ดาวอาทิตย์ตกตำแหน่งมหาอุจ 3 ราศี เงินทอง การงานดีเป็นพิเศษ

มหาอุจ ในทางโหราศาสตร์หากเข้าราศีไหน จะส่งผลให้เจ้าของชะตามีเกณฑ์รุ่งเรือง อุปสรรคปัญหาใดที่ยากลำบาก จะผ่านพ้นไป

ดาวอาทิตย์ตกตำแหน่งมหาอุจ 3 ราศี เงินทอง การงานดีเป็นพิเศษ

เมื่ออาทิตย์เป็นมหาอุจ ส่งผลบวกแรงๆ กับ 3 ราศีต่อไปนี้

ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าราศีเมษได้ตำแหน่งมหาอุจกลายเป็นผลดี เป็นแรงบวกให้กับ 3 ราศีนี้ หมอไก่ พ.พาทินี เผยว่า ดวงจะดีมีความสำเร็จโดยเฉพาะเรื่องเงิน

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เป็นราศีที่ดวงชะตามาแรงมากในปี 2565 นี้ โดยเฉพาะช่วงนี้ ดาวอาทิตย์ได้ตำแหน่งมหาอุจ ซึ่งจะให้ผลดีถึงกลางเดือนพฤษภาคม จริงๆ ดวงชะตาของชาวราศีมีน ถือว่าดีขึ้นทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่ถือว่าดีมากเป็นพิเศษ

ช่วงนี้คุณจะสามารถหาเงินได้มาก แต่ควรวางแผนเรื่องเงินทองให้ดี เพราะมีหลายปัจจัยมารุมเร้า มีเรื่องให้ต้องจ่ายจุกจิกพอสมควร

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

บอกเลยว่าปังทั้งการงานและการเงิน ทั้ง 2 เรื่องจะประสบความสำเร็จไปพร้อมๆ กัน
การงานของชาวราศีกรกฎถือว่าเติบโตก้าวหน้ามาก ถ้าใครกำลังเซ็งๆ เรื่องงาน ขอให้เตรียมตัวให้ดี เพราะเรื่องดีๆ กำลังจะเข้ามาในไม่ช้า ส่วนเรื่องเงินอันนี้ก็ดีมาก แต่หากหวังเรื่องโชคลาภต้องเบรกก่อน เพราะคุณมีเกณฑ์รวยด้วยน้ำพักน้ำแรง

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ถือว่าเป็นราศีที่เหน็ดเหนื่อยพอสมควร มีเรื่องให้คุณต้องปวดหัวแก้ปัญหากันรัวๆ แต่ช่วงที่ดาวอาทิตย์ซึ่งเป็นดาวประจำตัวของคุณได้ตำแหน่งดี จึงถือว่าได้แรงหนุน ทำให้ดวงดีขึ้นความสำเร็จมากขึ้น แม้ว่าจะต้องพึ่งตนเองเป็นหลัก แต่ขอให้คุณเชื่อมั่น ว่าความสามารถของคุณจะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จได้อย่างแน่นอน.

ติดตามได้ที่รายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

คุณกำลังดู: ดาวอาทิตย์ตกตำแหน่งมหาอุจ 3 ราศี เงินทอง การงานดีเป็นพิเศษ

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/horoscope/belief/2374757

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด