ดูดวงไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2565 การเงิน การงาน ความรัก ครบทั้ง 12 ราศี

ดูดวงไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2565 การเงิน การงาน ความรัก ครบทั้ง 12 ราศี

กลับมาพบกับคำทำนายดวงชะตา รายปักษ์ ของแต่ละราศี ในระหว่างวันที่ 1-15 มิถุนายน 2565 กับ “HORA ไพ่ยิปซี โดย หมอลัน” ที่คราวนี้จัดคำทำนายชุดใหญ่เต็มๆ ให้ครบทุก 12 ราศีเช่นเคยทั้งเรื่องงาน เงิน และความรัก ดวงชะตาของแต่ละราศีจะเป็นอย่างไร ไปเช็กกันได้เลยครับ

ราศีเมษ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม : ไพ่ 1 ดาบ

การงาน : มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจองานที่ยาก หรือเป็นงานในลักษณะใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าท้าทาย บวกกับความมุ่งมั่นและมั่นใจที่สูงนั้น จึงน่าจะผ่านงานนี้ไปได้ไม่ยาก สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ก็กำลังจะได้รับข่าวดีในเรื่องการติดต่อเจรจากับผู้ที่ทำธุรกิจร่วมกัน อีกทั้งมีทัศนคติที่ดี และวิสัยทัศน์ที่ก้าวไกลมากกว่าเดิมในช่วงนี้

การเงิน : โดดเด่นดี หมุนเงินคล่องขึ้น อาจมีเกณฑ์ที่ต้องใช้จ่ายเยอะอยู่บ้าง แต่ก็ไม่เป็นปัญหาใหญ่

ความรัก : คนโสดอยู่ในช่วงโค้งสุดท้ายที่จะตัดสินใจว่าควรเปิดใจกับรักครั้งใหม่ดีหรือไม่ ซึ่งถ้ามั่นใจแล้วก็ชัดเจนไปเลย ส่วนคนที่มีครอบครัว หรือมีคู่แล้ว ก็ถือว่าดีใช้ได้ แต่ก็ให้ระวังนิดหน่อยในเรื่องเกี่ยวกับคำพูดคำจาที่ใช้กับคนใกล้ตัว

สุขภาพ : แข็งแรงดี ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง หรือถ้าป่วยไม่สบายอยู่ก็จะฟื้นตัวได้เร็ว

ราศีพฤษภ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน : ไพ่ 2 ถ้วย

การงาน : จะได้รับความช่วยเหลือและความร่วมมือที่ดีจากทีมงาน สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่อยู่ ก็จะมีเกณฑ์ที่จะได้งานใหม่จากคนรู้จักจะแนะนำมา ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้นจะได้รับความร่วมมือที่ดีจากผู้ร่วมทุนและลูกทีม ส่วนใครที่ทำธุรกิจที่เกี่ยวกับการค้าขายและการบริการ จะโดดเด่นเป็นพิเศษ ถือว่าเป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก

การเงิน : ราบรื่นดี หมุนเงินคล่องสบาย แถมมีเกณฑ์จะได้เงินคืนจากลูกหนี้อีกด้วย

ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์จะได้พบคนที่ถูกใจ และอาจได้เริ่มต้นพูดคุยเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนที่มีคู่และครอบครัวแล้ว ก็จะครองรักแบบมีความสุขสมบูรณ์ดี หวานกันจนคนอื่นๆ นั้นอิจฉากันเลยทีเดียว

สุขภาพ : แข็งแรงสมบูรณ์ดี แต่ถ้ามีปัญหาอยู่ก็จะหายในเร็ววันเร็วคืนนี้

ราศีเมถุน 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม : ไพ่ 8 ถ้วย

การงาน : อาจจะมีเกณฑ์ที่ต้องเดินทางไกลในเรื่องงานอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นการดี รวมถึงมีการตระเตรียมที่จะโยกย้ายในตำแหน่ง หรือเปลี่ยนงานใหม่ที่อาจเกิดขึ้นได้ในช่วงนี้ สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น อาจจะไม่ค่อยสู้ดี เพราะขาดแรงสนับสนุนจากลูกค้า หรือหุ้นส่วนหน้าใหม่ ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มคู่ค้าเดิมๆ

การเงิน : ไม่ค่อยสู้ดี ควรออมเงินให้ดี และต้องระวังในการหมุนเงินออกจ่ายไม่ทัน รวมทั้งควรหลีกเลี่ยงการลงทุน

ความรัก : คนโสด อาจมีเรื่องที่ต้องลังเลและสับสนในเรื่องการที่จะเปิดใจในรักครั้งใหม่ เพราะเกรงกลัวว่าจะผิดหวังอีกครั้ง สำหรับคนที่มีคู่รักแล้วก็มีเกณฑ์ที่จะต้องพลัดพรากห่างไกลกัน เพราะหน้าที่การงาน หรือมีเหตุจำเป็นที่ต้องทำให้อยู่ห่างๆกัน ซึ่งก็ต้องเคลียร์ปัญหา และสร้างความเชื่อใจกับคู่ของคุณให้ดี

สุขภาพ : สุขภาพกายดี แต่ทางใจอาจมีปัญหาเครียด หรือวิตกกังวลจนเกินไป

ราศีกรกฎ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม : ไพ่ 9 ไม้

การงาน : มีความไม่ชัดเจนในสายงานที่ทำอยู่ รวมถึงอาจเกิดการติดขัดในด้านการสื่อสารและเอกสารกับคนในองค์กร หรือทีมงาน จึงทำให้เกิดความเบื่อ เซ็ง และแอบท้อ แต่ก็จะเป็นแค่ช่วงเวลาสั้นๆ ควรใจเย็นๆ และค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่า สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้นอาจมีอุปสรรคบางอย่างกับกลุ่มทุน หรือกลุ่มคู่ค้าอยู่ จึงทำให้ดูนิ่งๆ ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก

การเงิน : สภาพคล่องจะค่อยๆ ดีขึ้น เพราะมีคนคอยช่วยเหลือ รวมถึงมีบุญเก่าที่คอยสนับสนุนอยู่กลายๆ

ความรัก : คนที่โสดอยู่ อาจจะต้องเผื่อใจให้กับคนที่แอบชอบ มีเกณฑ์ที่จะต้องห่างๆ กันไป เพราะความคิดความอ่านอาจไม่ตรงกัน ซึ่งถ้าลองปรับกันดูก็น่าจะเข้าใจกันขึ้น ส่วนคนที่มีคู่รักแล้วก็จะคล้ายๆ คนโสดเช่นกัน แต่บางคู่อาจจะหนักกว่า ถึงขั้นไม่มองหน้ากันเลยก็มี ต้องรีบปรับความเข้าใจ เปิดอกคุยกันด่วนๆ

สุขภาพ : ร่างกายแข็งแรงดี แต่ด้านจิตใจอาจจะเครียด และมีเรื่องท้อใจอยู่บ่อยๆ ควรปล่อยวาง และใจเย็นๆ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) : ไพ่ 4 ดาบ

การงาน : ช่วงนี้อาจจะเรียบๆ ลักษณะงานจะเดิมๆ ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นมากมาย เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่นิ่งสงบ ไม่มีความวุ่นวายใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ก็เป็นช่วงที่เรื่อยๆ นิ่งๆ รอดูสถานการณ์ในปัจจุบันว่าควรจะทำอย่างไรต่อไปในธุรกิจของเรา รวมถึงอย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจที่จะเริ่มลงทุนอะไรใหม่ๆ ในช่วงเวลานี้

การเงิน : สภาพคล่องการเงินดูนิ่ง ไม่ได้โดดเด่น แต่ไม่ถึงกับขั้นติดขัด หรือเป็นปัญหา

ความรัก : สำหรับคนโสด อาจจะรู้สึกเหงาๆ อยู่บ้าง แต่ก็จะพอมีคนเข้ามาคุย แต่ก็ค่อยๆ ดูๆ กันไปก่อน ไม่ต้องรีบร้อน ส่วนคนที่มีคู่รักแล้วก็รักใคร่ดี อบอุ่น ดูแลเอาใจใส่กันและกัน แต่บางท่านที่เตรียมงานแต่งงานไว้ มีเกณฑ์ที่อาจจะต้องเลื่อนงานวิวาห์ไปก่อนในช่วงนี้

สุขภาพ : อาจมีปัญหาสุขภาพเล็กน้อย ควรพักผ่อนให้เพียงพอ

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) : ไพ่ 1 ไม้

การงาน : มีโอกาสที่จะได้ทำงานในโปรเจกต์ใหม่ๆ ที่มีความท้าทายและน่าสนใจ ส่วนคนที่กำลังว่างงาน ก็มีเกณฑ์จะได้รับงานใหม่ด้วยเช่นเดียวกัน รวมถึงจะมีไฟและความทะเยอทะยานที่ดีในการทำงานอีกด้วย ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะได้รับข่าวดีกับคู่ค้าที่ทำธุรกิจด้วยกัน และอาจได้รู้จักคนหน้าใหม่ๆ ที่จะมาต่อยอดในสายงานของคุณ

การเงิน : มั่นคงดี การเงินหมุนคล่องสบายมือกว่าช่วงที่ผ่านมา รวมถึงอาจได้กำไรเล็กๆ จากการลงทุน

ความรัก : คนโสดอาจจะได้พบเจอคนหน้าใหม่จากการงาน หรือการออกไปงานแวดวงสังคม และสามารถพัฒนาความสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว ก็มีความรักที่แข็งแรงดี รวมถึงมีการพูดคุยในเรื่องการสร้างครอบครัวในอนาคตเพื่อให้มีความมั่นคงมากขึ้น

สุขภาพ : สมบูรณ์แข็งแรงดีทั้งร่างกายและจิตใจ

ราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน : ไพ่ King of Pentacles (ราชาถือเหรียญ)

การงาน : เป็นช่วงเวลาที่อยู่ในความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีโอกาสที่จะได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้น อีกทั้งได้รับความน่าเชื่อถือบวกกับความร่วมมือที่ดีจากลูกทีมและผู้ร่วมงาน สำหรับคนที่เป็นเจ้าของกิจการนั้น มีเกณฑ์ที่จะทำมาค้าขายดีขึ้น มีโอกาสที่จะได้กลุ่มคู่ค้าและผู้ลงทุนหน้าใหม่ๆ เข้ามาทำความรู้จักผูกมิตรกัน เพื่อการทำงานร่วมกันในอนาคต

การเงิน : มั่นคง มั่งคั่ง สภาพเงินคล่องดีงาม จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองในช่วงนี้

ความรัก : คนโสด อาจจะมีคนแวะเวียนเข้ามาทำความรู้จัก แต่ต้องเช็กดูให้ดีว่าคนที่เข้ามานั้น จริงใจกับเรามากน้อยแค่ไหน ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว ไม่ได้หวานกันมากนัก เพราะทั้งคู่ต่างขะมักเขม้น ทำงาน สร้างเงิน เพื่อให้ครอบครัวมีความมั่นคงเพิ่มมากขึ้น

สุขภาพ : แข็งแรงสมบูรณ์ อาจมีน้ำหนักขึ้น หรือแอบอวบๆ อยู่บ้าง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะถือว่ากินดีอยู่ดี

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม : ไพ่ 1 ถ้วย

การงาน : ช่วงนี้มีความราบรื่นเป็นอย่างดี มีเสน่ห์บวกกับมีวาทศิลป์ที่ดี สามารถแก้ไขงานและเจรจาต่อรองได้อย่างคล่องแคล่ว รวมถึงเป็นที่รักและเป็นที่ต้องการของทีมงานและในองค์กร ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ถือว่าเป็นช่วงที่มือขึ้น ทั้งการลงทุนและการซื้อขาย จะได้รับผลกำไรตามที่คาดหวัง อีกทั้งจะได้รับความน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้นจากสังคมในแวดวงธุรกิจ

การเงิน : มั่นคงดี หมุนเงินคล่องสบายมือ รวมถึงมีเกณฑ์ได้กำไรจากการลงทุน และอาจมีโชคลาภลอย
ความรัก : สำหรับคนโสด มีเกณฑ์จะได้พบคนที่ถูกใจ และได้เริ่มศึกษาดูใจกันในเร็ววันนี้ ส่วนคนที่มีคู่รักอยู่แล้ว ก็จะรักกันหวานกันมากขึ้น รวมถึงมีการวางแผนแต่งงานในอนาคตอันใกล้ ส่วนใครที่มีครอบครัวแล้ว ก็มีเกณฑ์ที่จะได้สมาชิกเพิ่ม

สุขภาพ : แข็งแรงสมบูรณ์ดีมากครับผม

ราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม : ไพ่ The Magician (ผู้หยั่งรู้ฟ้าดิน)

การงาน : มีโอกาสที่จะได้ทำงานในลักษณะใหม่ๆ พร้อมกับไฟและไอเดียที่กำลังพุ่งพล่าน จึงน่าจะเป็นนิมิตหมายที่ดีในการทำงานชิ้นนี้ รวมถึงสามารถปรับตัวเข้าหากับงานได้เร็ว ดังนั้นควรเรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้เยอะๆ สำหรับผู้ที่มีเจ้าของธุรกิจนั้น มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกลุ่มทุน หรือคู่ค้าหน้าใหม่ อีกทั้งธุรกิจที่ทำอยู่ก็กำลังไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน : ดีขึ้น การเงินพอหมุนไปได้ แต่ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายที่มักจะมือเติบและหน้าใหญ่จนเกินไป
ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอรักครั้งใหม่ที่ถูกใจดั่งต้องมนตร์ ฉะนั้นจะรักใครชอบใคร ต้องดูให้ดีๆ ส่วนคนมีคู่รักแล้ว ก็ถือว่าประคองรักกันไปได้ดีอยู่ ถึงแม้จะไม่ได้หวานมาก แต่ก็ดูแลเอาใจใส่กันและกันอย่างดีเช่นเคย

สุขภาพ : สุขภาพใจดีเยี่ยม แต่ร่างกายอาจจะมีอาการเหนื่อยล้า มึนงง เพราะพักผ่อนน้อยเกินไป

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) : ไพ่ 8 เหรียญ

การงาน : มีความขยันขันแข็ง และหาช่องทาง, ไอเดีย หรืองานใหม่ๆ เพื่อที่จะทำให้ตนเองนั้นประสบความสำเร็จในเร็ววัน สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น มีเกณฑ์ที่จะได้เริ่มต้นลงทุนกับโปรเจกต์ใหม่ที่พร้อมอยู่แล้ว ประกอบกับความมั่นใจที่เต็มเปี่ยม เจรจาติดต่อซื้อขายสำเร็จลุล่วงไปได้อย่างดี

การเงิน : สภาพคล่องการเงินดีขึ้น หยิบจ่ายใช้สอยสบายมือ มีเกณฑ์ได้เงินที่มากขึ้นจากผลประกอบการและการงาน

ความรัก : คนโสด อาจจะยังไม่สนใจ เพราะมัวแต่ปั๊มเงินและสร้างฐานะอยู่ ส่วนคนที่มีคู่รักคู่ครองแล้ว ก็จะยิ่งช่วยกันทำมาหากินเพื่อสร้างฐานะให้มีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น

สุขภาพ : แข็งแรง สุขภาพดี มีความสุข

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) : ไพ่ 2 ดาบ

การงาน : มีเรื่องให้ปวดหัวที่ต้องเคลียร์และจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง อีกทั้งควรระวังเรื่องการสื่อสารภายในองค์กรที่อาจมีข้อผิดพลาด สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ให้ระวังอุปสรรคในการตกลงและเจรจา เรื่องเอกสารสัญญา และควรเลี่ยงการลงทุนใหม่ๆ อย่าเพิ่งลงเงินกับโปรเจกต์ใหม่ในช่วงนี้

การเงิน : ควรดูแลเรื่องการใช้จ่ายเงินเข้าเงินออกให้ดี และระวังเรื่องหมุนเงินไม่ทัน

ความรัก : สำหรับคนโสด อาจเกิดความไม่แน่ใจ หรืออาการโลเลกับความสัมพันธ์ในครั้งใหม่อยู่ ส่วนคนที่มีคู่รักนั้นให้ระวังเรื่องความอ่อนไหว และความหึงหวงของคู่รักจนเกินไป

สุขภาพ : ให้ระวังเรื่องระบบสายตา หรืออาการปวดหัว ไมเกรน อยู่บ่อยๆ ซึ่งน่าจะเกิดจากความเครียดที่สะสม

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) : ไพ่ Queen of Pentacles (ราชินีถือเหรียญ)

การงาน : มีเกณฑ์ที่จะมีความก้าวหน้าและประสบความสำเร็จในเรื่องที่ติดต่อกับคู่เจรจากันไว้ ได้รับความนับถือในสายงาน และโดดเด่นจนอาจได้โล่รางวัลพนักงานดีเด่นเลย ส่วนคนที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ก็จะมีอำนาจในการเจรจาต่อรองที่ดี ติดต่อ-ค้าขาย ทั้งลูกค้าเจ้าเก่าเจ้าใหม่ได้ดี และสำเร็จตามเป้าที่หวังไว้

การเงิน : ดี!! ถึงขั้นนับแบงก์นับเงินจนเมื่อยมือกันเลย แต่ก็ใช้จ่ายเก่งใช่ย่อย แต่ถึงอย่างไรก็ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่โต

ความรัก : คนโสดไม่ค่อยโดดเด่น เพราะมัวแต่ไปยุ่งเรื่องงานเสียมากกว่า แต่ถ้ามีใครเข้ามาคุย ชาวราศีมีนก็จะมองไปที่เรื่องฐานะมากกว่านิสัยซะงั้น สำหรับคนมีคู่แล้วก็จะช่วยกันทำงาน ขะมักเขม้นในการปั๊มเงิน เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวมากขึ้น

สุขภาพ : แข็งแรงดี ไม่มีปัญหาอะไร แต่ก็ให้ระวังนิดหน่อย คือ เรื่องการพักผ่อนไม่เพียงพอ เพราะโหมงานจนหนักไป

คุณกำลังดู: ดูดวงไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2565 การเงิน การงาน ความรัก ครบทั้ง 12 ราศี

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/horoscope/interesting/2399912

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด