ดูดวงปี 2566 หมอช้าง ชี้ 3 ราศี ความรักเด่น ถึงจุดสิ้นสุดทางเพื่อน สละโสดปีนี้

ดูดวง 12 ราศี ปี 2566 โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ด้านความรัก ปีนี้มีราศีที่จะถึงจุดสิ้นสุดทางเพื่อน มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายเป็นแฟนแบบไม่ทันตั้งตัว

ดูดวงปี 2566 หมอช้าง ชี้ 3 ราศี ความรักเด่น ถึงจุดสิ้นสุดทางเพื่อน สละโสดปีนี้

ดวงชะตา ปี 2566 โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา หลายราศีที่เคยเจอผลกระทบหนักๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีโอกาสดวงชะตาพลิกฟื้น เชื่อว่าปีใหม่นี้จะเป็นปีแห่งความหวังและความสำเร็จสำหรับหลายๆ คน และในด้านความรักปีนี้มีราศีที่จะถึงจุดสิ้นสุดทางเพื่อน มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายเป็นแฟนแบบไม่ทันตั้งตัว

ราศีเมษ (Aries) ช่วงวันที่ 14 เมษายน - 14 พฤษภาคม

มีกระแสของความขัดแย้งโคจรเข้ามาในดวง ปีนี้คงต้องดูแลความสัมพันธ์กันให้มากขึ้น แต่จังหวะดวงในปีนี้เหมาะกับการขยายครอบครัว ปลูกบ้านสร้างเรือนหอ หรือมีลูกมีบุตร ใครที่พร้อมลงหลักปักฐาน เดินหน้าได้เลย สำหรับคนโสดจะมีดวงความรักเข้ามาในช่วงกลางปี มีโอกาสได้เรียนรู้กับความรักครั้งใหม่ๆ

ราศีพฤษภ (Taurus) ช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ความรัก ชาวราศีพฤษภถ้าวางแผนจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ๆ แต่ต้องพยายามดูแลความสัมพันธ์ให้ดี เพราะจังหวะชีวิตในปีนี้หน้าที่การงานที่มีความวุ่นวายและกระทบถึงเรื่องของเวลาและความสัมพันธ์ ในขณะที่ดวงของคนที่มีคู่มีแฟนแล้วนั้น อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความมั่นคงลงตัวอย่างมาก

ราศีเมถุน (Gemini) ช่วงวันที่ 15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

ความรัก ปี 2566 นี้คนโสดจะมีความรักเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว มีโอกาสปรับเปลี่ยนสถานะเป็นแฟนกัน ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ปีนี้เหมาะกับการขยับขยายครอบครัว ขยับขยายที่อยู่อาศัย หรือวางแผนมีลูกมีบุตร โดยรวมแล้วยังดูแลกันได้เป็นอย่างดี

ราศีกรกฎ (Cancer) ช่วงวันที่ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงดาวปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี คนโสดจึงมีโอกาสพบกับความรักครั้งใหม่ๆ ประกอบกับปีนี้มีเกณฑ์จะได้เดินทางมากขึ้น จึงเป็นโอกาสที่จะได้เจอกับคนต่างชาติหรือมีช่วงอายุที่ต่างกันเข้ามาให้ลุ้น ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ความขัดแย้งจะลดน้อยลง มีความสุขมากขึ้น หรือถ้าจะวางแผนขยับขยายครอบครัวในปีนี้ ถือว่าเหมาะสมอย่างมาก

ราศีสิงห์(Leo) ช่วงวันที่ 17สิงหาคม - 16 กันยายน

ชาวราศีกรกฎเกณฑ์ดวงปีนี้ถึงจุดสิ้นสุดทางเพื่อน คนโสดจะมีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายเป็นแฟนแบบไม่ทันตั้งตัว สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ปีนี้ดวงความขัดแย้งแรงมาก! ความสัมพันธ์อยู่ในจุดเปราะบาง คงต้องดูแลความสัมพันธ์กันให้มากขึ้น

ราศีกันย์ (Virgo) ช่วงวันที่ 17 กันยายน - 17 ตุลาคม

กระแสดวงดีในช่วงต้นปี ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีของคนโสด มีโอกาสได้เจอความรักครั้งใหม่ แต่ถ้าเข้าสู่ช่วงกลางปี ชีวิตจะเข้าสู่โหมดการทำงานและจะไม่มีเวลาสนใจในความรัก สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์ยังคงดีอยู่ แต่ความวุ่นวายจะไปลงกับการขยับขยายครอบครัวหรือเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย

ราศีตุล (Libra) ช่วงวันที่ 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จังหวะดวงอยู่ที่ความพร้อม! ถ้าใครมีความพร้อม ปีนี้สามารถทำได้หมด! ทั้งการสละโสด แต่งงาน มีลูกมีบุตร หรือขยับขยายที่อยู่อาศัย สำหรับคนโสด ปีนี้จะมีโอกาสได้พบกับความรักครั้งใหม่ๆ แต่ควรศึกษากันให้ดีก่อนตัดสินใจ หรือถ้าคนที่คบหาอยู่นั้น ไม่จริงใจก็จะมีเหตุให้เลิกลาแยกย้ายกันไปและทำให้ได้เจอคนใหม่ๆที่ดีกว่า

ราศีพิจิก (Scorpio) ช่วงวันที่ 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ชาวราศีพิจิกความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนโสดเตรียมสละโสดได้เลย ปี 2566 นี้คนนอกสายตาที่คุณไม่เคยมอง มีโอกาสจะได้ปรับเปลี่ยนสถานะกลายเป็นแฟนกันแบบปุบปับฉับพลัน สำหรับคนที่มีคู่แล้วมีแฟนแล้ว จังหวะดวงส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ มีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อม สร้างบ้าน ทำเรือนหอ มีความสุขกับความเป็นครอบครัวมากขึ้น

ราศีธนู (Sagittarius) ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ปีนี้มีเกณฑ์มีลูกมีบุตร ถือว่าเป็นปีที่เหมาะสมกับการวางแผน แต่ถ้าใครยังไม่พร้อม การวางแผนครอบครัวเป็นสิ่งจำเป็น ไม่เช่นนั้นอาจจะพลาดพลั้งมีลูกแบบไม่ได้ตั้งใจได้ สำหรับคนโสด ปีนี้มีเกณฑ์ได้พบกับคนอายุน้อยกว่าเข้ามา มีการพัฒ

ราศีมังกร (Capricorn) ช่วงวันที่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ความรัก ที่คบหาอยู่กับคนที่ไม่จริงใจ ปีนี้จะได้พ้นเคราะห์และมีคนใหม่ๆที่ดีกว่าเข้ามาแทนที่ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ปีนี้ดวงขยับขยายครอบครัวโดดเด่น จึงเหมาะที่จะปลูกบ้านสร้างเรือนหอ แต่งงานหมั้นหมาย หรือมีลูกมีบุตร เชื่อว่าน่าจะมีความสุขกับความรักไปตลอดทั้งปี

ราศีกุมภ์ (Aquarius) ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ความรัก จังหวะดวงได้รับผลกระทบจากการทำงาน ชีวิตมีความวุ่นวายจนกระทบถึงความสัมพันธ์ มีเวลาให้กันน้อยลง บางคู่ทะเลาะขัดแย้งกันได้ง่ายๆ ดังนั้นปีนี้คงต้องบริหารเวลาและดูแลจิตใจกันให้มากขึ้น สำหรับคนโสดมีเกณฑ์พบเจอคนใหม่ๆ

ราศีมีน (Pisces) ช่วงวันที่ 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ความรักอยู่ในช่วงปีที่ต้องวางแผนความรักให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์เดินทางบ่อย มากขึ้นตลอดทั้งปี มีผลให้เกิดความห่างในความสัมพันธ์ แต่โดยรวมแล้วความสัมพันธ์ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ขอแค่หมั่นพูดคุยสื่อสารกันให้มากขึ้น ส่วนคนโสดมีเกณฑ์พบเจอความรักที่มีความแตกต่างกัน เช่น เชื้อชาติ ช่วงอายุ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต คงต้องเรียนรู้ปรับตัวกันมากขึ้น

ดูดวงปี 2566 ฉบับเต็ม 12 ราศี โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

คุณกำลังดู: ดูดวงปี 2566 หมอช้าง ชี้ 3 ราศี ความรักเด่น ถึงจุดสิ้นสุดทางเพื่อน สละโสดปีนี้

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/horoscope/horoscope-seer/2590976

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด