ดาวยั่ว ป. 2 คลิปเด็กหญิงเต้นสุดปัง พลิ้วไหวดั่งสายน้ำ จนครูอดถ่ายมาแชร์ไม่ได้

ดาวยั่ว ป. 2 คลิปเด็กหญิงเต้นสุดปัง พลิ้วไหวดั่งสายน้ำ จนครูอดถ่ายมาแชร์ไม่ได้

เป็นสาวน้อยน่ารักที่มีลีลาการเต้นสุดพลิ้วลีลาดีปั๊วะทุกจังหวะ จนคุณครูต้องถ่ายคลิปเอามาแชร์ความน่ารักของน้องลงโซเชียลกันในแบบที่กลายเป็นคลิปไวรัลทะลุหลักล้านกันเลยทีเดียว

คลิปดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี sspyalien หรือคุณครูปาย คุณครูฝึกสอนวิชานาฏศิลป์คนสวยที่ได้อัปโหลดคลิปสุดน่ารักของนักเรียนของเธอที่เต้นแบบได้อารมณ์ในอาคารอเนกประสงค์ของโรงเรียน โดยคุณครูได้บรรยายคลิปว่า "ดาวยั่วป.2 ของครู 555555"

โดยในคลิปเราจะเห็นได้ว่าน้องนักเรียนหญิงคนนี้ โชว์ออกสเต็ปลีลาการเต้นได้แบบสุดเหวี่ยง แบบว่าทั้งจังหวะ ท่าทาง ไลน์การเต้นคือปังปุริเยไม่มีที่ติ ลีลาเซ็กซี่ แต่หน้านิ่งๆ จนเห็นแล้วอดยิ้มตามที่น้องเต้นไม่ได้จริงๆ

หลังจากที่คลิปของคุณครูถูกแชร์ออกไป ก็เรียกได้ว่ากลายเป็นคลิปไวรัลสุดปัง ที่มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 3.9 ล้านครั้ง ยอดไลก์มากกว่า 450,000 ครั้ง อีกทั้งคุณครูยังเข้ามาคอมเมนต์เสริมอีกว่า "ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูน้อง น้องบอกว่าชอบเต้น ไว้จะมาเต้นให้ดูบ่อยๆ" และยังมีคอมเมนต์จากชาวเน็ตมากมายที่เข้ามาชมความพริ้วของน้องกันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น "คณะกรรมการชูป้าย 10 10 10 ไม่หักค่ะลูก", "เต้นพลิ้วไหวดั่งสายน้ำอะ" ตลอดจน "ดาวติ๊กต๊อกในอนาคต"

ดาวยั่ว ป. 2 ดาวยั่ว ป. 2
ดาวยั่ว ป. 2 ดาวยั่ว ป. 2
ดาวยั่ว ป. 2 ดาวยั่ว ป. 2
ดาวยั่ว ป. 2 ดาวยั่ว ป. 2

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ ของ ดาวยั่ว ป. 2 คลิปเด็กหญิงเต้นสุดปัง พลิ้วไหวดั่งสายน้ำ จนครูอดถ่ายมาแชร์ไม่ได้

คุณกำลังดู: ดาวยั่ว ป. 2 คลิปเด็กหญิงเต้นสุดปัง พลิ้วไหวดั่งสายน้ำ จนครูอดถ่ายมาแชร์ไม่ได้

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/campus/1410192/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด