ดูดวงปี 2566 กับ หมอช้าง ราศีนี้ดวงการงานพุ่งแรงแซงทุกราศี

ดวงชะตา ปี 2566 โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา หลายราศีที่เคยเจอผลกระทบหนักๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีโอกาสดวงชะตาพลิกฟื้น เชื่อว่าปีใหม่นี้จะเป็นปีแห่งความหวังและความสำเร็จสำหรับหลายๆ คน

ดูดวงปี 2566 กับ หมอช้าง ราศีนี้ดวงการงานพุ่งแรงแซงทุกราศี

ปี 2566 เป็นปีที่นักโหราศาสตร์รอคอย เพราะดวงดาวสำคัญมีการย้ายราศีหลายดวง เริ่มจากเดือนมีนาคมที่ดาวเสาร์จะย้ายราศี ส่งผลให้เกิดความแรงของดวงเมืองตั้งแต่ต้นปี แต่หลังจากนั้นพฤหัสดวงดาวที่ดีที่สุดจะโคจรเข้าสู่ราศีเมษในช่วงเดือนเมษายน ซึ่งเป็นราศีของดวงเมือง จะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในภาพรวมไปในทิศทางที่ดีขึ้น หลายราศีที่เคยเจอผลกระทบหนักๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีโอกาสดวงชะตาพลิกฟื้น เชื่อว่าปีใหม่นี้จะเป็นปีแห่งความหวังและความสำเร็จสำหรับหลายๆ คน

ราศีเมษ (Aries) ช่วงวันที่ 14 เมษายน - 14 พฤษภาคม

การงาน อยู่ในช่วงปีที่ต้องลองผิดลองถูก มีหลายสิ่งต้องตัดสินใจ เพื่อจะเปลี่ยนแปลงและนำตัวเองไปสู่เส้นทางใหม่ๆ การงานในปีนี้ต้องอาศัยไหวพริบปฏิภาณมากขึ้น แต่จังหวะดวงจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนในช่วงเดือนเมษายน แต่โดยรวมปีนี้ยังเป็นปีที่มีโอกาสที่ดีเข้ามา ทั้งงานใหม่ ธุรกิจใหม่หรือช่องทางหาความรู้เพิ่มเติม.

ราศีพฤษภ (Taurus) ช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

การงาน ปี 2566 นี้ต้องแสดงฝีมือความสามารถของตัวเองมากขึ้น เพราะชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปทำสิ่งใหม่ๆที่ไม่ถนัดคุ้นเคย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่จะเหนื่อยมากขึ้น แต่จะมีความมั่นคงที่ดีตามมาเป็นผลตอบแทน ลักษณะงานที่จะส่งเสริมดวงต้องเน้นงานด้านต่างประเทศ การเป็นที่ปรึกษา คนกลาง ตัวแทน เหล่านี้จะดีกับดวงชะตาเป็นพิเศษ.

ราศีเมถุน (Gemini) ช่วงวันที่ 15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

การงาน อยู่ในช่วงปีที่มีความเจริญก้าวหน้า ได้โปรโมตเลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ ซึ่งปีนี้ความสำเร็จก้าวหน้าจะมาพร้อมกับภาระความเหน็ดเหนื่อย คงต้องบริหารจัดการทั้งการทำงานควบคู่กับบริหารจิตใจควบคู่กันไป แต่ลักษณะงานที่โดดเด่นในปีนี้จะเป็นงานด้านต่างประเทศหรืองานที่ต้องเดินทางบ่อยๆ ส่งเสริมดวงชะตาอย่างมาก.

ราศีกรกฎ (Cancer) ช่วงวันที่ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การงาน 2566 เป็นช่วงปีที่จะมีทางเลือกใหม่ๆ เข้ามาหลายทาง มีคนชักชวนให้ลงทุนใหม่ๆ หรือมีโอกาสในงานใหม่ในสถานที่ใหม่ๆ เข้ามา รวมถึงสิ่งที่ตั้งใจวางแผนมานานแรมปี มีโอกาสจะได้สานต่อทำให้สำเร็จเสร็จสิ้นในปีนี้ ลักษณะงานที่เกี่ยวกับการเดินทางหรืองานต่างประเทศ งานออนไลน์จะส่งเสริมชีวิตในปี 2566 เป็นอย่างมาก.

ราศีสิงห์ (Leo) ช่วงวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การงาน ปี 2566 นี้ ต้องเน้นเรื่องความมีสติให้มากขึ้น ไม่ควรประมาทกับความไว้เนื้อ เชื่อใจคนอื่น ดวงชะตามีเกณฑ์ถูกหลอกถูกโกงและมีคดีความ โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจและมีหุ้นส่วน ต้องระวังเป็นพิเศษ แต่ถ้ามองถึงความสำเร็จก้าวหน้า ไม่ว่าจะทำธุรกิจหรือทำงานประจำ มีจังหวะดวงที่ดี มีโอกาสเปลี่ยน แปลงและพัฒนาก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดี.

ราศีกันย์ (Virgo) ช่วงวันที่ 17 กันยายน - 17 ตุลาคม

การงาน ปี 2566 นี้จะมีปริมาณงานเข้ามาเยอะ ภาระแน่น หรือมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ตัวเองไปทำสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน คงต้องแสดงฝีมือความสามารถมากขึ้นตามไปด้วย แต่จังหวะดวงจะมีความพลิกผันไปตลอดทั้งปี ให้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาจะเกิดความผิดพลาด ควรมีหลักฐานยืนยันเป็นสำคัญ.

ราศีตุล (Libra) ช่วงวันที่ 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การงาน ปี 2566 การงานจะมีการขยับ ขยายเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ปีนี้จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจบางอย่าง หรือมีโอกาสในการลงทุนขยับขยายธุรกิจเพิ่มเติม ซึ่งงานด้านออนไลน์ ด้านต่างประเทศ หรืองานที่เกี่ยวข้อง กับการเดินทาง เหล่านี้จะส่งเสริมดวงเป็นอย่างมาก โดยรวมแล้วดวงดาวในปีนี้ยังส่งผลที่ดีให้มีความก้าวหน้ามั่นคงอย่างแน่นอน.

ราศีพิจิก (Scorpio) ช่วงวันที่ 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

การงาน ปี 2566 มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปทำสิ่งใหม่ๆ ซึ่งอาจจะยากและเหน็ดเหนื่อยบ้างในช่วงแรกของการเริ่มต้น แต่ก็ถือว่าเป็นการแสดงฝีมือไปในตัว เพราะปีนี้การขอความช่วยเหลือจากคนอื่นอยู่ในจุดที่ยากลำบาก สำหรับคนที่เป็นเจ้าของกิจการ ดวงดาวจะส่งเสริมให้มีการเริ่มต้นที่ดีหรือมีการขยับขยายใหญ่โตมากขึ้น.

ราศีธนู (Sagittarius) ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

การงาน ปี 2566 นี้ดวงการลงทุนโดดเด่น ซึ่งเหมาะที่จะเริ่มต้นหรือขยับขยายธุรกิจของตัวเอง ส่วนคนที่ทำงานประจำ โดยรวมแล้ว จังหวะดวงถือว่าดี มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนโยกย้าย มีตำแหน่งหน้าที่ขยับขยายดีขึ้น ผู้ใหญ่เจ้านายมองเห็นความสามารถและพร้อมสนับสนุนซัพพอร์ต.

ราศีมังกร (Capricorn) ช่วงวันที่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

การงาน มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงที่ดี ปีนี้ดวงการขยับขยายโดดเด่น คนที่ทำธุรกิจของตัวเองจะมีความคึกคัก มีหุ้นส่วนใหม่ มีสินค้าใหม่ๆเข้ามา ถือว่าเป็นปีที่เหมาะสมกับการลงทุนอย่างมาก ส่วนคนที่ทำงานประจำ ปีนี้จะมีโอกาสได้โปรโมต ปรับเปลี่ยนตำแหน่ง หรือใครจะทำอาชีพเสริมเพิ่มเติมควบคู่กันไป ยิ่งจะทำให้ชีวิตมีความมั่นคงมากขึ้น.

ราศีกุมภ์ (Aquarius) ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

การงาน มีเกณฑ์ขยับขยายชีวิตการทำงานไปทำสิ่งใหม่ๆ จังหวะดวงถือว่ากำลังจะพุ่งแรงแบบฉุดไม่อยู่ ปี 2566 นี้มีเกณฑ์ได้ปรับเปลี่ยน โปรโมต หรือเริ่มทำธุรกิจของตัวเอง แต่จะมีความเหน็ดเหนื่อยตามมาเป็นปกติ แต่เชื่อว่าจะส่งผลดีต่อความมั่นคงของชีวิตแน่นอน เพียงแต่อย่าประมาทกับการไว้เนื้อ เชื่อใจคนอื่น ปีนี้ดวงการถูกหักหลังแรงมาก.

ราศีมีน (Pisces) ช่วงวันที่ 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การงาน 2566 เป็นปีที่จะมีโอกาสดีๆ เข้ามาปรับเปลี่ยนชีวิต มีการขยับขยายที่ดีเกิดขึ้น โดยเฉพาะงานด้านออนไลน์ งาน ต่างประเทศ จะโดดเด่นมากเป็นพิเศษและส่งผลให้หน้าที่การงานมีความมั่นคงตามมา รวมถึงการทำธุรกิจของตัวเอง หรือการนำงานเก่า โปรเจกต์เก่าๆกลับมาปัดฝุ่นอีกครั้ง มีโอกาสจะได้เริ่มต้นและพัฒนาสานต่อจนสำเร็จลุล่วง.

ดูดวงปี 2566 ฉบับเต็ม 12 ราศี โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

คุณกำลังดู: ดูดวงปี 2566 กับ หมอช้าง ราศีนี้ดวงการงานพุ่งแรงแซงทุกราศี

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/horoscope/horoscope-seer/2590946

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด