แฟน ๆ เลยบ่นคิดถึง อยากเห็นผลงานของหนุ่มโดโด้อีก แถมยังมีเรื่องคดีโกงลูกทัวร์ที่ก่อนหน้านี้ ที่ หนุ่มโดโด้ โดนกล่าวหาว่าเป็นคนผิดว่ามีความอัพเดทเป็นอย่างไรบ้าง งานนี้เจอตัว หนุ่มโดโด้ ที่มาร่วมงานบวงสรวง ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด ณ แอ็กซ์ สตูดิโอ โดย หนุ่มโดโด้ กล่าวว่า "ตอนนี้ที่หลัก ๆ หนึ่งเป็นอาจารย์สอนที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และอีกอันก็ทำเรื่องพาคนไปไหว้พระตามประเทศต่าง ๆ ที่มีพระเยอะ ๆ ตอนนี้มีละคร ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด และต้นปีจะมีละครอีกเรื่องนึง บอกได้รึเปล่าไม่รู้ เค้าเหมือนอยากให้ปิด ๆ ก่อน แต่เป็นช่องฟรีทีวี หายไปนานประมาณ 3 ปี กลับมาครั้งนี้ ก็คงต้องเคาะสนิมนิดหน่อย แต่ช่วงที่อยู่ในมหาวิทยาลัยก็มีเข้าไปช่วยน้อง ๆ เค้าทำละครด้วย ก็ไม่น่าจะมากนัก เรื่องผลกระทบการสอนคงไม่ครับ เพราะว่าผมจัดการตารางเวลามาดีว่าคิวละครก็เป็นจันทร์-พุธ คิวสอนก็พุธ-อาทิตย์ ถือว่าเป็นการกลับมารับงานเต็มตัว และก็จะมีเป็นเหมือนพิธีกรรับเชิญด้วย เป็นรายการเกี่ยวกับธรรมะของท่าน ว.วชิรเมธี เรื่องบทที่ติดต่อเข้ามาก็แล้วแต่เลยครับ แต่เค้าอาจจะเห็นแววว่า เราเล่นแบบอารมณ์ร้ายได้ดี หลัง ๆ ก็จะได้แต่บทร้ายอย่างเดียว แต่ว่าเรื่องนี้ได้เล่นเป็นคนดีก็ดีใจครับ (ยิ้ม) ที่กลับมาเพราะว่าเราคิดถึงงานในวงการ พอเราเห็นเพื่อน ๆ หรือว่าน้อง ๆ มาเล่น ก็ทำให้เรานึกถึงกลิ่นอายและอยากกลับมา สำหรับเรื่องคดีที่พาไปทัวร์ก็ฝากหน่อยเลย คือตอนนี้ในกฎหมายเบื้องต้นเราให้ทางกรมการบินพลเรือน จัดการเรียบร้อยแล้ว ทางกรมการบินพลเรือน ก็มีหนังสือออกมาปรับโทษเค้าแล้ว และเราก็ตามสืบเรียบร้อยแล้วสลอตการบิน เป็นไปตามที่ตกลงกับเรา แต่เค้าไม่บินตามที่ตกลงกับเรา คือ ซิตี้แอร์เวย์ นอกจากทำกับเราแล้วยังไปทำกับคนอื่นอีก

ถ้าเห็นข่าวเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ก็จะเห็นเค้าทำกับกลุ่มที่ภูเก็ต ไปฮ่องกง เค้าก็ทำแบบนี้ทำให้ผู้โดยสารตกเครื่องทั้งลำ คราวนี้ กรมการบิน เค้าทำได้แค่ปรับตามที่เราเสียหายจริง ถ้ามีผู้ใหญ่บอกให้ฟ้องไปเลย ตอนนี้เรากำลังดำเนินงานจากกรมการบินพลเรือน ไปทำการฟ้องให้เป็นเรื่องเป็นราว แต่ว่าเราไม่อยากให้มันเสียเวลา อยากให้มันจบ ๆ ไป แต่ว่าเค้าไม่ตอบอะไรเลย ก็คงต้องดำเนินการ เรื่องค่าเสียหายก็กำลังพิจารณากันอยู่ ก็ต้องขึ้นอยู่กับค่าวางศาลด้วย ที่สบายใจ เพราะว่าผู้โดยสารตอนนั้น 168 คน ที่เข้าใจเราผิด ตอนนี้มันเคลียร์แล้ว เพราะว่าเรามีใบยืนยันว่า สายการบิน เป็นคนทำผิดกับเรา ๆ ไม่ได้เป็นคนผิดเอง เค้าก็ไม่ได้ชดเชยค่าเสียหาย คือ เค้าต้องรับผิดชอบทุกอย่าง แต่ไม่มีเลยสักนิดเดียว เรื่องการติดต่อตอนนี้กรมการบินพลเรือน ก็เป็นคนกลางค่อนไกล่เกลี่ยให้ แต่สุดท้ายก็คงจะไปดำเนินการทางกฎหมาย ถ้ายังไงเดี๋ยวจะแจ้งอีกทีแล้วกัน เพราะเราไม่อยากให้มีสายการบินแบบนี้ มาเอาเปรียบผู้โดยสาร ถ้าเค้ามาขอไกล่เกลี่ยเราก็ยินดีแต่ว่าตอนนี้เค้ายังหายเงียบอยู่เลยครับ"


คุณกำลังดู: ได้มาแค่นี้? สาวซื้อเกาเหลา-ข้าวเปล่า บอกกินได้ 2-3 คน จุกๆ หมดไปเกือบ 200

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/1710841/

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด