จ่อหมายจับอีก 5 คน ศึกกู้ภัย "มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง" มือปืน-ยังหาไม่เจอ

จ่อหมายจับอีก 5 คน ศึกกู้ภัย "มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง" มือปืน-ยังหาไม่เจอ

พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. เผย เตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับฝั่ง "อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง" เพิ่มอีก 5 ราย หลังก่อเหตุทะเลาะวิวาท "อาสาสมัครมูลนิธิสยามรวมใจ" ส่วนมือปืนยังไม่พบตัว

กรณีเหตุทะเลาะวิวาทระหว่าง มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และสยามรวมใจ ถึงขั้นใช้อาวุธปืนยิงกันเป็นเหตุให้ นายชุษณะ โชติพรม อายุ 25 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เสียชีวิต เหตุเกิดที่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ใกล้สามแยกเกษมราษฎร์ ถนนพระราม 4 เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนมีการออกหมายจับและผู้ต้องหา 9 คนทั้งหมดแล้ว กลุ่มมูลนิธิอาสาสยามรวมใจ

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 21 เมษายน 2565 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. กล่าวว่า หมายจับกรณีที่ สน.ทองหล่อ ออกหมายจับทั้ง 9 ราย ส่วนมือปืนที่ใช้อาวุธปืนเป็น 1 ใน 9 รายหรือไม่ อยู่ระหว่างตรวจสอบ เนื่องจากพบปลอกกระสุนปืนที่ใช้เพียง 1 กระบอก อย่างไรก็ตามขณะนี้จับกุมได้ครบแล้ว แต่ต้องทำการตรวจสอบการใช้เขม่าดินปืนจากผู้ต้องหาทั้ง 9 คน อยู่ระหว่างรอผลว่ามีอยู่ ตัวผู้ต้องหาทั้งหมดให้การภาคเสธ อยู่ในเหตุการณ์เท่านั้น ไม่ใช่คนที่ยิง วันนี้ขออนุมัติหมาย 5 ราย เป็นกลุ่มของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่วนการแจ้งความเท็จนั้นอยู่ระหว่างตรวจสอบ.

คุณกำลังดู: จ่อหมายจับอีก 5 คน ศึกกู้ภัย "มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง" มือปืน-ยังหาไม่เจอ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2373480

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด