ดูดวงปี 2566 หมอช้าง ชี้ดวงการเงินราศีนี้สุดปัง มีโชคลาภรับทรัพย์ตลอดปี

ดวงชะตา ปี 2566 โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา หลายราศีที่เคยเจอผลกระทบหนักๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีโอกาสดวงชะตาพลิกฟื้น เชื่อว่าปีใหม่นี้จะเป็นปีแห่งความหวังและความสำเร็จสำหรับหลายๆ คน

ดูดวงปี 2566 หมอช้าง ชี้ดวงการเงินราศีนี้สุดปัง มีโชคลาภรับทรัพย์ตลอดปี

ปี 2566 เป็นปีที่นักโหราศาสตร์รอคอย เพราะดวงดาวสำคัญมีการย้ายราศีหลายดวง เริ่มจากเดือนมีนาคมที่ดาวเสาร์จะย้ายราศี ส่งผลให้เกิดความแรงของดวงเมืองตั้งแต่ต้นปี แต่หลังจากนั้นพฤหัสดวงดาวที่ดีที่สุดจะโคจรเข้าสู่ราศีเมษในช่วงเดือนเมษายน ซึ่งเป็นราศีของดวงเมือง จะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในภาพรวมไปในทิศทางที่ดีขึ้น หลายราศีที่เคยเจอผลกระทบหนักๆในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีโอกาสดวงชะตาพลิกฟื้น เชื่อว่าปีใหม่นี้จะเป็นปีแห่งความหวังและความสำเร็จสำหรับหลายๆคน

ราศีเมษ (Aries) ช่วงวันที่ 14 เมษายน - 14 พฤษภาคม

การเงิน ดวงโชคลาภและการลงทุนโดดเด่นมาก เพียงแต่อย่าลงทุนตามกระแส เพราะจะทำให้เกิดความพลาดพลั้งตามมาได้ การลงทุนในปีนี้จำเป็นต้องศึกษาเรียนรู้ก่อนตัดสินใจ การเตรียมตัวที่ดีจะนำผลตอบแทนรายได้ที่ดีกลับมาเป็นกอบเป็นกำ แต่การเงินในบางช่วงอาจจะมีความวุ่นวายอยู่บ้าง พยายามรอบคอบกับการใช้จ่ายให้มากขึ้น.

ราศีพฤษภ (Taurus) ช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

การเงิน จังหวะดวงผกผัน บางช่วงจะมีเงินเข้ากระเป๋ารัวๆ บางช่วงจะจ่ายหนักและก้อนใหญ่ ที่สำคัญปีนี้มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่เข้ามาด้วย ต้องเตือน! ในทุกการลงทุน ไม่ควรฝากคนอื่นดูแลแทน เพราะมีโอกาสถูกหลอกถูกโกงได้ง่าย หรือถ้าจะลงทุนจริงๆ ควรลงทุนในแบบที่มีความมั่นคง เช่น ลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่อยู่อาศัยจะส่งผลดี.

ราศีเมถุน (Gemini) ช่วงวันที่ 15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

การเงิน มีเกณฑ์โชคลาภเข้ามาตลอดทั้งปี ยิ่งเป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงจะนำรายได้ที่ดีเข้ามา คงต้องบริหารจัดการเงินอย่างรอบคอบ เพราะรายได้จากการเสี่ยงอาจจะหมดไปได้อย่างรวดเร็ว สำหรับรายได้ประจำ ปีนี้มีโอกาสที่จะขยับปรับตัวเพิ่มมากขึ้นด้วย.

ราศีกรกฎ (Cancer) ช่วงวันที่ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การเงิน ปีนี้จะสามารถบริหารจัดการหนี้สินเก่าๆ ได้ดี บวกกับยังมีโอกาสในโชคลาภเข้ามาด้วย แต่เน้นโชคที่มาจากทางไกล การติดต่องานทางไกลจะนำข่าวดีทางการเงินเข้ามา และปีนี้ยังมีโอกาสในการลงทุนใหม่ๆ ที่จะต่อยอดให้เกิดเป็นรายได้ที่ดีในอนาคตด้วย.

ราศีสิงห์ (Leo) ช่วงวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การเงิน เกณฑ์รายได้อยู่ในจุดมั่งคั่งร่ำรวย แต่ปีนี้กระแสการถูกโกงถูกเอาเปรียบมาแรง! ต้องระวังในเรื่องเอกสารสัญญาให้มากขึ้น และปีนี้ยังมีดวงโชคลาภที่ดีเข้ามาด้วย มีโอกาสได้เงินทองเข้ามาแบบไม่คาดฝัน แต่ดวงที่โดดเด่น คือ ดวงเรื่องอสังหาริมทรัพย์ การเป็นนายหน้าตัวแทน เชื่อว่าน่าจะส่งผลที่ดีให้มีรายได้เข้ามาตลอดทั้งปี.

ราศีกันย์ (Virgo) ช่วงวันที่ 17 กันยายน - 17 ตุลาคม

การเงิน จังหวะดวงปีนี้เหมาะกับการลงทุนค้าขายของที่มีมูลค่า ถ้ายิ่งเป็นนายหน้าตัวแทนจะส่งผลดีต่อการเงินอย่างมาก และยังมีโอกาสได้รับโอนที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์บางอย่างเข้ามาด้วย รายได้ในปีนี้จะมาจากการทำงานเป็นหลัก พยายามอย่าคาดหวังรายได้ที่มาจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง.

ราศีตุล (Libra) ช่วงวันที่ 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การเงิน จังหวะดวงมีขึ้น มีลงสลับกันไปตลอดทั้งปี จึงไม่ควรประมาท! กับเรื่องของ เงินทอง ยิ่งถ้าใครชอบเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง ต้องประมาณตัวเองไว้หน่อย เสี่ยงแต่พอดีๆ และปีนี้ยังมีเกณฑ์ใช้จ่ายอีกหลายอย่าง บางคนใช้จ่ายส่วนตัวแล้วยังต้องแบ่งเงินมาลงทุนขยับขยายกิจการ คงต้องบริหารจัดการเงินทองกันอย่างมีสติ.

ราศีพิจิก (Scorpio) ช่วงวันที่ 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

การเงิน มีเกณฑ์รายได้ที่ดีขึ้น มีช่องทางหารายได้ใหม่ๆเพิ่มเติมเข้ามา แต่ก็มีเรื่องใช้จ่ายมากขึ้นตามมาด้วยเช่นกัน ปีนี้ต้องระมัดระวังการสร้างหนี้ที่เกินตัวเกินกำลัง อาจจะส่งผลกระทบในระยะยาวได้ ส่วนดวงโชคลาภยังไม่โดดเด่น แนะนำให้งดการลงทุนที่มีความเสี่ยงทุกประเภทไปก่อน.

ราศีธนู (Sagittarius) ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

การเงิน ยกให้เป็นปีที่ดี ปีนี้จะมีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน อีกทั้งรายได้ประจำยังมีแนวโน้มจะปรับตัวดีขึ้นด้วย มีความมั่นคงทาง การเงินและมีสวัสดิการชีวิตที่ดีไปตลอดทั้งปี บางคนยังมีโอกาสในโชคลาภด้านอสังหาริมทรัพย์ เข้ามาเสริมทัพร่วมด้วย การซื้อ-ขายหรือการเป็นนายหน้าตัวแทนจะทำให้เกิดรายได้ก้อนใหญ่.

ราศีมังกร (Capricorn) ช่วงวันที่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

การเงิน ชีวิตในปี 2566 นี้ชีวิตจะพัวพันกับเงินจำนวนมากๆ ถ้ามีธุรกิจลงทุนก็จะวุ่นวายกับการขยับขยาย หรือบางคนมีแผนซื้อ-ขายบ้าน รถ หรืออสังหาริมทรัพย์ ซึ่งจะมีเอกสารสัญญาต้องตระเตรียมในการทำธุรกรรมต่างๆเยอะแยะมากมาย มีโอกาสเกิดความผิดพลาดได้ง่าย ดังนั้นปีนี้ควรดูแลตรวจสอบเอกสารสัญญาอย่างถี่ถ้วนรอบคอบ.

ราศีกุมภ์ (Aquarius) ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

การเงิน ปีนี้ดวงการพบปะเจรจาจะทำให้เกิดรายได้ที่ดี พยายามติดต่อพบปะผู้คนไว้บ้างเพื่อคอนเนกชันในการต่อยอดธุรกิจการงาน และยังมีโอกาสใหม่ๆในช่องทางทำมาหากินมากขึ้น มีผลให้การเงินมั่นคง มีกินมีใช้ไปตลอดทั้งปี เพียงแต่ปีนี้ต้องดูแลตรวจสอบเอกสารการเงินให้มากเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสผิดพลาดและเกิดเป็นปัญหาตามมาได้.

ราศีมีน (Pisces) ช่วงวันที่ 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การเงิน เกณฑ์รายได้จะปรับตัวไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีช่องทางสร้างรายได้ใหม่ๆ เข้ามา แถมยังมีดวงโชคลาภที่โดดเด่นมากอีกด้วย ปีนี้การเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงจะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดี มีเงินใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวมากขึ้นไปตลอดทั้งปี.

ดูดวงปี 2566 ฉบับเต็ม 12 ราศี โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

คุณกำลังดู: ดูดวงปี 2566 หมอช้าง ชี้ดวงการเงินราศีนี้สุดปัง มีโชคลาภรับทรัพย์ตลอดปี

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/horoscope/horoscope-seer/2590955

แชร์ข่าว