ดูภาพนี้แล้วคุณจะเข้าใจถึง “จิตใต้สำนึก” ของคุณ

ดูภาพนี้แล้วคุณจะเข้าใจถึง “จิตใต้สำนึก” ของคุณ

ภาพทายนิสัย บททดสอบความคิดง่ายๆ วันนี้เรามีภาพ ภาพหนึ่งมาให้ดูกันว่า เราสังเกตเห็นสิ่งใดในภาพนี้กันก่อน และภาพนั้นจะบอกถึงสิ่งที่ “จิตใต้สำนึก” ของเรากำลังหวาดกลัวอยู่ถ้าเห็นภาพตัวหนอนก่อน

คุณอาจจะกำลังมีความกลัวเรื่องวิญญาณก็ได้นะ ยิ่งไปกว่านั้น คุณอาจจะกลัวเรื่องการเป็น “อัมพาต” หรืออาจจะเคยรู้สึกแบบนี้มาแล้ว ช่วงนี้งดหนังผีก่อนนอนหน่อยก็ดีนะ เพราะเดี๋ยวอาจจะนอนไม่หลับเอา

ถ้าเห็นภาพผีเสื้อก่อน

สำหรับคนที่เห็นผีเสื้อเป็นอย่างแรก อาจจะมีความกลัวเรื่องการหักหลัง หรือทรยศ คนที่เห็นภาพนี้อาจจะเคยโดน “แทงข้างหลัง” หรือใส่ร้ายมาก่อน และอาจจะปิดเรื่องนี้ไม่ค่อยดีนัก

ถ้าเห็นมีดก่อน

ส่วนใครที่เห็นมีดก่อน คนๆนั้นอาจจะกลัวเรื่องการเจ็บป่วยด้วยโรคที่รักษาไม่หาย (เช่นมะเร็ง) และกลัวเรื่องการทรมาน คนที่เห็นภาพนี้จะมีความกลัวเรื่องความตายแบบไม่คาดฝันด้วย

แล้วถ้าเห็นแอปเปิลก่อนล่ะ?

สุดท้าย คนที่เห็นแอปเปิลก่อน อาจจะมีความหวาดกลัวเรื่องความตายของคนรัก คนรอบข้างอยู่ คนที่เห็นแอปเปิลนั้นอาจจะเพิ่งสูญเสียคนรอบข้างไป และอาจจะรับมือต่อความสูญเสียนั้นไม่ค่อยดีมากนัก

อ่านแล้วก็อย่าเครียดนัก เพราะนี่เป็นเพียงแค่บททดสอบเท่านั้น แต่ถ้าตรงกับใครแล้ว ก็อย่าลืมแชร์ และแสดงความคิดเห็นกันด้วยนะว่า สรุปแล้วเห็นอะไรกันก่อน?

คุณกำลังดู: ดูภาพนี้แล้วคุณจะเข้าใจถึง “จิตใต้สำนึก” ของคุณ

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/horoscope/241601/

แชร์ข่าว