ดีเจดังลาโลก "เจย์-ลูกเจี๊ยบ กาญจนาพร" ผู้จัดละครชื่อดัง ป่วยไบโพลาร์

ช็อกวงการบันเทิง “เจย์-ศุภ กาญจน์” ศิลปินและดีเจดัง ลูกชาย “เจี๊ยบ-กาญจนาพร” ดาราหญิงและผู้จัดละครชื่อดัง แขวนคอกับราวบันไดเสียชีวิตคาบ้านพักกลางกรุง

ดีเจดังลาโลก "เจย์-ลูกเจี๊ยบ กาญจนาพร" ผู้จัดละครชื่อดัง ป่วยไบโพลาร์

ช็อกวงการบันเทิง “เจย์-ศุภกาญจน์” ศิลปินและดีเจดัง ลูกชาย “เจี๊ยบ กาญจนาพร” ดาราหญิงและผู้จัดละครชื่อดัง แขวนคอกับราวบันไดเสียชีวิตคาบ้านพักกลางกรุง เบื้องต้น ผู้ตายป่วยเป็นโรคไบโพลาร์ต้องกินยาเป็นประจำคาดเป็นสาเหตุทำให้เครียดคิดสั้นฆ่าตัวตาย แม่ผู้ตายร่ำไห้รับศพเผย ลูกชายรักษาอาการโรคซึมเศร้าด้วย น่าจะเกิดความคิดเพียงชั่ววูบและเป็นอาการของโรคโดยไม่ได้เจตนา ด้าน “เข็ม-รุจิรา” ดาราสาวอดีตแฟนโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยบอกหลับให้สบาย ขอบคุณที่เคยเป็นคนรักของกันและกัน

ข่าวเศร้าวงการบันเทิง “เจย์-ศุภกาญจน์” ผูกคอดับคาบ้าน เปิดเผยขึ้น เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 23 เม.ย. พ.ต.ต.ภานุรุจ เกตุกลิ่นหอม สว. (สอบสวน) สน.คลองตัน รับแจ้งชายผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 1104/279 ซอย 5 หมู่บ้านโนเบิล คิวบ์ พัฒนาการ ถนนพัฒนาการ แขวงและเขตสวนหลวง กทม. รุดไปสอบสวนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง แพทย์เวรนิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

หมู่บ้านดังกล่าวอยู่ตรงข้ามซอยพัฒนาการ 25 บ้านเกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น ในบ้านพบศพเจย์-ศุภกาญจน์ ปลอดภัย อายุ 40 ปี ศิลปินและอดีตดีเจคลื่นอารมณ์ดี 98.5 Good FM ลูกชาย เจี๊ยบ-กาญจนาพร ปลอดภัย อดีตดารานักแสดงหญิงและผู้จัดละครสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 ใช้เชือกไนลอนสีเขียวผูกคอกับราวบันไดบ้าน บริเวณชั้น 3 สภาพนอนเสียชีวิตคาบันได ผู้ตายสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นสีเทา ตรวจสอบร่างกายไม่พบบาดแผล ที่รอบลำคอมีรอยช้ำเสียชีวิตมาแล้ว 4-6 ชั่วโมง ใกล้ศพพบมีดทำครัว 1 เล่ม ตกอยู่ที่ขั้นบันได เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้และการรื้อค้น

จากการสอบสวนทราบว่า นายศุภกาญจน์อยู่บ้านที่เกิดเหตุร่วมกับพี่น้องรวม 3 คน ตอนเย็นวันที่ 22 เม.ย. คนในครอบครัวออกจากบ้านไปดูธุรกิจร้านอาหาร เหลือเพียงนายศุภกาญจน์อยู่บ้านคนเดียว เพื่อนบ้านเห็นนายศุภกาญจน์นำสุนัขพันธุ์ต่างประเทศออกมาเดินเล่นหน้าบ้าน พอคนในครอบครัวกลับมาตอนกลางดึกบ้านปิดไฟผิดสังเกตรีบเข้าไปดูในบ้านพบนายศุภกาญจน์ผูกคอเสียชีวิตแล้วก็รีบแจ้งตำรวจ เบื้องต้นญาติระบุว่านายศุภกาญจน์มีอาการป่วยเป็นโรคไบโพลาร์ ต้องรับประทานยาเป็นประจำ คาดเกิดความเครียดทำให้คิดสั้นฆ่าตัวตาย นำศพส่งไปชันสูตรที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ รพ.จุฬาลงกรณ์ อย่างละเอียดอีกครั้ง

ต่อมา เวลา 13.05 น. วันเดียวกัน ที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นางกาญจนาพร หรือเจี๊ยบ ปลอดภัย อายุ 63 ปี พร้อมด้วยลูกสาวคนโต เดินทางมารับศพ นายศุภกาญจน์ไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ที่วัดธาตุทอง ย่านเอกมัย กทม. นางกาญจนาพร กล่าวว่า ตนย้ายบ้านไปอยู่ที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ลูกชายเพิ่งกลับจากทำบุญช่วงสงกรานต์ลูกชายรักษาอาการเป็นโรคซึมเศร้าตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมี.ค.64 กินยาอยู่ โรคนี้น่าจะเป็นความคิดเพียงแว้บเดียว เจย์เป็นคนสันโดษจึงแยกมาอยู่ส่วนตัวและเป็นคนคิดมาก ก่อนหน้านี้ไม่มีสัญญาณที่จะก่อเหตุลักษณะนี้ครอบครัวเรา 4 คน แม่ลูกทราบดี รู้ว่าผิดปกติ คือเจย์นิ่งกว่าเดิม เชื่อว่าเขาไม่มีเจตนา แต่เป็นเพราะอาการของโรค

หลังจากมีข่าวรายงานการเสียชีวิตของ “เจย์- ศุภกาญจน์” กระหึ่มในโลกโซเชียล มีคนในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความเสียใจและอาลัยการจากไปของอดีตดีเจอย่างมากมาย อาทิ “เข็ม-รุจิรา ช่วยเกื้อ” ดาราสาวอดีตแฟนที่เคยคบหาก่อนทั้งคู่จะเลิกรากันไป ฝ่ายหญิงโพสต์ข้อความแสดงความเสียใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “สู้ ไม่ไหวใช่มั้ยหลับให้สบาย เป็นดาวส่องสว่างนำทางเราบ้างนะ ขอบคุณ ที่ครั้งนึงเราเคยเป็นคนรักของกันและกัน JPP 23 April 2022” จากนั้นมีเพื่อนร่วมในวงการบันเทิงต่างโพสต์แสดงความเสียใจอีกหลายคน

ประวัติ เจย์-ศุภกาญจน์ ปลอดภัย เป็นหนุ่มรูปหล่อศิลปินมาดเท่ ลูกชายของ เจี๊ยบ-กาญจนาพร อดีตนางแบบ ดารานักแสดงและผู้จัดละครชื่อดังของช่อง 7 สี เจย์เกิดเมื่อวันที่ 16 ก.ค.2525 เมื่ออายุ 15 ปี ไปเรียนไฮสกูลที่ประเทศอินเดีย 1 ปี เรียนภาษาอังกฤษ ก่อนไปใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกา 6 ปี เพื่อเรียนต่อระดับไฮสกูลและปริญญาตรี ระหว่างเรียนปริญญาตรีทำงานพิเศษไปด้วยเห็นว่ามีรายได้ดี จึงลาออกก่อนไปทำงานพิเศษ จากนั้นกลับมาเมืองไทยเรียนต่อปริญญาตรีจนจบ เข้าสู่วงการบันเทิงมานั่งแท่นเป็นคนหน้าไมค์และเป็นวีเจอยู่ MTV เป็นดีเจเพลินวาน (หัวหิน) เป็นดีเจคลื่นอารมณ์ดี 98.5 Good FM และผู้จัดละคร

คุณกำลังดู: ดีเจดังลาโลก "เจย์-ลูกเจี๊ยบ กาญจนาพร" ผู้จัดละครชื่อดัง ป่วยไบโพลาร์

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/bangkok/2375562

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด