จอห์นนี เดปป์ รับบทโจรสลัดสุดกวนโปรโมท Sea Of Dawn เกมมือถือใหม่ผจญภัยในท้องทะเล

Sea Of Dawn เกมมือถือ mmorpg ใหม่ธีมผจญภัยในท้องทะเล โดยนำดาราดังอย่าง จอห์นนี เดปป์ เข้ามาร่วมโปรโมท โดยแสดงเป็นโจรสลัดที่มีท่าทีสุดกวน ชวนคิดถึงตัวละครที่จากมา

จอห์นนี เดปป์ รับบทโจรสลัดสุดกวนโปรโมท Sea Of Dawn เกมมือถือใหม่ผจญภัยในท้องทะเล

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2020 ในงานเกม ChinaJoy ได้มีการเปิดตัวเกมอย่าง Sea Of Dawn ที่สามารถเล่นได้ทั้งแพลตฟอร์มมือถือและ PC ที่ใช้ทุนสร้างสูงถึง 35 ล้านดอลลาร์ และใช้เวลาพัฒนาถึง 4 ปี โดยใช้ Unity Engine โดยเป็นเกมที่เน้นเปิดในจีนเป็นหลัก และยังไม่มีแผนในการเปิดนอกประเทศจีนในเวลานี้

Sea Of Dawn ไม่ใช่เกมรูปแบบ Sandbox และให้อารมณ์เหมือนเกม MMORPG ในธีมท่องทะเล โดยจะมี 4 คลาสอาชีพให้เล่นและอาชีพที่ 5 จะเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งทั้งพื้นที่, เรือ และตัวละครจะอ้างอิงจากของจริง เช่น บุคคลจริงที่มีตัวตนในประวัติศาสตร์ มีระบบกาชาที่จะสุ่มรับลูกเรือมาเล่น และมีระบบบริหารพื้นที่ในเรือที่ดูแล้วคล้ายกับ Fallout Shelter รวมทั้งระบบซื้อขายชิ้นส่วนเรือ เกมยังมีระบบการเล่นทั้ง PVE. PVP และ PK ในพื้นที่ทะเลด้วย

ตัวเกมฯ ได้มีการโปรโมทด้วยดาราดังอย่าง จอห์นนี เดปป์ มารับเป็นโจรสลัดสุดเพี้ยนที่เล่าเรื่องผลงานการผจญภัย ซึ่งบุคลิกตัวละครก็ชวนให้นึกถึง แจ็ค สแปโรว์ บทบาทอันโด่งดังของเขาในฐานะนักแสดงอย่างมาก แถมการถ่ายทำคลิปโปรโมทเกมนี้ก็เป็นช่วงหลังจากที่ชนะคดีความกับอดีตภรรยาอย่าง Amber Heard อีกด้วย ซึ่งคดีดังกล่าวนั้น คณะลูกขุนพบว่า Amber Heard หมิ่นประมาท Johnny Depp โดยการพาดหัวกล่าวหาว่าตัวเดปป์สร้างความรุนแรงในครอบครัวจริง และตัดสินให้ Amber Heard ต้องจ่ายค่าชดเชยให้กับ Johnny Depp 2 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ทาง Amber Heard ได้ยื่นอุทธรณ์คำตัดสินดังกล่าว

Sea Of Dawn  ยังไม่มีแผนเปิดบริการนอกประเทศจีน ณ เวลานี้

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ จอห์นนี เดปป์ รับบทโจรสลัดสุดกวนโปรโมท Sea Of Dawn เกมมือถือใหม่ผจญภัยในท้องทะเล

คุณกำลังดู: จอห์นนี เดปป์ รับบทโจรสลัดสุดกวนโปรโมท Sea Of Dawn เกมมือถือใหม่ผจญภัยในท้องทะเล

หมวดหมู่: เกมส์

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/game/1155081/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด